Làm sao để trở thành một người đàn ông hấp dẫn?

Thật hay khi những việc hành động quyến rũ nhất trong mắt phụ nữ thường luôn bắt nguồn từ những động cơ khác thay vì cố tình lấy lòng họ, tuy nhiên cũng thật lạ là phần lớn đàn ông không biết điều này. Cũng vì vậy lỗi cơ bản nhất thường gặp trong quá trình chinh phục một người con gái là tìm cách “mua” lấy sự chú ý của họ một cách thiếu khéo léo bằng những tin nhắn vụng về, lời khen vô nghĩa hay thậm chí bằng thời gian và tiền bạc của mình.

Từ những lời nhắn tin như “chúc một buổi sáng tốt lành”, những dòng comment khen một cái ảnh xinh trên facebook hay tình nguyện đón đưa mỗi khi nàng cần, những điều thật lãng mạn như trong phim Hàn Quốc nhưng giá trị trong việc chinh phục phụ nữ thì bằng lại 0. Và trong thế giới tán tỉnh, những gì có giá trị 0 thường sẽ nhanh chóng biến thành âm do lạm phát. Trong trường hợp những điều trên có hiệu quả thật, đó là vì người con gái đã có tình cảm sẵn rồi, chứ điều ngược lại hiếm khi xẩy ra.

Thông thường, càng xinh đẹp con gái sẽ càng nhận được sự chú ý từ đàn ông, và dẫn đến việc lời quan tâm càng mất đi ý nghĩa. Những cô gái xấu có con mèo, con gái bình thường có bạn bè xung quanh để ý, còn một người con gái thực sự xinh đẹp một khi post lên Facebook của mình một cái status buồn rầu than vãn sẽ nhận được hàng chục tin nhắn tán tỉnh hỏi han quan tâm chăm sóc từ những vệ tinh xung quanh mình. Họ tự đánh giá được vẻ đẹp của mình và trong mắt họ mỗi lời nói thế như một lần được hỏi “Em có muốn ngủ với anh không?”. Và bạn đâu biết rằng, nhiều lúc khi bạn gửi một tin nhắn nhớ thương đến một người con gái và mong hồi âm của nàng những không nhận được vì cô ấy đang bận thỏa mãn một người đàn ông khác trên giường?

Con gái thường đặc biệt để ý đến những chàng trai thường xuyên “quan tâm” đến mình kiểu này nếu tần suất lặp lại cao hơn mức trung bình, và họ sẽ trở thành đề tài cho những câu chuyện khi ngồi trò chuyện với những người bạn thân. Chơi với những cô gái đẹp, bạn sẽ biết được cậu A làm ở đâu, cậu B đi xe gì, và nhiều khi đi cùng họ tôi gặp những người mình chưa gặp bao giờ nhưng biết hết về lý lịch của họ rõ đến từng nhóm máu hay tiền sử bệnh tật. Và thông thường, hạn sử dụng của những chàng trai này kéo dài trong vòng từ vài tuần đến vài tháng, và sau đó tôi lại được nghe những câu chuyện mới về những chàng trai mới theo đuổi những cô bạn của mình.

Thế nào là 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ?

Vậy, những chàng trai hấp dẫn với phụ nữ thường thuộc type người thế nào? Những cô gái xinh đẹp vào Facebook theo dõi hoạt động của họ hàng ngày, nóng lòng đọc những dòng cập nhật mới nhất. Họ chăm sóc cho cuộc sống của mình, và làm những điều mình thực sự đam mê thay vì chỉ chực rình hỏi thăm và hẹn hò con gái mỗi khi có cơ hội. Female friends của tôi kể về họ với sự ngưỡng mộ về vẻ thờ ơ trước sắc đẹp của họ cũng như lối sống thú vị những người đàn ông này có. Và tôi chắc chắn với bạn, họ không phải loại người có thói quen dành thời gian một cách thiếu mục đích cho những cô gái bên cạnh mình.

Đã đến lúc những chàng trai nên bỏ đi thói quen mua chuộc tình cảm phụ nữ bằng những lời nói hay sự hy sinh trong cuộc sống của mình. Sự quan tâm đến phụ nữ chỉ làm họ ấm lòng hơn nếu giữa bạn nẩy sinh tình cảm sẵn có, và nhiều khi một cô gái có chuyện buồn, họ mong nhận được sự quan tâm của MỘT NGƯỜI thay vì mọi người xung quanh. Quá vồ vập sẽ khiến bạn trở thành một đường tiệm cận trong toán học, ngày càng tiến rất gần nhưng không bao giờ chạm tới.

Từ khóa: đàn ông hấp dẫn,đàn ông hấp dẫn với phụ nữ, lam sao de trở nên hấp dẫn với con gái

KHOA PUA
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,507FansLike
Advertisment

Instagram

Most Popular

Fuck girl là gì và cách nhận biết một fuck girl

Fuck girl là những cô gái “phịch thủ” chuyên nghiệp. Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông con trai mới có nhu cầu...

Làm sao để vượt qua giới hạn của bản thân

Giới hạn bản thân là những điều mà bản thân chính bạn nghĩ mình sẽ không làm được, dù có cố gắng...

Làm sao để luyện tập giọng nói

Trái với những gì người ta thường nói, sự luyện tập chưa chắc đã đem đến sự hoàn hảo; tuy nhiên, nếu...