Kỹ thuật đặt câu hỏi đánh vào cảm xúc của con gái

Phụ nữ họ có một tâm hồn cực kì bay bổng và đầy cảm xúc, nếu bạn đã đọc qua bài viết 8 kiểu phụ nữ khác nhau chắc hẳn đã biết cách nhận ra mẫu người con gái mơ mộng phải không nào?

Để đánh vào trí tưởng tượng đầy phong phú của con gái, bạn có thể dùng mẫu câu hỏi giả định cho con gái mà các Pua vẫn thường sử dụng trong game. Đó là dạng câu hỏi giả định: Nếu…thì, đưa ra các giả định để nàng tưởng tượng, bạn càng kích thích trí tưởng tượng của nàng bao nhiêu, bạn càng thu hút nàng bấy nhiêu!

Hãy để tôi cho bạn một vài ví dụ cụ thể nhé:

– Nếu được trở thành con trai thì em sẽ làm gì đầu tiên?
– Nếu hôm nay là ngày tận thế thì em sẽ làm gì nhỉ?

– Nếu được trở lại quá khứ em có muốn sửa sai điều gì không…

Tôi không phải là mẫu người thích đưa ra những thứ dập khuôn, những câu hỏi trên chỉ là để tham khảo, bạn cần dựa vào nó để đưa ra các câu hỏi phù hợp với diễn biến cuộc hẹn hò đang diễn ra và cảm xúc của cô gái! Những câu hỏi như thế sẽ làm lấp đầy những khoảng trống lúc mà các bạn bí chuyện để nói với con gái. Không những thế, thông qua câu trả lời bạn sẽ biết sơ qua về tính cách và con người của cô gái để có thể từ đó phát triển cuộc trò chuyện có chiều sâu hơn… Hãy thực hành những câu hỏi thú vị như thế ngay trong lần hẹn hò tiếp theo nhé các mem, bạn sẽ ngạc nhiên vì tác dụng của nó đấy.

 Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*