Huấn luyện 1-1

Chào các em.

Bài Viết này thực sự vô cùng đặc biệt, nó không giống các Bài Viết hàng ngày anh gửi cho nguyên list hơn 15 ngàn Bài Viết trong danh sách gần 8 năm của anh..

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, vì đây là điều anh thực sự đã ấp ủ trong nhiều năm nay? Chính bởi vậy, nên anh muốn em rất tập trung nghe những chia sẻ vô cùng riêng tư từ chính anh..

Được chứ?

Tốt lắm, cảm ơn các em

Lý do duy nhất em nhận được Bài Viết này, mà không phải nhóm ” phổ thông” trong list của anh, đơn giản vì anh rất ấn tượng về em..anh ấn tượng trước những đầu tư to lớn em dành cho bản thân, và vào hệ thống giá trị anh tạo ra mỗi ngày..

Nào, anh muốn bắt đầu bằng việc , muốn hỏi em nhanh một câu?

1. Hơn 25 chương trình Online được anh tạo ra liên tục dành cho một số đông học viên khắp cả nước, và đó HOÀN TOÀN là những nền tảng cơ bản đầu tiên để em tiếp cận (có thể thẳng thắn mà nói, nếu level là 10, thì đó mới chỉ là 6-7 điểm). Làm thế nào để chinh phục được đỉnh cao level 9-10 điểm từ anh?

2. Em muốn lần đầu tiên được anh làm việc riêng 1-1 với em, theo những gì “tuyệt vời nhất”, xịn nhất anh từng có..để trao tới tận tay em tất cả bí mật đó..anh chưa từng hé lộ

3. Em đã từng xem những video cơ bản đầu tiên về cách anh lại gần một cô gái lấy số điện thoại, chốt số điện thoại, và bây giờ…táo bạo hơn, chi tiết hơn..em muốn được anh thực hiện một “dự án bí mật” để quay lại , thu âm lại cách anh đón một hotgirl đi chơi, nói gì với cô ta, làm sao để “chốt” nhanh nhất có thể, và chắc chắn rằng..đó là những hotgirl trong mộng bấy lâu nay mà em chỉ có thể đứng ngắm từ xa..Như vậy, lần đầu tiên anh sẽ thực hiện bấm máy trong phần tiếp theo trong quy trình…sau khi có được số điện thoại một cô gái, em cần làm gì tiếp theo…( từng bước, từng bước một) để chinh phục thành công cô ta ( từ A tới Z)..em muốn được xem thứ riêng tư, bí mật đó chứ?

4. Bạn “truyền nhân” này thực sự là một tâm huyết của anh, để anh chia sẻ tất cả những vẻ đẹp của GAME cho bạn, sau gần 8 năm chốt hàng trăm hotgirl khác nhau, anh thực sự muốn bạn này lãnh hội được toàn bộ hệ thống từ anh, với mong muốn,..có thể bạn sẽ cùng anh đứng lớp hay sự kiện lớn 2-3 trăm người được tổ chức liên tục tại Hà nội, Sài Gòn và Đà Nẵng? Em có sẵn sàng để đứng chia sẻ sức mạnh, quyền lực, và thành công của một người đàn ông hấp dẫn cho những người kém hấp dẫn khác không? Những người hùng thực sự được sinh ra để giúp đỡ người dân khao khát, mong chờ !

5. Em muốn được tận mắt chứng kiến diễn biến chi tiết khi anh Khoa Pua rủ một hotgirl đi chơi, rồi chốt thành công như thế nào?

6. Em muốn Là người đầu tiên, a sẽ gửi cho tất cả bản FULL video, audio thu âm, mẫu tin nhắn siêu kinh điển, MỚI NHẤT và ĐỦ NHẤT?

Tuyệt vời,…nếu em đang thực sự cần và khao khát những giá trị mà anh muốn đem tới thay đổi thực sự thành công lận đận bấy lâu nay của em với gái..thì đây là cơ hội để em sở hữu quyền năng tối đa đó.

Anh sẽ CHỈ làm việc với những khách hàng và học viên “đủ tiêu chí”, và đó là những người mà “trong mộng” bây lâu nay anh ấp ủ, anh muốn tâm huyết làm việc cùng…

Như em cũng thấy, đây không phải là sản phẩm nào anh tạo ra gì cả, mà hoàn toàn là một “dự án ngầm bí mật”,..nên anh dùng Bài Viết cá nhân để viết cho em..

Anh sẽ chọn lọc rất kỹ lưỡng những bạn phù hợp trong hơn 200 bạn nhận được Bài Viết này…và chỉ có rất ít những bạn anh sẽ làm việc 1-1 theo cách đặc biệt nhất từ trước tới nay….

Cách thức “nhóm kín- Truyền nhân” này sẽ hoạt động như sau, và đây là những gì em sẽ được trang bị vũ khí tối tân nhất từ anh:

Tên dự án: Legacy Project

Trực tiếp điều hành: Khoa Pua

Hệ thống làm việc sẽ chia làm 4 phần cụ thể:

Phần 1: Live Coaching: Huấn Luyện Trực Tiếp chuyên biệt cao cấp.

Sẽ có 6 Tuần làm việc khắt khe mà em cần phải trải quan,

Đầu Tuần Mỗi Thứ 2, em sẽ nhận được nội dung video huấn luyến chuyên biệt từ anh theo từng chủ đề cao cấp cụ thể để đẩy game cho em lên level cao nhất.

Sau đó tới thứ 5: Nhóm Legacy sẽ Live trực tuyến,các em sẽ gặp trực tiếp online anh qua hệ thống nền tảng thảo luận Online cao cấp , anh sẽ tư vấn tất cả vấn đề khó khăn em gặp phải…cũng như những điều em chưa rõ trong quá trình xem bài giảng hôm thứ 2 đầu tuần vừa rồi Hệ thống sẽ có thu âm lại buổi gặp gỡ tư vấn online đó từ anh, để em tiện theo dõi lại, hoặc hôm đó em bận vì lý do cá nhân nào đó mà chưa tham dự được..

Live Coaching: Huấn luyện kỹ lưỡng là yêu cầu đầu tiên anh cần làm việc với em trong suốt 6 Tuần liên tục, và để chắc chắn rằng, đây là những kỹ thuật nâng cao mạnh nhất, anh chưa từng dạy đi bất cứ nơi nào..

Phần 2: Case Study thực tế

Ekip quay film sẽ thực hiện các cảnh quay và thu âm lại buổi hẹn hò của anh Khoa Pua với các hotgirl, siêu mẫu khác nhau,

Cách thức đẩy cảm xúc mạnh nhất với một cô gái là gì… chủ đề nào được anh sử dụng với hầu hết cô gái khác nhau ( xem thực tế)

Làm thế nào để anh chốt được ngay trong hôm đó… Đụng chạm thực tế có giống những gì anh dạy trên lớp không?

==> Nhóm sẽ cùng xem những phân tích sau đó từ anh, để hiểu hơn tại sao anh sử dụng kỹ thuật đó…

Case Study sẽ thực hiện đầy đủ hàng tuần cho các em, trong suốt thời gian dự án Legacy diễn ra.

Phần 3: Tư Vấn, Cố vấn cấp cao..

Lần đầu tiên, em sẽ nhận được cuộc gọi riêng tư và tư vấn chuyên nghiệp nhất từ chính anh Khoa Pua..

Còn gì tuyệt vời hơn..khi ngay bên cạnh em là người thầy, người Mentor hội tụ tất cả những trải nghiệm để giúp em thành công với gái ,với các mối quan hệ giá trị và sự nghiệp đỉnh cao trong em.

Mỗi tuần em sẽ được trợ lý đặc biệt của anh Khoa Pua set up cuộc gọi từ 30-45phút để tư vấn chuyên biệt riêng em. Giúp em xử lý được hầu hết tất cả khó khăn em đang gặp phải với gái.

Tiện đây, anh nói luôn…Điện thoại của Khoa Pua chưa từng nghe từ số điện thoại lạ, hoặc là rất ít người có thể nối máy được với Khoa Pua..vì đó là nguyên tắc để anh có được thành công. Anh chỉ nhấc máy và nói chuyện với ai đó mà có trong lịch làm việc của anh.Ngoài ra..KHÔNG ngoại lệ..anh chưa từng dành 1 giây, 1 phút để nói chuyện với số lạ bao giờ cả.

Phần 4: Cafe , gặp gỡ ngoài đời anh Khoa Pua

Điều hiếm hoi này sẽ xảy ra khi em và nhóm Legacy sẽ được gặp anh bên ngoài..trong khoảng thời gian từ 45phút- 1 tiếng. anh tạm gọi là “Legacy Cafe”

Hệ thống sẽ hoạt động rõ ràng theo 4 phần anh vừa liệt kê cho em phía trên, và giờ là phần quan trọng nhất chắc em nóng lòng muốn được gặp gỡ và làm việc 1-1 với anh sớm nhất ..

Trước khi tới với điều đó, anh muốn em nhớ kỹ cho anh rằng,..đây là lần đầu tiên, hiếm hoi và duy nhất anh thực hiện một dự án ngầm ấp ủ thế này..và sẽ chỉ có rất ít người thực sự PHÙ HỢP để anh làm việc cùng…

Legacy Project: KHÔNG dành cho tất cả mọi người

Danh sách Bài Viết dành cho 200 người được chọn lọc đã được gửi đi..và anh sẽ làm việc 1-1 với TỐI ĐA 8 người…

Nhóm 8 bạn trong dự án Legacy Project sẽ được huấn luyện chuyên sâu với tất cả kỹ thuật mạnh nhất của anh trong suốt gần 8 năm trải nghiệm THỰC TẾ và hàng trăm case study cụ thể với hotgirl siêu mẫu , kể cả showbiz -V.pop.

Lần đầu tiên, khi anh ra mắt chương trình làm việc 1-1 cho các khách hàng VIP của anh, mức đầu tư cho TOÀN BỘ chương trình 3 tháng các bạn chi trả cho anh lên tới 50 triệu đồng ,

Chưa bao gồm các chi phí đi lại thực tế, phí vào bar hay mọi thứ liên quan trang phục quần áo, phụ kiện phối đồ… Đó là khoản đầu tư khá lơn, nhưng nó là xứng đáng để em có được sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình với gái, với tiền và thành công trong sự nghiệp…

Và tin tốt lành cho em ngày hôm nay, em sẽ không phải chi trả tới số tiền đó. Bởi vì em đã cam kết với bản thân mình, cam kết với thành công và giá trị gia tăng liên tục mỗi ngày, em đang đọc bài viết này của anh..và chắc chắn em sẽ không phải chi trả tới con số tương đương hoặc xấp xỉ như vậy…

Không phải 40 triệu..

Thậm chí 30 Triệu…

Quá bất ngờ, tất cả những gì em cần đầu tư ngày hôm nay là 24 triệu đồng…cho toàn hệ thống làm việc 1-1 với anh trong vòng 3 tháng

Tại sao anh lại để mức thấp dễ tiếp cận như vậy cho em..

Bởi vì em cho anh thấy về sự nghiêm túc trong việc mong muốn tìm kiếm thành công với gái , với sự nghiệp tham vọng cuộc đời lớn của bản thân mình, và giờ tới lượt anh thực hiện sứ mệnh quan trọng để giúp đỡ em.

Chính vì thế, toàn bộ dự án làm việc 1-1 Legacy Project, anh để mức 24 triệu đồng trong suốt 3 tháng cho em, em sẽ được tiếp cận tất cả vẻ đẹp thực tế, tiểu xảo, chiêu thức, chiến lược mạnh nhất từ anh..

Chỉ trong vòng 3 tháng, em sẽ thực sự bất ngờ trước những thay đổi lớn từ bản thân mình.

Nào, hãy hành động thay đổi cuộc sống, thành công bản thân mình..cùng anh, cùng em..tiến thẳng về sự tự do về phong cách sống và gái đẹp.

Add To Order!

Vâng, anh Khoa Pua! Cho em vào dự án kèm riêng 1-1 Legacy Project từ anh
chỉ với 24 triệu trong vòng 3 tháng!

..Và để anh nói thêm điều này nữa cho em

Anh vô cùng tự tin về toàn bộ dự án Legacy Project này, nếu anh không làm cho có được thành công với gái đẹp, siêu hotgirl sau 3 tháng, anh không muốn lấy của em 1 xu, 1 hào nào cả..

Anh sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền em đầu tư cho Legacy này của anh,..không thiếu 1 xu..

Tuyệt đối không hỏi lý do.

Một trong những thứ tệ nhất, nhảm nhí nhất trong những chương trình đào tạo hay sách báo tào lao ngoài kia..

Đó là còn quá chung chung,..mơ hồ..và không hiệu quả.

Anh đã mất rất nhiều thời gian, tiền bạc cho những thứ vớ vẩn đó..và giờ không phải là lúc em mắc phải những sai lầm đó giống anh trước đây..

Với Legacy Project hoàn toàn khác biệt, anh sẽ ngồi cạnh em..ngay sát bên cạnh..để chỉ dẫn chi tiết từng chút một , từng bước cho em..để em hoàn thiện game mình nhanh nhất ở level cao nhất..

Và bây giờ là thời khắc lịch sử thay đổi tới với em, anh không muốn em cũng giống đám phổ thông 95% ngoài kia, cứ mãi chờ đời..cứ mãi đứng nhìn thằng khác fang gái đẹp, chạy xe đẹp trên đường..fvck NO..

Legacy của Khoa Pua sẽ chẳng bao giờ chờ đợi điều gì cả, sự chờ đợi vẫn mãi ở bên trong tâm trí..sẽ không giúp em hiện thực điều gì cả..

Cha ông chúng ta đã mãi chờ đợi…hãy xem cuộc sống của họ có thực sự huy hoàng theo cách họ muốn..khi họ chết đi..họ qua đời..

Họ vẫn mãi đợi chờ..chờ đợi điều gì đó…khao khát có được thành công, phong cách sống..

Không phải anh …không phải em..

Chúng ta sẽ không điên gì mà tiêu diệt cuộc sống tươi đẹp, tuyệt vời, căng đét theo cách như vậy.. Giờ không phải là lúc để im lặng..em im lặng bấy lâu nay như vậy là đủ rồi..

Cùng anh, cùng nhóm Legacy làm nên thay đổi toàn diện thực sự trong em..

Chính bởi vậy, sẽ cần 1 bản hồ sơ ngắn gọn em gửi cho anh, và anh sẽ trực tiếp nhấc máy gọi em để có được cuộc trò chuyện ngắn trước khi chúng ta làm việc 1-1 với nhau.

Ngay phía dưới là 1 form đăng ký để em ghi lại những thông tin bản thân, nếu thấy phù hợp, em sẽ nhận được cuộc gọi trò chuyện từ chính anh.

Nào, thêm điều này nữa..

Lần đầu tiên anh sẽ bổ sung 2 phương thức thanh toán khoản đầu tư cho dự án Legacy Project này..

Phương thức 1: Thanh toán 1 lần- ngay lập tức em sẽ nhận được thêm 1 phong bì tiền mặt trị giá 5 triệu đồng..trừ thẳng vào chi phí 24 triệu.

Như vậy em sẽ chỉ còn 19 triệu cho dự án làm việc riêng 1-1 với anh.

Phương thức 2: Thanh toán hàng tháng ( 1 tháng/ lần) . Mỗi tháng em sẽ đầu tư một khoản nhỏ tương ứng 8 triệu / tháng để làm việc 1-1 cùng anh..

Cứ như vậy cho tới hết 3 tháng kết thúc dự án..

Thông tin đăng ký có đầy đủ khi em bấm nút ĐĂNG KÍ làm việc 1-1 cùng Khoa Pua..

Ok, dự án Legacy Project sẽ đóng lại và không báo trước khi anh nhận đủ 8 bạn!

Anh phải quay lại để chuẩn bị tốt nhất cho nhóm Legacy sắp ra mắt này, nên dừng Bài Viết tại đây..

Gặp lại em sau..

Add To Order!

Vâng, anh Khoa Pua! Cho em vào dự án kèm riêng 1-1 Legacy Project từ anh
chỉ với 24 triệu trong vòng 3 tháng!


Không, cám ơn anh Khoa Pua, em chưa sẵn sàng để thành công. Em hiểu rằng, nếu để lỡ mất cơ hội này, em sẽ chẳng có gì trong tay cả, và em sẽ lãng phí thời gian cho phần đời còn lại, tự mày mò trong tăm tối khi không có sự chỉ dẫn từ anh.

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular