Cách phản ứng trước những cảm xúc khác nhau của phụ nữ

Bất cứ người đàn ông nào cũng biết rằng một cô bạn gái gái ngọt ngào đáng yêu đều có tiềm năng thể trở thành cằn nhằn và khó tính một cách đầy bí hiểm.

Mặc dù với tư cách những con người đầy logic và hợp lý, chúng ta hoàn toàn không đáng phải làm nạn nhân cho những cơn biến chuyển về tâm lý đầy nguy hiểm này, tuy nhiên những người đàn ông chân chính luôn cảm thấy rằng đó là trách nhiệm của mình để khiến người phụ nữ của mình cảm thấy hạnh phúc.

Với lý tưởng này trong đầu, đồng thời sự đồng cảnh ngộ của một người đàn ông, hôm nay Nice bad boy sẽ chia sẻ cho các bạn cách để phản ứng với những cảm xúc tiêu cực của phụ nữ thay vì chỉ biết chép miệng tặc lưỡi thở dài “lại đến ngày rồi” và hứng chịu.

Cách đối phó với những cảm xúc tiêu cực của phụ nữ

Làm gì khi nàng có tâm trạng buồn phiền?

Nguyên nhân: Chuyện gia đình không vui, công việc trục trặc, hoặc bạn bè không như ý.

Cách giải quyết: Trước tiên hãy lắng nghe. Dù bạn có không thể làm gì, nàng vẫn sẽ cảm thấy vui khi có người nghe mình chia sẻ. Chỉ cần ngồi yên 3 giây gật đầu một lần, thỉnh thoảng nói ra những câu như “uh”, “anh yêu”, mặc dù có thể trong đầu bạn đang nghĩ xem trưa mai ăn gì hay cuối tuần này đi đâu, vẫn hãy giả vờ chăm chú để cô ấy cảm thấy đang được lắng nghe.

Một người phụ nữ đang buồn cần có một người bên cạnh mình để che chở cho mình, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Hãy ôm cô ấy thật chặt, vuốt ve nhẹ và bảo cô ấy bằng cái giọng nhẹ nhàng nhất có thể rằng “không sao đâu, một chuyện sẽ ổn thôi em ạ” sẽ làm cho nàng cảm thấy yên tâm hơn mặc dù chính bản thân bạn cũng không hiểu vấn đề nó nằm ở đâu.

Sau khi làm được những điều trên, hãy dẫn cô ấy ra ngoài làm cái gì đấy vui để quên đi nỗi buồn. Sự lắng nghe, che chở, lời động viên của bạn và một buổi ra ngoài vui vẻ sẽ làm người ấy cảm thấy dù có bất cứ chuyện gì xẩy ra bạn vẫn luôn ở cạnh cô ấy và vui lên.

——————————————–

Làm gì khi nàng có tâm trạng lạnh nhạt

Nguyên nhân: Thường là lo lắng về tương lai mối quan hệ

Cách giải quyết: Với mỗi chàng trai, việc người yêu bỗng một ngày tỏ ra lạnh nhạt bên cạnh mình thực sự là một cảm giác rất bất an. Và khi cố gắng tìm hiểu về chuyện gì đã xẩy ra, câu trả lời nhận được thường là “em không muốn nhắc đến”.

Trong những lúc thế này, hãy cố gắng kiềm chế tất cả mong muốn tìm hiểu chuyện gì đã xẩy ra, và cho cô ấy một khoảng thời gian của riêng mình cho đến khi nàng trở nên có thái độ hợp tác hơn. Quá cố gắng tìm hiểu chuyện gì trong khi một con gái không muốn là một lỗi lầm hết sức nghiêm trọng, vì nó sẽ làm cô ấy khó chịu hơn về sự có mặt của bạn.

——————————————–

Làm gì khi nàng có tâm trạng bực bội

Nguyên nhân: Có người làm cô ấy bực

Cách giải quyết: Việc quan trọng nhất phải làm, là tìm hiểu xem cô ấy bực vì bạn hay vì một vấn đề khác.

1. Nếu vấn đề là do bạn: Hãy thành khẩn xin lỗi vì những gì mình gây ra để giảm rủi ro nằm viện đến mức thấp nhất có thể.
2. Nếu vấn đề là “do bạn”: Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm lúc này là xin lỗi. Tuy nhiên, đừng tranh luận với cô ấy, mà dùng một giọng bình tĩnh để giải thích những gì bạn nghĩ. Mặc dù cô ấy có nổi nóng thế nào, điều quan trọng nhất bạn phải nhớ là giữ bình tĩnh hết sức có thể và tuyệt đối không được lên giọng.
3. Nếu vấn đề là do người khác: Rủ cô ấy ra ngoài ăn kem.

——————————————–

Làm gì khi nàng đang bị stress

Nguyên nhân: Công việc, học tập, cuộc sống

Cách giải quyết: Trừ khi bạn là Sheldon Cooper, có lẽ bạn sẽ không thể giúp đỡ cô ấy giải quyết những vấn đề của mình. Tuy nhiên, bạn có giúp đỡ cô ấy bằng cách dọn dẹp hộ căn phòng bừa bộn, giặt giũ đồ đạc, hoặc nấu cho cô ấy một bữa ăn ngon để ít ra nàng có ít điều phải lo nghĩ.

Điều tệ nhất bạn có thể làm khi một cô gái đã căng thẳng là đóng góp thêm vào list những điều đáng phải suy nghĩ của cô ấy.

——————————————–

Hy vọng những chiến thuật cơ bản trên sẽ giúp các bạn nam giữ cô gái bạn cạnh mình luôn hạnh phúc.

Xem thêm: Cách khiến người khác suy nghĩ theo ý của mình

Từ khóa tìm kiếm: cách đôi phó với những cảm xúc tiêu cực của nàng, làm gì khi còn gái giận, làm gì khi con gái lạnh nhạt, làm gì khi cô ấy stressHãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*