Phụ nữ có thể khiến một người đàn ông trở nên tốt hơn?

Tình yêu có lẽ là chủ đề được đề cập nhiều nhất trong phim ảnh, âm nhạc, văn học và cả những câu chuyện trong đời sống hàng ngày. Mỗi người có một quan niệm khác nhau trong chuyện tình cảm , và cũng không lạ khi chẳng ai trong số chúng ta muốn nghĩ rằng nó là sai lầm. Tuy nhiên, bất kể những câu truyện tình kiểu Cinderella, hay Romeo & Juliet có đẹp và lãng mạn đến đâu, trong xã hội hiện đại, tính thực tế của cách nhận thức này ngày càng tiến gần hơn tới âm vô cực. Nhân dịp năm mới, bài viết đầu tiên trên Nice bad boy xin được nói về tình yêu dưới cái nhìn chủ quan.

Vẻ đẹp thể xác cũng như tâm hồn có thể khiến trái tim rung động, tuy nhiên cần hơn thế rất nhiều để giữ lấy một mối quan hệ lâu dài. Các cụ có câu một túp lều tranh 2 trái tim vàng, và trừ với những người an phận với lối sống nghèo túng tạm bợ ngày đi làm tối về nằm xem TV cốt sao cho đủ tiền trả hóa đơn hàng tháng và thực phẩm hàng ngày, nó hoàn toàn không thể đủ. Đối với tôi, tình yêu là một mối quan hệ giúp đỡ lẫn nhau trong đó người con gái như một wing trong cuộc sống của mình, để đổi lại với tư cách một người đàn ông, tôi đem lại sự bảo vệ, chỉ bảo, và đặc biệt là niềm vui. Đối với bất cứ người đàn ông khát vọng thành công nào, sự đồng hành của một người con gái trở nên một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày như thức ăn nước uống và giấc ngủ ngon thay vì là một cái đích để hướng tới.

Người đàn ông không thể trở thành phiên bản tốt nhất của anh ta nếu thiếu vắng người phụ nữ. Bản thân không quá kỷ luật, sự yếu đuối, và hiền lành của người con gái khiến tôi phải trở nên mạnh mẽ và có trách nhiệm với bản thân hơn để có thể lo được cho cuộc sống của cả hai. Sự dựa dẫm và nghe lời của cô ta làm tôi quen với việc trở thành người đưa ra quyết định. Sự nghịch ngợm và vui tươi của cô ấy khiến tôi lạc quan hơn trong những ngày xấu trời. Sự thông cảm kiên nhẫn lắng nghe tôi trút giận trong trường hợp không thể lạc quan được nữa. Và ở bên một người phụ nữ, giải quyết những vấn đề trong tâm sinh lý của cô ấy cũng như quen với việc gần gũi một người con gái đẹp sẽ khiến bạn tự tin rất nhiều trong ứng xử với nữ giới. Điều cuối cùng và cũng quan trọng nhất, tôi cần sự thông cảm từ nàng để mặc tôi tự do làm những việc tôi muốn, như đi chơi với bạn bè, ngồi chơi game, hay chỉ đơn giản là nhiều khi muốn ở một mình và làm những việc tôi muốn.

Khi tôi ngọt ngào và chiều chuộng một người con gái khiến cô ta hạnh phúc, nó đơn thuần để thấy vui và tự hào về khả năng đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho những người bên cạnh của mình, chứ rất ít khi tôi hy sinh quyền lợi của mình để làm cái gì cho ai. Tuy nhiên, nghĩ lại thì thấy, mỗi người trên thế giới này sinh ra là để sống cuộc sống của ho, tôi thấy chẳng việc gì phải đặt quyền lợi của ai khác lên trên cá nhân hết. Những mối quan hệ lý tưởng là khi người ta đến bên nhau và làm cho nhau vui khi muốn, và tách ra lo riêng cho cuộc sống của mình thay vì nhìn mặt nói chuyện với nhau hàng ngày để thành nhàm chán.

Tôi cần phụ nữ để giúp tôi trong con đường trở thành một người thành công hơn, chứ ở cái tuổi này tôi không có nhu cầu nằm trên giường ôm một con người khác giới và em ơi em hỡi về việc mình hạnh phúc ra sao khi có em ở bên cả ngày. Đó là kiểu yêu của những con người thừa thời gian và thiếu ước mơ, còn tình yêu lớn nhất trong đời tôi là bản thân mình và những gì mình có thể làm được. Mối quan hệ với phụ nữ, trong thời điểm này, vẫn là một hợp đồng rất rõ ràng về việc cho gì và nhận được gì trừ khoản giấy tờ và chữ ký.

Có thể một ngày nào đó, khi đã đạt được những điều khiến mình tạm hài lòng với bản thân và có động lực nghĩ đến những chuyện khác, cái nhìn về tình yêu của tôi sẽ thay đổi. Tuy nhiên, hiện giờ với tôi, điều mong muốn đơn thuần là tìm được người phụ nữ có thể biến mình thành một người đàn ông tốt hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*