Từng bước trở thành một tay sát gái có hạng

Bạn đang thả bộ dọc theo con phố với hàng mớ lo toan vụn vặt hàng ngày. Bạn thẳng tiến đến phòng gym, đến trường, đến cơ quan hay đến tiệm tạp hoá.. Và thật kỳ diệu. Bạn thấy Cô Ấy. Đẹp, tuyệt vời. Cô Ấy xinh, Cô Ấy hấp dẫn, Cô Ấy giống như một kỳ quan vậy. Và trong đầu bạn vụt sáng: Ôi trời ơi, cô ấy giống như món quà ông trời ban cho một thằng tầm thường như mình. Trong đầu bạn đầy ắp những “Cách làm quen gái đẹp” trong sách vở. Có điều, những thứ đó đối với bạn lúc này dường như vô nghĩa.

Tim bạn hẫng một nhịp. Chân tay bạn run rẩy. Và cái khoảnh khắc định mệnh khi bốn mắt chạm nhau. Chỉ một miligiây thôi. Bạn đứng đó. Bạn suy ngẫm và chờ đợi. 1000000 suy nghĩ như dòng điện chạy qua đầu. Và toàn bộ con người bạn bị chi phối bởi một câu hỏi:

“Mình có nên ra làm quen hay không?”

Câu hỏi đó đè nặng lên bạn như một tảng đá vậy. Nó huỷ hoại bạn lúc nào không hay. “Làm quen hay không?” . Bạn sợ. Bạn không thoải mái. Bạn chẳng nghĩ ra cái gì đại loại như “Cách làm quen gái hiệu quả”.

Nhưng này.. Hãy tưởng tượng bạn đã bước ra bắt chuyện với cô ấy. Trong một khoảnh khắc, bạn chiến thắng con quái vật trong đầu mình. Bạn tiến ra bắt tay cô ấy. Bạn cố gắng cư xử hài hước. Cuộc nói chuyện diễn ra chóng vánh nhưng may vẫn ổn. Có thể bạn lo lắng đến mức không nhớ nổi lúc đó bạn đang làm gì. Nhưng hai bạn đã trao đổi số. Thế là bạn tạm chia tay cô ấy, mang trên môi nụ cười kỳ lạ của kẻ chiến thắng.

Cách làm quen gái đẹp

Cách làm quen gái đẹp

Vài ngày sau, hai bạn đi cafe với nhau. Mọi thứ diễn ra khá ngượng ngạo, nhưng đã có những ánh mắt qua lại. Hai bạn hiểu thêm về nhau. Và hoá ra, cô ấy thông mình, hài hước và lôi cuốn. Rồi bạn biết chắc bạn muốn cô ấy! Trong khi đó, cô ấy có thể cũng đang cầm điện thoại, mơ màng và không thể dừng nghĩ về bạn.

Cô ấy MUỐN bạn.

Và thế là cả hai tiến tới cuộc hẹn thứ hai, thân mật hơn. Thế giới xung quanh như không tồn tại. Không nỗi sợ hay lo lắng. Chỉ có bạn, cô ấy. Khi đôi môi hai người chạm nhau lần đầu tiên.. Cả hai cuốn lấy nhau. Mọi thứ trở nên nóng bỏng. Cả hai không một mảnh vải, cảm nhận sự mềm mại của da thịt.. Cùng nhau thưởng thức một đêm hoang dại.

Có thể sau một đêm, hai bạn vẫn gặp nhau. Có thể mối quan hệ của hai bạn khăng khít hơn. Mọi thứ dần trở nên nghiêm túc. Nghĩa là cô ấy hoá ra chính là “người trong mộng” của đời bạn. Và thế là hai bạn sống bên nhau, gắn bó hạnh phúc mãi mãi..

Tỉnh dậy đi!

Sự thật là bạn vẫn đang đứng đây. Trước mặt cô ấy và cả thế giới đang đổ dồn ánh mắt.

Bạn có định làm quen hay không?

Đừng vội lo lắng. Tôi sẽ chỉ ra những bước đi đầu tiên trong chặng đường đầy gian nan và thử thách để trở thành một tay sát gái có hạng với những kĩ năng mà bao người mơ ước và khao khát có được!

Trước khi làm quen.

Tôi cá là bạn không hề nghĩ đến những điều nên làm trước khi tiến ra mở lời với cô ấy. Nhưng chúng đem lại hiệu quả không ngờ cho cuộc nói chuyện cuốn hút.

Khởi động

Khởi động không phải nhẩm thuộc lòng “Cách làm quen gái” trong sách. Nó giống như khi bạn bước vào phòng tập vậy. Đơn giản lắm. Bạn có thể chạy bộ thật nhanh một lúc, chống đẩy vài cái hoặc làm gì đó để tim đập nhanh hơn, máu chảy mạnh hơn và cơ thể bạn bước vào trạng thái “on fire”.

Cách làm quen gái đẹp

Cách làm quen gái đẹp

Tìm cho mình vài người đi đường hoặc vài cô gái. Bạn không cần tán tỉnh hay lấy số những người này làm gì. Chỉ đơn giản là chào họ, chúc họ một ngày tốt lành, khen thứ gì đó của họ đẹp, vậy là đủ. Cơ miệng cũng như đầu óc của bạn bắt đầu linh hoạt dần rồi phải không?

Cách làm quen gái đẹp – 5 level đầu:

Tôi đã tự chia bí kíp thành 5 tầng (5 level), cũng là 5 giai đoạn để phấn đấu cho bất kì chàng trai nào đang tập tành làm quen với các cô gái. Thay vì cố gắng làm mọi thứ để trở thành một chàng hoàng tử trong mộng rồi cuối cùng chẳng làm được tích sự gì, tập trung vào mục tiêu của từng level sẽ cải thiện khả năng nói chuyện với phụ nữ của bạn từng ngày. Chậm mà chắc. Hãy đi cùng tôi trên con đường vượt qua “Căn bệnh nhát gái” và góp phần tăng trưởng dân số thế giới nhé.

Level 1: Can đảm

  • “Em ơi anh hỏi, bây giờ là mấy giờ rồi?” hoặc,
  • “Em ơi anh hỏi đường đi đến công viên X.”

Nếu như bạn là một gã mới bắt đầu bước ra đường, nhìn quanh những em gái hấp dẫn trong khi trống ngực vẫn đánh thình thịch thì vài câu nói được chuẩn bị sẵn sẽ có ích.

Mục đích của bạn ở giai đoạn này là luyện tính can đảm

Vì vậy, những gì bạn nói không quá quan trọng. Bạn đủ can đảm bước tới mở lời, là bạn đã chiến thắng rồi.

Level 2: Phong thái

Một kịch bản đơn giản..

  • “Em ơi, trời lạnh lắm, nhớ mặc ấm em nhé”. (phong cách “sến súa”)
  • “Em cảm ơn anh! 🙂 “
  • “À, anh tên P nhé.”
  • “Dạ”…
  • “Anh vẫn chưa biết tên của em “
  • “Em tên X ạ..”
  • “OK chào X. Người đẹp đến tên cũng đẹp” *bắt tay*

Dần dà, khi bạn đã quen với những câu hỏi “xã giao”, sẽ là lúc thay nó bằng một lời khen hay nhận xét. Một lời khen đúng chỗ khiến cho cô ấy vui cả ngày. Điều cần lưu ý đối với bạn lúc này là luyện tập giọng nói, ngôn ngữ cơ thể. Sao cho đĩnh đạc, ra dáng một anh chàng “đoàng hoàng” muốn làm quen, chứ không phải một tên “mắt la mày lém” sắp sửa đi lừa đảo.

Mục đích của giai đoạn này là khiến cho cô gái đáp lại bạn bằng một thái độ cởi mở. Đừng lo lắng quá, bởi vì có khoảng 1000 yếu tố ảnh hưởng đến thái độ của cô ấy lúc này. Tầm 500 trong số đó bạn không thể kiểm soát được. Nên dĩ nhiên, hãy làm cho tỉ lệ cởi mở của các cô gái đối với bạn cao nhất có thể. Và đối với bạn bây giờ, chỉ cần 2 – 3 trong số 10 cô có thái độ cởi mở sau màn dạo đầu là vô cùng khả quan rồi. Tôi nói thật đấy.

Và vẫn là: “Những gì bạn nói không quá quan trọng”. Quan trọng là cách bạn nói.

(À, đừng quên để ý đầu tóc và cách ăn mặc. Đó cũng là điểm cộng ảnh hưởng đến thái độ của cô gái khi được bạn làm quen. Tuy nhiên, trong giới hạn bài viết, tôi chỉ bàn đến cách thể hiện bản thân qua lời nói và hành động.)

Level 3: Kéo dài câu chuyện

Thế là cô gái đã ngừng công việc của mình lại để nghe bạn huyên thuyên. Bạn muốn toả sáng như một ca sĩ trên sân khấu cho nàng mở to đôi mắt xinh của mình lên mà thán phục.

Tuy nhiên đúng lúc này thì bạn “tắt nắng”. Khuôn mặt đỏ hồng e thẹn. Khả năng chém gió tuyệt vời trong những buổi nhậu với bạn bè bỗng biến đâu mất. Bạn hiện nguyên hình là một chàng trai lần đầu tập yêu. Gãi đầu, vắt óc, run rẩy, chân tay thừa thãi… Không nghĩ ra chủ đề để nói. Cô gái cười xinh xắn như muốn động viên khích lệ bạn. Có điều cô gái cười xinh bao nhiêu, bạn càng xấu hổ bấy nhiêu.

Cách làm quen gái

Cách làm quen gái

Cả hai xấu hổ, bối rối mất nửa ngày. Và một lời đề nghị nhẹ nhàng cất lên: “Anh à, nay em muộn giờ làm mất rồi. Em đi trước anh nhé”. Rồi. Xong.

Bạn muốn câu chuyện của cả hai giống như một bộ phim tình cảm Ấn Độ mãi không đến hồi kết chứ?

Điều quan trọng nhất ở đây…

.. đó là không nên quá để ý nội dung bạn nói.

Trong não chúng ta có một “màng lọc” vô hình. Nó sàng lọc rất kỹ thông tin trước khi nói. Trước khi nói, chúng ta luôn luôn nghĩ xem “Câu này nói ra có nên không”. Điều này giúp chúng ta tránh khỏi rắc rối trong cuộc sống. Nhưng đôi khi, chính nó khiến ta bối rối với cô gái trước mặt.

Mục đích của bạn ở giai đoạn này là không để bị “cóng” và luôn có chuyện hay để kể.

Cần nhớ rằng: Im lặng có chủ ý rất khác với không có chuyện để nói nhé.

Sau giai đoạn này, bạn hoàn toàn có thể tự nghĩ ra “Câu mở đầu” cho mình phù hợp với hoàn cảnh mà không phải dùng đến những câu “Đóng hộp, ăn sẵn” trong sách vở dạy “cách làm quen gái” nữa.

Level 4: Kết nối và cảm xúc.

Đây chính xác là yếu tố quyết định trong mối quan hệ của cả hai. Trở thành những người bạn xã giao. Hay thật sự có “gì đó”. Điều khiến cho cả hai muốn dành thời gian cho nhau, vui vẻ khi gần gũi nhau. Bạn sẽ không muốn kết nối với lớp mặt nạ, hay vỏ bọc bên ngoài của cô ấy. Nó hào nhoáng, đẹp đẽ nhưng giả tạo. Bạn sẽ muốn kết nối với con người bên trong. Tuy không đẹp đẽ lắm nhưng đó mới là con người thật. Và đúng vậy, các cô gái “chất lượng” sẽ chỉ “have sex” với những anh chàng kết nối với con người thật của cô ấy. Nói cách khác họ chỉ “have sex” với những người họ có “cảm xúc”.

Những giai đoạn khi làm quen với một cô gái

Cách làm quen gái đẹp

Buổi gặp mặt làm quen thường không cho phép hai bạn dông dài với nhau cả buổi tỉ tê về sở thích và đam mê. Vì vậy nếu muốn “ăn điểm” toàn bộ các anh chàng khác, bạn phải làm thật nhanh và hiệu quả.

Vốn sống phong phú là một điểm cộng rất lớn để hai bạn kết nối. Đam mê du lịch, âm nhạc hay công nghệ. Thế nên đừng ngại tăng vốn sống cho mình mọi lúc mọi nơi bằng những cuốn sách quý và trải nghiệm chưa từng có nhé.

Mục đích của bạn ở giai đoạn này là khiến cô ấy tỏ ra hứng thú (cười, hỏi lại bạn, bắt chéo chân, nghịch tóc, kể về mình,…)

Level 5: Sàng lọc.

Đây là vùng đất của những anh chàng có kinh nghiệm. Tin tôi đi, chỉ cần bạn hoàn thành 4 level đầu. Giờ là lúc bạn tìm cho mình phong cách. Lãng mạn hay gai góc?.. Gu hài hước của bạn là gì? Hài kiểu Trấn Thành hay Xuân Bắc hay ngụ ngôn? Hãy nhớ rằng, phong cách của bạn quyết định con gái như thế nào có xu hướng thích bạn.

Có thể thử nhiều phong cách khác nhau trước khi chọn cho mình một thứ. Và cũng đừng bó buộc mình ở một phong cách. Tại sao? Bởi vì bạn có dám chắc trong bản thân mình không có hai con người khác nhau. Một mặt thực tế, kín đáo. Mặt kia thì lãng mạn và sôi nổi hơn?

Khi mới tập tành thử nghiệm cách làm quen gái, bạn cần thêm can đảm và thể hiện rõ nhất cá tính của mình. Việc “nói ra mọi thứ trong đầu” tỏ ra hiệu quả. Còn giờ, khi bạn đã tự tin ở mức độ nhất định. Thì những lớp học nghệ thuật ứng xử, giao tiếp và bán hàng lại giúp bạn tăng khả năng của mình. Hãy tạo tấm màng lọc mới của mình. Làm sao để ăn nói tinh tế hơn, khiến cho cô ấy thấy “sướng” hơn nhiều mà vẫn là chính con người bạn.

Gã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữ

 

Mục đích của giai đoạn này là tăng hiệu quả cho 4 mục đích trên. Làm quen và kết nối với nhiều cô gái hấp dẫn hơn nữa.

Chính tôi cũng đang trong giai đoạn này. Thế nên cứ từ từ và trải nghiệm nhé anh bạn.

Cách làm quen gái đẹp – Level 6: ?

Tôi đang ở level 5. Và tôi tin mình còn một chặng đường rất dài để đi. Mọi thứ tôi chia sẻ với các bạn mới chỉ là “Cách làm quen gái đẹp” để chữa khỏi căn bệnh Nhát Gái. Trong khi chúng ta có “Cách yêu”, “Cách hẹn hò”, “Cách quan hệ” và cả “Cách giữ gìn hạnh phúc”. Phụ nữ thì phức tạp lắm. Và chẳng bao giờ hết chuyện để nói cả cũng như luôn có thêm nhiều điều để học. Từ những thành công và thất bại trong các mối quan hệ. Mà nhiều khi chúng ta phải đổ mồ hôi và nước mắt để có được.

Hãy không ngừng tìm tòi và thử nghiệm. Bởi vì chúng ta còn trẻ. Chúng ta là đàn ông. So với các cô gái, chúng ta còn quá nhiều thời gian để trải nghiệm và rút ra bài học. Hãy cảm ơn ông trời đã ban cho chúng ta điều này.

Và xin nghiêng mình cảm ơn những người anh em trong cộng đồng “Tôi Sống” đã ủng hộ blog trong suốt 1 năm qua.

Nếu không có anh em, sẽ không có cách nào để ba anh em chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sứ mệnh của mình. Sẽ không có Tôi Sống – một trong những web phát triển bản thân dành cho đàn ông lớn nhất Việt Nam.

Cuối cùng, phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì không.

Chúc mừng năm mới.Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*