Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa 2 người với nhau, nụ cười sẽ tạo ra hoocmon tình yêu của cô ấy đối với bạn. Vậy cách nào để làm cho con gái cười? Hôm nay Khoa Pua sẽ cùng các bạn bàn luận về chủ đề này nhé.

Có 5 cách để khiến 1 cô gái cười khi ở bên bạn

Kể những trải nghiệm vui của bản thân

Những câu truyện cười được sưu tầm từ báo chí hay mạng mẽo các thứ nó sẽ không mang đến hiệu ứng tốt cho anh em, cũng dễ làm sự nhạt nhẽo của chiến hữu phá tan nát.

Những trải nghiệm của bản thân anh em cho cô ấy một hình dung tốt hơn về những gì mà người ngồi đối diện mình đã trải qua, kiểu người thật việc thật thì vẫn mang lại sự thú vị hơn, câu chuyện cũng trở nên đáng tin hơn. Đây cũng là cách khiến cô ấy cười tốt nhất đấy.

Mấy câu chuyện của mình cũng nên chọn lọc một chút, kiểu cũng phải có tình tiết quê độ hay vui vẻ một tí, đâu đó thì mọi thứ sẽ trở nên mượt mà hơn.

Nựng thú cưng trước mặt cô ấy

Khi thấy một gã đàn ông đang chơi đùa hay chăm sóc cho mấy con thú cưng của mình, tôi bình yên dễ chịu, cứ thế mà mỉm cười thôi.

Phụ nữ cũng không ngoại lệ, họ cũng rất dễ dàng bị khung cảnh ấy làm trái tim tan chảy và như tôi đã nói ở trên, một nụ cười đáng yêu gần như là kết quả tất yếu.

Khi chăm sóc thú cưng, đàn ông bỗng trở nên dịu dàng hơn, chu đáo hơn, cũng đưa ra cho những người xung quanh nhìn thấy sự ấm áp trong trái tim của mình.

Khi làm gì đó ngớ ngẩn

Tôi cũng không tin anh em chủ động tạo ra một hành động ngớ ngẩn làm gì cho mất mặt, nhưng mà thật sự nó là nguồn đem lại tiếng cười không nhẹ đâu.

Tất nhiên, không nhất thiết chiến hữu phải ngã lăn quay ra đường thì mới xem là ngớ ngẩn.

Quên mất một điều quan trọng, lỡ may nói nhầm hay có một hành động hậu đậu, anh em sẽ ngay lập tức đổi lại được một nụ cười từ phía nàng.

Tin tôi đi, đấy đều sẽ là những khoảnh khắc hết sức đắt giá và sự tự nhiên của nó chính là yếu tố quyết định.

Đóng giả hành động hài hước của 1 ai đó

Tất nhiên, cách này chỉ dành cho ông nào duyên dáng một chút, có khả năng tái tạo một cách y hệt những cử chỉ hành động của một người nào đó mà cả hai cùng biết.

Đây là một trong những cách hay nhất để anh em giành được sự tập trung chú ý của một cô gái. Hoặc cô ấy thất vọng não nề vì anh em quá ư nhạt nhẽo, hoặc cười tươi như hoa vì cái duyên của chiến hữu.

 Khen cô ấy 1 cách thật lòng

Tất nhiên, đó phải là một lời khen có ý nghĩa và đúng lúc đúng chỗ. Một lời khen bâng quơ xáo rỗng thì còn lâu mới nhận được nụ cười của các nàng.

5-cach-nhanh-nhat-de-khien-con-gai-mim-cuoi-anh-3

Mỉm cười là hành động rất vô thức. Ảnh: Minh họa

Con gái luôn cảm thấy vui khi nhận được lời khen, đó gần như là một phản xạ hết sức tự nhiên, cũng chẳng có gì là lạ.

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular