Phải làm sao khi tán gái 10 điểm?

Rất nhiều chàng trai khi bị lôi cuốn vào thế giới của những kĩ thuật điêu luyện, những lời nói rót mật vào tai và những màn rào trước đón sau được bày vẽ ra bởi những chàng sát gái, họ bỗng chốc quên rằng con gái cũng có những chiêu rất riêng để chống đáp lại. Và thường những cô gái hay được săn đuổi thì nhiều khả năng cô ấy cũng đã bắt gặp không ít chiêu thức của các chàng trai trước đó. Nó là 1 con đường 2 chiều. Chính vì thế việc tiếp cận những cô nàng 10 điểm này cũng đau đầu hơn rất nhiều.

Phải làm gì khi bạn quyết tâm cưa một “cô nàng 10 điểm” ?

Đầu tiên, tôi muốn bạn hãy đập tan ngay cụm từ đó. Khái niệm “cao thủ” ở đây không tồn tại. Khi con gái play hard to get và thử thách bạn, có 3 trường hợp:

1- Thiếu tự tin.

Càng thiếu tự tin và yếu đuối, họ càng tỏ ra kiêu chảnh vì họ biết, một khi bạn có thể vượt qua được lớp rào cản đó, bạn sẽ hoàn toàn nắm tầm kiểm soát.

2- She’s flirting.

Con gái có một niềm tin mãnh liệt là nếu họ có thể từ chối bạn một cách cứng rắn, bạn sẽ nhìn nhận họ là một cô gái thông minh, biết cách tránh được bẫy của bạn. Đây là cách con gái chứng tỏ bản thân mình, và chằng có lí do nào khác để làm thế ngoài việc cô ấy đã đôi chút thích bạn rồi.

3-Đơn giản là cô ấy không interested.

Và nếu ở trường hợp này, đừng tốn thời gian, hãy chúc cô ấy sống vui và chuyển sang đối tượng khác.

Tôi rất nghịch. Một trong những trò chơi ưa thích của tôi là Truth & Dare, đặc biệt là ở những nơi public. (Warning: trò này tuyệt đối chỉ nên chơi bởi những người có văn hóa, hoặc dưới sự kiểm soát của những người có văn hóa.) Cách đây vài năm, trong 1 cái dare tôi phải làm là lấy số của 1 chàng trai qua đường. Bạn tôi đã rất nice khi chỉ vào 1 anh chàng khá điển trai nên việc lấy số cũng không có gì khó khăn cho lắm. Tối hôm đó khi tôi đang ngồi nhâm nhi thịt bò khô và xem Friends, điện thoại của tôi đổ chuông báo có tin nhắn từ số lạ:

“Sao em biết anh sẽ không giả số?”

Anh ta có số khi bạn tôi kiểm tra để biết tôi đã không bịa ra 1 số giả. Không phải suy nghĩ nhiều, tôi đáp lại:

“Anh chẳng phải làm gì mà bỗng dưng có số của 1 cô gái dễ thương, chuyện này hay xảy ra lắm sao?”

Guy: Hay đấy. Thế anh mời em 1 buổi cafe nhé?
Me: Thật ra thì cái này chỉ là trò chơi của em với mấy đứa bạn, em không có kế hoạch phần hai. Em xin lỗi nhé.
(Thật sự là tôi cũng không có ý định gì với chàng trai này sau ngày hôm đấy)

THẾ NÀO LÀ GÁI 10 ĐIỂM

G: Thế em lợi dụng anh à?
M: Em tồi thế đấy 
G: Tổn thương thật đấy 
M: Thế thì chắc anh cũng chẳng chịu được em đâu nên thôi đừng cố thử.
G: Cũng đúng, con gái bình thường có ai dám hỏi số con trai lạ như thế đâu chứ. Em không phải loại vừa rồi
M: Lol. Chiêu này không có tác dụng đâu anh ạ, thật đấy 
G: Em có nhiều người hit on lắm phải không? Có vẻ là em rất có kinh nghiệm
M: Cũng đủ để em nắm được bài
G: Thôi thế này nhé. Chúng ta hãy chơi 1 trò chơi, anh sẽ đoán 3 điều về em, nếu đúng,
em đi chơi với anh, còn nếu sai, anh sẽ không làm phiền em nữa. Được chứ?
M: Vì sao em nên chơi trò này với anh chứ?
G: Vì anh thấy em đáng để anh làm phải nghĩ ra những cái như thế này. Anh muốn mời
em đi chơi 1 buổi. Và thật ra thì từ nãy tới giờ em hoàn toàn có thể không trả lời anh
nhưng em vẫn trả lời rất đều đấy thôi?

Lời lẽ có thể hơi kì cục vì tôi dịch không tốt cho lắm, nhưng đoạn hội thoại đại loại đã diễn ra như vậy. Mặc dù tôi từ chối ngay từ đầu, và nói thẳng là tôi nắm được bài của anh ta, nhưng anh ta vẫn bình tĩnh và tiếp tục khéo léo kéo dài được cuộc hội thoại.

Mấu chốt của vấn đề ở đây là, một khi cô gái vẫn trả lời, bạn vẫn có cơ hội, mặc dù lời lẽ của cô ấy có tỏ ra khó chịu hay cứng rắn thể nào đi chăng nữa. Ghí nhớ điều đó.

Thứ hai, phần lớn khi con gái thử thách chàng trai theo kiểu này, đơn giản chỉ để xem chàng trai có đủ bản lĩnh để đứng vững không, hay sẽ xoắn quẩy và vội vã rút lui. Đây là một cách rất basic để con gái có thể sàng lọc được những chàng trai có cá tính và những kẻ nhát gan. Vì thế luôn luôn bình tĩnh để xử lý tình huống, và đừng quên nhắc nhở cô gái về sự tự tin của bạn. Ví dụ như ở đây anh ta đã nói rất thẳng thắn, không vòng vo là muốn mời tôi đi chơi. Và đồng thời cho tôi thấy anh ta không dai dẳng và needy, sẽ biết rút lui đúng lúc. Rất quan trọng để TẠO cho con gái cảm giác bạn sẽ không stalk cô ấy đến chết, còn thực hư thế nào thì còn tùy vào sự khéo léo của bạn.

Kết thúc của câu chuyện, anh ta đã không đoán được điều cuối cùng. Nhưng vì đã rất kiên nhẫn và khéo léo nhảy qua rào cho tôi như vậy nên tôi nghĩ một buổi cafe cũng không phải là một ý kiến quá tồi.

TÁN ĐỔ CÔ GÁI 10 ĐIỂM KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Cho tôi biết nếu bạn muốn nghe về những chàng trai khác đã khiến tôi phải hạ bài như thế nào. Hy vọng bài viết này trên nghesitangai.com sẽ cho bạn nhiều khái niệm hơn để có thể hạ đổ được những cô nàng lắm chiêu.