KHÓA HỌC TÁN GÁI QUA TIN NHẮN – TEXT GAME

Cảnh Báo!!!!

Bài viết dưới đây KHÔNG phù hợp cho những nice guy đích thức, những chàng trai suy nghĩ rằng việc chinh phục một người phụ nữ cần nhiều thời gian, và việc bỏ ra nhiều thời gian để chinh phục 1 người phụ nữ thì đó mới gọi là tình yêu đích thực.
Nếu bạn là 1 anh chàng như thế thì xin mời đóng tab trình duyệt, thoát khỏi website này và tiếp tục sống trọn đời với 1 suy nghĩ như vậy.

Bài viết này dành cho những chàng trai dám nghĩ dám làm, những chàng trai dám thừa nhận việc mình NHẠT trong việc nhắn tin tán tỉnh phụ nữ và muốn cải thiện khả năng tán gái qua tin nhắn của bản thân.

 
Các bạn đã bao giờ rơi vào tình huống như thế này chưa?
Bạn lướt facebook, tinder, zalo và tình cờ bắt gặp 1 profile thật ấn tượng, cô ấy thật xinh, xinh đến mức mà mình nhìn vào đã yêu ngay từ ánh mắt đầu tiên.
Bạn muốn kết bạn, muốn nhắn tin làm quen với cô ta nhưng chợt nhớ lại những lần làm quen với gái lạ qua facebook, qua zalo trước đây thất bại 1 cách thảm hại. Cô ta còn chả buồn chấp nhận lời mới kết bạn hay trả lời tin nhắn của bạn 1 cách tử tế.
Xa hơn 1 chút thì cô ta cũng có trả lời đấy, nhưng sau những tin nhắn hỏi han ban đầu chẳng hạn như:

Em tên gì?

Em làm ở đâu?

Em xinh quá, hihi

Mình làm quen nhé!

Và rồi bạn không biết phải nói gì nữa!

Bạn tiếp tục hỏi cô ta 1 vài câu hỏi nhưng chẳng bao giờ nhận được hồi âm từ cô ta.
Bạn nghĩ thế, nên thầm nghĩ rằng, thôi thì bỏ qua đi, tán gái qua tin nhắn chỉ dành cho những thằng dẻo miệng thôi, mình chắc không hợp đâu.
Và bạn tự bỏ lỡ cơ hội của mình ngay khi bắt đầu cuộc chiến với vô số chàng trai khác để chinh phục nàng.
Tôi không biết bạn làm nghề gì? có thể bạn đang là sinh viên. Hoặc bạn là 1 anh chàng IT làm bạn với chiếc laptop hằng ngày, nhưng tôi biết rất rõ vấn đề bạn đang gặp phải. Đó là bạn thiếu tư duy trong việc tán gái qua tin nhắn, bạn không biết cách làm quen sao cho DUYÊN, sao cho người con gái trả lời tin nhắn của bạn 1 cách hứng thú.
Các bạn biết tại sao tôi biết được điều đó không? ĐƠN GIẢN, vì tôi cũng đã từng trải qua những ngày tháng khủng hoảng như vậy.
Hôm nay tôi sẽ tiết lộ cho bạn 1 bí mật khiến cho tin nhắn của bạn khác biệt với 99% những gã trai còn lại trên mạng xa hội. 1 bí mật khiến các cô gái muốn ăn tươi nuốt sống từng từ, từng tin nhắn của bạn, và muốn gặp bạn ngay lập tức để xem thử chàng trai tuyệt vời kia là ai mà có thể có những tin nhắn sâu sắc và thú vị như vậy.
Câu trả lời đó là bạn phải kích thích sự tò mò và thú vị về mình để cho cô gái kia muốn tìm hiểu bạn.
1 tin nhắn mở đầu không giống bất cứ mẫu câu nào mà các huấn luyện viên hẹn hò khác vẫn thường hay sử dụng, 1 tin nhắn mở đầu mà đúc kết kinh nghiệm hơn 7 năm của tôi trong lĩnh vực này.
Và Khóa học Text game –  tán gái qua tin nhắn sẽ giúp cho bạn giải quyết vấn đề làm quen cô gái 1 cách cực kì nhanh chóng, bạn chỉ cần COPY và PASTE.
Không cần suy nghĩ nhiều, không cần tốn quá nhiều thời gian chỉ để suy nghĩ 1 tin nhắn sao cho thú vị. Bạn chỉ cần copy, paste, và đặc biệt hơn, bạn có thể làm quen với hàng chục cô hot girl chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ và sau đó hẹn gặp mặt cực kì đơn giản.
Và hơn thế nữa, 1 mòn quà tuyệt vời mà KHOA PUA dành cho bạn khi mua khóa học text game này
Trọn bộ dữ liệu những File tuyệt mật trong ổ cứng của KHOA PUA!
Bao gồm các thể loại DVD, Ebook về Tán gái, làm giàu, phát triển bản thân, kỹ năng mềm, Marketing, bán hàng, những File ghi chép riêng của anh từ các khóa học mà anh đã tham dự…tóm lại là có vô cùng nhiều thứ hay ho(không khéo có cả ảnh nóng của anh cũng nên LOL)
Đây là kho dữ liệu anh đã sưu tầm trong 3 năm trời bởi vậy giá trị của nó là VÔ GIÁ. Toàn những DVD tuyệt vời nhất của các diễn giả hàng đầu trên thế giới. Học xong nó ko giàu thì phí!
Đặc biệt kho dữ liệu này được UPDATE liên tục!
Các em hãy xem qua một số hình ảnh thực tế anh trích từ khóa học nhé!
Đây là cách anh biến cô gái ấy thành người yêu chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ nhắn tin tán tỉnh

Đây là cách anh làm quen cô gái ấy khiến cô ta bị thu hút ngay từ tin nhắn đầu tiên
Và còn rất nhiều case study khác trong khóa học, em cứ từ từ mà khám phá nhé!
Nhưng liệu sau khi học xong, em có áp dụng được vào thực tế? Có phải em đang muốn hỏi như vậy phải không nào?
Anh xin đảm bảo đây là khóa học tán gái thực chiến nhất tại Việt Nam, và điều đó đã chứng minh qua vô số thành công của những bạn đã đăng ký khóa học.

Vậy còn đợi gì nữa mà không đăng ký khóa học hả em? Đừng để 1 khoản phí nho nhỏ cản trở em thay đổi bản thân ngay trong hôm nay!
  NỘI DUNG KHÓA HỌC TEXT GAME – TÁN GÁI QUA TIN NHẮN:
✌️✌️Khóa học bao gồm slide Power Point và các video quay lại tin nhắn thực tế của case cụ thể thuộc các chủ đề:
⚡️ Cách xây dựng 1 profile tuyệt vời mà cô gái nào nhìn vào profile của bạn cũng sẽ muốn gặp bạn ngay lập tức.
⚡️ Những mẫu câu nhắn tin làm quen con gái lạ trên facebook, zalo, tinder khiến nàng muốn trả lời bạn ngay lập tức
⚡️Những mẫu câu nhắn tin cho con gái sau lần bắt chuyện đầu tiên sao cho duyên
⚡️Những mẫu câu nhắn tin rủ con gái đi chơi khi nàng chần chừ, ngại ngùng thành công 99%
⚡️HOT! Cách tán đổ nàng khi cô gái đang có chuyện thất tình, thành công đến 90%. Phần này là phần tâm đắc nhất của ad nhé, ad sẽ cho bạn 1 câu chuyện để kể cho gái nghe, 1 câu chuyện tuyệt vời của tuyệt vời. Các mem mua xong hãy cho cảm nghĩ về câu chuyện đó nhé!
⚡️ Tuyệt chiêu khiến nàng nhận lời làm người yêu bạn ngay trong tin nhắn mà chưa hề gặp mặt

⚡️ 12 case video thực tế Khoa Pua làm quen với các hot girl trên facebook, zalo, tinder.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe0iJgCmj94hCqZ9jmMaF0JR9r73Dijs7dGUDzBfG6ssEnKpA/viewform


Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/pg/nghesitangaivietnam

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular