Sự chung thủy của đàn ông và đàn bà

Sự chung thủy của người đàn bà được thử thách khi người đàn ông của cô ta không có gi.

Sự chung thủy của ngươi đàn ông được thử thách khi anh ta có tất cả mọi thứ.

Vâng, khi đọc xong 2 câu này, trong tôi nảy lên 1 câu hỏi: “Có thật sự là đàn ông chỉ không chung thủy khi họ đã có đầy đủ mọi thứ?”

Cảm giác chiến thắng trong khi chinh phục và bệnh nhạt trong 1 cuộc tình mới là 2 yếu tố quan trọng nhất dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Trước khi tiếp tục, tôi mong các bạn hãy phân biệt rõ ràng giữa “Cảm giác chiến thắng trong khi chinh phục của 1 người đàn ông” & “sự tò mò của những cậu bé mới lớn”. Đấy là 2 điều không liên quan đến nhau.

Khi biết được đàn ông thích chinh phục thì trong quá trình cưa cẩm, không nên để họ đến đích 1 cách quá nhanh. Khi biết họ thích chiến thắng thì không bao giờ được cho họ thắng 1 cách quá dễ dàng. Điều này thì chắc chắn là chị em ai cũng biết, nhưng rất ít người thực hiện nó 1 cách đúng đắn. Theo kinh nghiệm bản thân cho thấy, chị em bình thường đều rất kiêu với những đối tượng họ không thích và ngược lại thì dễ dãi quá với những đối tượng mà họ thích. Làm như thế không phải là sai nhưng chắc chắn nó sẽ giảm độ quyến rũ của chị em đi rất nhiều. Hãy cố gắng ổn định cảm xúc lại 1 chút, mặc dù điều này không đơn giản so với phái nữ. Nếu có người tán mà không thích thì hãy từ chối họ 1 cách lịch sự thay vì kiêu căng nâng cao giá trị bản thân bằng những lời nói và cử chỉ giả tạo. Và tuyệt đối đừng bao giờ từ chối tình cảm của 1 người đàn ông bằng cách trao cho họ tình bạn. Ngược lại, khi gặp người đàn ông mình thích, bạn hãy kéo dài cuộc chơi bằng cách tạo ra cho anh ta những thử thách. Hãy cho anh ta biết được xác thịt & tâm hồn của bạn đi đôi với nhau, Muốn có được cái này thì không được bỏ qua cái kia. Đàn ông sẽ chỉ chung thủy khi họ biết rõ & chân trọng giá trị người phụ nữ của mình.

Sau 1 thời gian yêu nhau thường hay gặp phải cảm giác chán nản. Thường thì những lý do dẫn đến điều này là :

  1. Đến với nhau quá nhanh, chưa đủ thời gian tìm hiểu. Gần nhau 1 thời gian thì mới thấy hết được những thói hư tật xấu, đến lúc đó chán & không chấp nhận được nữa. Kết quả là chia tay.

Nice bad boy: Trước khi đi đến quyết định yêu đương, hãy cho nhau đủ thời gian, kể cả là 2 bên có tâm đầu ý nguyện đi chăng nữa thì cũng khó có thể thực sự yêu từ cái nhìn đầu tiên. Chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra nhưng đó là điều rất hiếm.

  1. Khi có nhau rồi người ta thường nhầm rằng như thế là “xong”

Nice bad boy: Tình yêu là 1 chặng đường dài đầy thử thách. Để yêu được nhau không khó, nhưng muốn yêu nhau được mãi thì cần phải có sự cố gắng từ 2 phía. Các chàng trai nên cố gắng tạo ra những trường hợp mà qua đó 2 người có thể cùng nhau đúc kết được những kinh nghiệm mới. Khi xác định cùng nhau đi qua con đường yêu thương thì phái nam nên là người dẫn đường. Đừng bao giờ cho tình yêu 1 giới hạn, tình yêu thực sự không có giới hạn.Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*