5 điều cần nhớ nếu muốn tán gái thành công

Để thành công trong việc tán gái nó không hề đơn giản, bạn phải luyện tập rất nhiều và rất nhiều, tuy nhiên nếu có 5 yếu tố này thì việc bạn tán đổ cô gái xinh đẹp kế bên chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

1) Bạn thích con gái từ khi còn rất bé

Dấu hiệu đầu tiên, đó là bạn thích con gái từ khi còn rất bé.

Ồ, thích con gái thì liên quan gì đến có tố chất sát gái hay tán gái giỏi?

Có chứ. Nếu ngay từ bé bạn đã thích con gái thì nó chỉ chứng tỏ 1 điều thôi. Là bạn có đam mê với con gái.

Và chuyện gì xảy ra với người theo đuổi đam mê?

Họ sẽ cố gắng tìm mọi cách để có được đam mê đó. Giống như chơi một chiếc xe phân khối lớn cũng vậy. Có thể bây giờ bạn chưa có tiền, có thể còn trợ cấp. Nhưng nếu bạn đam mê xe, bạn mê chinh phục những cung đường. Rồi đến khi kiếm đủ tiền, bạn sẽ thỏa mãn đam mê xe cộ của mình thôi.

Tôi cũng giống bạn thôi, tôi thích con gái từ khi còn rất bé. Lớp 3 tôi đã trộm ảnh cô gái mà tôi thích. Dành tiền ăn sáng để tặng cô gái đó phong cao singum, ghi tên cô ấy trên mũ và luôn đội.

Đến giờ tôi vẫn giữ đam mê như vậy. Mặc dù hứng thú với đam mê sẽ lúc nguội lúc ấm, nhưng làm đủ lâu nên tôi hoàn toàn biết cách duy trì và sống chung với nó.

Còn những người mặc dù thích con gái từ bé nhưng không có kết quả thì sao?

Đơn giản thôi, bạn từ bỏ đam mê mất rồi, anh bạn.

2) Bạn không dừng chân vì mỏi

Dấu hiệu số 2 hóa ra bạn rất sát gái, đó là bạn không chịu dừng chân vì mỏi. Có nghĩa là sao?

Như ý số 1, mặc dù bạn có đam mê và muốn chạy theo nó. Nhưng chưa có được thì bạn đã dừng chân vì mỏi rồi.

Chẳng hạn viễn cảnh trong đầu bạn là một cô gái xinh đẹp, thông minh, biết nghe lời. Bạn khao khát điều đó đến năm 21 tuổi. Nhưng đập vào mặt bạn là một cô gái không có gì khác xa sự thật như vậy. Cô ấy nhan sắc bình thường, hơi đơ, bướng và khó chiều.

Nhưng bởi vì bạn mỏi chân rồi. Bạn không muốn tìm kiếm nữa. Bạn nghĩ rằng có tìm cũng chả ra được đâu, bởi mình đâu có bằng người ta.

Chính suy nghĩ đó đã thay đổi cuộc chơi của bạn so với cái khao khát bạn đặt ra ban đầu.

3) Bạn là đàn ông nhạy cảm

Dấu hiệu số 3 bạn có tố chất để tán gái giỏi đó là bạn nhạy cảm.

Nhạy cảm là gì?

Có thể hiểu đó là những người đàn ông tinh tế. Họ quan sát chi tiết tốt hơn những người đàn ông khác.

Nhưng không phải “chi tiết” là “Đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” nhé. Bạn lại nhầm sang đàn ông chi li tính toán mất rồi.

Đàn ông là phái nhìn xa trông rộng. Đa số đều nhìn mọi thứ theo cách thoáng đi, nhưng đôi khi nó lại thành hơi vô tâm hoặc ít nhận biết được cảm xúc của con gái.

Đàn ông nhạy cảm thì nhận biết được những điều đó nên họ sẽ dễ lấy lòng phụ nữ hơn. Chẳng hạn một chi tiết đơn giản như con gái đi dép cao gót lâu thì sẽ rất đau. Nếu một người đàn ông nhạy cảm, họ sẽ nhận biết và đồng cảm với những việc đó.

“Chân em có đau không, hay ngồi đây thôi nhé, không đi nữa.”

Hay “Chân em có đau không, hay là đi giày của anh đi.”

Đàn ông nhạy cảm tôi chia thành 2 kiểu. Một là những người có tính cách như vậy. Từ bé đầu óc của họ đã rất nhạy với những điều đó rồi. Và 2 là do trải nghiệm mà thành. Nếu bị chê hoài, chê mãi từ những cô gái trước thì với những cô gái sau bạn sẽ khá hơn thôi.

Bởi vậy tôi hay nói, “Lần đá của cô gái trước sẽ là phần quà cho những cô gái về sau.”

4) Có phong cách

Dấu hiệu số 4 hóa ra bạn rất có tố chất sát gái đó là bạn có phong cách.

Phong cách do 2 thứ kết hợp mà thành. Thứ nhất đó là phong cách ăn mặc của bạn và thứ 2 là thần thái của bạn.

Về phong cách ăn mặc, nếu lẫn với 1000 người ngoài kia thì bạn fail. Thay vào đó trông bạn phải đặc biệt và đẹp trong mắt con gái. Với nhiều người họ rất giỏi việc này, từ bé là họ đã có khả năng lựa chọn style cho mình rồi. Nhưng ngược lại, nhiều người không có được thứ “chỉ điểm” đó.

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại bình luận trong các bài viết sau tôi sẽ làm rõ hơn.

Điều số 2 tiếp theo là thần thái của bạn. Quan trọng nhất là gì ư? Thứ nhất là ánh mắt, thứ 2 là nụ cười và tiếp đến là tư thế.

Khi bạn có được 2 thứ kể trên, bạn sẽ có được thứ gọi là phong cách. Điều này rất tuyệt cho quá trình chinh phục của bạn.

5) Biết học hỏi, rút kinh nghiệm

Dấu hiệu cuối cùng hóa ra bạn rất sát gái đó là bạn biết học hỏi, rút kinh nghiệm. Không có ai tự dưng giỏi được trong một lĩnh vực nào đó. Brian Tracy từng nói, “Những người hiện là top 10 trong một ngành nào đó thì trước đó họ đều là những người tệ nhất trong chính ngành đó.”

Xuất phát điểm của tôi không quá tệ trong lĩnh vực này. Tôi chỉ như những người con trai thời đó. Có người yêu và làm tình khi đủ 18. Nhưng để đi được tới thời điểm bây giờ tôi phải đọc rất nhiều sách, học từ nhiều người, dĩ nhiên phải hẹn hò, làm bạn và lên giường với rất nhiều con gái. Và điều quan trọng là trong suốt 8 năm qua phát triển website này, tôi vẫn tiếp tục và không dừng lại.

Ngay cả những người top đầu trong ngành này cách đây hơn chục năm như Mystery cũng phải học. Neil Strauss là đệ tử của Mystery đương nhiên cũng phải học. Rồi về sau là RSD như Tyler Durden, Jullien, Max họ cũng đều phải học và sử dụng lại rất nhiều kỹ thuật của PUA theo cái cách motivation và theo cá nhân tôi đánh giá mơ hồ và kém hiệu quả hơn.

Tôi sẽ không bàn sâu vào những điều này. Nhưng tóm lại, ai cũng phải học hỏi để rút kinh nghiệm thì mới giỏi được. Và nếu bạn cũng vậy, bạn vẫn học hỏi những kiến thức chinh phục hàng ngày, dĩ nhiên hiểu biết của bạn sẽ tốt hơn và khả năng của bạn sẽ khá hơn dần dần.

Đó là 5 tố chất mà hóa ra bạn đã sẵn có để trở nên giỏi khi chinh phục phụ nữ rồi.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...