Kỹ năng kể chuyện trong chinh phục phụ nữ

Kỹ năng #5: Show, not tell

Một yếu tố những người nói chuyện “có duyên” không thể thiếu là kỹ năng kể chuyện. Câu chuyện giải quyết được rất nhiều vấn đề. Câu chuyện hay gợi nên cảm xúc, khiến người nghe thích bạn hơn. Hơn nữa bằng cách kể vể những việc mình đã trải qua trong cuộc sống, bạn có thể khôn khéo tạo với người nghe một hình ảnh tốt đẹp hoàn hảo về bản thân mà không bị lo coi là khoe khoang.

Kỹ năng kể chuyện trong hẹn hò

Ví dụ nếu bạn nói với một cô gái:

“Anh rất quan tâm đến những người xung quanh. Anh yêu gia đình. Anh chịu khó làm việc kiếm tiền. Nếu em chịu lấy anh, sau này chúng ta sẽ có cuộc sống sung túc”

Nếu tôi là cô ấy, thứ nhất tôi sẽ không tin. Thứ 2 tôi sẽ nhìn bạn như thằng dở người. Thứ 3 là tôi sẽ về kể cho bạn bè nghe có thằng dở hơi ngồi nói mấy cái này với mình.

Thay vào đó, hãy kể cho ấy một câu chuyện:

“Dạo này anh cũng bận nên thỉnh thoảng mới có thời gian tụ tập với bạn bè. Phải ở trong viện trông ông cụ đến chiều rồi tối về nhà học chuẩn bị thi ACCA nữa.”

Chỉ qua 2 câu nói đơn giản này thôi cô ấy có thể bắt sóng đc 3 điều

– Bạn ít khi chơi bời
– Bạn là người trách nhiệm với gia đình
– Bạn là người có công việc vững bền và khả năng kiếm nhiều tiền trong tương lai.

Tất nhiên phần lớn người nghe sẽ hỏi “ACCA là cái gì”. Hãy nhắc đến nó như là 1 điều hiển nhiên là cô ấy phải biết, và khi được hỏi bắt đầu đáp bằng “Oh anh xin lỗi, ACCA là abcxyz” để thêm vào cái “wow” factor.

Hãy ngồi nghĩ đến những điều thú vị nhất đã từng xẩy ra với bạn, và tập kể nó thành những câu chuyện hay nhằm cho người mới gặp ấn tượng đầu đẹp nhất về bạn.

– Nếu bạn muốn nói rằng mình giàu có? Hãy kể cho cô ấy về những buổi tiệc hạng sang mình đã từng tham gia
– Nếu bạn muốn nói rằng mình có nhiều kinh nghiệm sống? Hãy kể cho cô ấy về chuyến đi du lịch châu âu của mình
– Nếu bạn muốn nói rằng mình là người sống rất tình cảm? Kể về thú nuôi đã ở nhà bạn suốt 10 năm trước khi bị bán vào quán tiểu hồ hay thịt chó.

Một bài văn có mở bài thân bài và kết luận. Câu chuyện hay sẽ đưa ra một vấn đề, phát triển nó, đẩy đến cực điểm và giải quyết. Những câu chuyện tôi kể hoàn toàn là 100% những gì tôi trải qua vì tính tôi không thích bịa chuyện và bạn cũng không nên thế.

Câu chuyện sau là của một người bạn thân, tôi sẽ lấy ra làm mẫu và phân tích nó để lấy ví dụ cho các bạn. Phải dịch ra tiếng Việt nên ngôn ngữ có thể hơi lủng củng.

Để anh kể cho em nghe về cái lần anh đi chơi gái ở Amsterdam. (nêu ra vấn đề). Hôm đấy anh mới chia tay với người yêu nên rất buồn và đi uống. Sau đấy say và mấy đứa đi cùng cũng muốn giải tỏa nên rủ nhau đến một cái nhà chứa. Ở Hà Lan mấy cái này rất sẵn nên không có vấn đề gì cả. Xong 3 đứa đi cùng mỗi đứa chọn một cô, ném anh vào một cái phòng bất kỳ rồi bỏ đi (vấn đề nghiêm trọng hơn). Vào trong phòng tắm rửa cho hết say, rồi lúc đi ra thấy con bé kia đã cởi hết quần áo nằm đắp mỗi cái chăn mỏng tanh nằm trên giường cười mỉm đợi mình. Anh mới lại gần thì nó ngồi dậy kéo anh lại gần hôn rồi lấy tay kéo khăn tắm xuống (climax), thì anh mới đẩy ra rồi bảo “không được, anh không muốn thế này”. Lúc đấy anh rất buồn vì mới chia tay với người yêu nên không thể có tâm trí làm chuyện đấy với người khác được, nhất là với gái kiểu thế. Vừa chia tay một người xong lại ngủ với người khác là một hành động rất nhục với rẻ tiền một cách cực kỳ luôn ấy. Thế là anh ngồi trong phòng một tiếng, kể cho con bé kia lý do mà mình chia tay với người yêu, rồi khi hết giờ trả cho 50 euro rồi ra ngoài. Đấy là lần đầu tiên cũng như duy nhất anh đi chơi gái.

Người nghe qua câu chuyện này sẽ đánh giá:

– Bạn là người có nhiều kinh nghiệm sống (đi Amsterdam)
– Là người chung tình (Không manh động sau khi mới chia tay người yêu)
– Người có nhân cách tốt (Chưa đi chơi gái bao giờ)
– Hay ho, đặc biệt và thú vị (Làm điều cô ấy chưa nghe thấy bao giờ)
– Biết kiềm chế (Nằm lên giường với gái rồi mà vẫn có thể tự kiềm chế bản thân)

Quá nhiều điều có lợi, phải k nào 

Xem thêm: kỹ năng tinh tế khi nói chuyện với phụ nữ

Từ khóa tìm kiếm: kỹ năng kể chuyện, cách kể chuyện khi nói chuyện với con gái, kể chuyện sao cho hay, luyện tập ky nang kể chuyện

KHOA PUA
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

1,574FansLike
Advertisment

Most Popular

Cách nói chuyện với con gái

Phụ nữ có thể trở thành sinh vật huyền bí, đáng sợ, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Bài viết này...

Cách nhận biết một người con gái thích mình

Thật không dễ dàng gì để nhận biết liệu cô ấy có đang phải lòng bạn. Vài cô gái khá mạnh...

Bí quyết tán gái bằng tin nhắn

Hôm nay nghesitangai.com sẽ hướng dẫn cho các bạn bí quyết để tán gái qua tin nhắn, đây là 1 kỹ năng...