Làm sao để kích thích một cô gái

Phụ nữ là những sinh vật rất phức tạp về nhiều mặt – trên thực tế, hầu hết đàn ông cảm thấy dường như họ thậm chí không thể hiểu được điều gì khiến các cô gái thích thú.

Một giây cô ấy quan hệ tình dục với bạn, và giây tiếp theo cô ấy nói các bạn nên hãm lại và làm mọi thứ chậm lại… điều gì khiến việc đó xảy ra?

Chỉ có hai điều bạn cần biết để làm thu hút con gái — và một khi bạn hiểu được những yếu tố kích thích mạnh mẽ này, mọi chuyện trở nên dễ dàng như cơm bữa.

… Và trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến chúng là gì, cách sử dụng chúng để xây dựng sự mong đợi về phía cô ấy và cách sử dụng chúng để kích thích tình dục.

Nếu bạn muốn biết ham muốn tình dục của phụ nữ hoạt động như thế nào và làm thế nào để kích thích phụ nữ, bạn cần hiểu giá trị và sự thoải mái của cả hai hoạt động như thế nào.

Tuy nhiên, đừng căng thẳng — chúng đơn giản hơn hầu hết mọi người nghĩ. Bạn không cần phải quá phức tạp hóa mọi thứ, nó thực sự rất đơn giản, các bạn ạ.

Hai kích hoạt thu hút mạnh mẽ
Giá trị – Hấp dẫn về tình dục
Thoải mái – Phụ nữ cảm thấy thoải mái với bạn

Khi bạn hiểu giá trị và sự thoải mái hoạt động như thế nào, đời sống tình dục của bạn sẽ nhanh chóng phát triển và phụ nữ sẽ bắt đầu theo đuổi bạn nhiều hơn gấp 10 lần.

Tuy nhiên, thật không may, có quá nhiều chàng trai tập trung vào SỰ THOẢI MÁI khi họ không đủ GIÁ TRỊ — điều này rất tiếc sẽ không mang lại cho bạn sex như bạn mong muốn.

Khiến phụ nữ bị kích thích, và khiến họ mong đợi quan hệ tình dục với bạn, sẽ giảm đến GIÁ TRỊ đủ để thu hút họ và THOẢI MÁI cho công việc hậu cần.

Nói cách khác, mục tiêu là trở thành kiểu đàn ông làm phụ nữ yêu thích (giá trị cao), nhưng có đủ SỰ THOẢI MÁI để khiến họ vượt qua điều đó.

Mặc dù vậy, tôi sẽ phân tích kỹ hơn để bạn có thể hiểu những yếu tố kích thích tình dục mạnh mẽ khiến phụ nữ thích thú này.

Sự hấp dẫn tình dục đã được giải mã
Trước khi bắt đầu đi vào chi tiết ở đây, tôi muốn nhấn mạnh một điểm rất quan trọng — thu hút một người phụ nữ và quan hệ tình dục KHÔNG giống nhau.

Bạn có thể khiến một người phụ nữ bị bạn thu hút về mặt tình dục, nhưng nếu cô ấy không cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn, thì tình dục sẽ không xảy ra — kỳ.

Ngược lại, quá nhiều thứ về tình yêu và mối quan hệ, mà không có đủ sức hấp dẫn tình dục thô sơ (giá trị) và cô ấy sẽ bắt đầu coi bạn là bạn.

Nói cách khác, vấn đề quan trọng là sự cân bằng giữa giá trị và sự thoải mái, hơn là số lượng mỗi thứ mà bạn có.

Khi bạn đạt được sự cân bằng phù hợp, các cô gái sẽ không chỉ muốn quan hệ tình dục với bạn mà còn cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn, điều này sẽ tăng gấp 10 lần khả năng sinh sản của bạn.

Giá trị tình dục cao
Khi nói đến việc làm nổi bật phụ nữ, trở nên hấp dẫn hơn về mặt tình dục và khiến phụ nữ yêu bạn, giá trị chính là cái tên của trò chơi. Bạn muốn trở thành người được gọi là “người có giá trị cao”.

Nói một cách đơn giản, giá trị là một người đàn ông hấp dẫn — kiểu đàn ông mà phụ nữ yêu thích và muốn “khóa chặt” vào mối quan hệ cá nhân và tình dục.

Bất cứ khi nào bạn từng yêu một người phụ nữ trong quá khứ và có quan hệ tình dục với cô ấy, có thể là do bạn đã miêu tả đủ “giá trị” để khơi dậy ham muốn tình dục của cô ấy.

Có 4 phần cơ bản của giá trị:

Ngoại hình (Cao, Da đen, Đẹp trai, Jacked, v.v.)
Năng lượng nam tính (Quyết đoán, Thống lĩnh, Tự tin)
Trạng thái cao (Giàu có, Kết nối)
Trò chơi hay (Trí tuệ cảm xúc, Hài hước, Tán tỉnh, v.v.)
Tôi biết điều đó có vẻ hơi nhiều, nhưng đừng quá căng thẳng — thậm chí chỉ cần tối ưu hóa một trong những lĩnh vực này cũng sẽ giúp bạn vượt lên trên 90% những người đàn ông khác về giá trị.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể tối ưu hóa cả bốn? Bạn sẽ là chàng trai thú vị mà mọi cô gái đều muốn làm tình và bạn sẽ là người mà tất cả họ theo đuổi, muốn nói chuyện và làm nổi bật chỉ bằng cái chạm của bạn.

Ngoại hình
Mặc dù ngoại hình quan trọng hơn điều gì khiến một người phụ nữ trở nên hấp dẫn, nhưng rõ ràng phụ nữ vẫn thích một người đàn ông có thân hình đẹp và khuôn mặt đẹp trai (duh).

Vì vậy, nếu bạn định trở thành một cầu thủ và có quan hệ tình dục với các cô gái trái và phải, bạn cũng có thể đặt tỷ lệ cược có lợi cho ngoại hình của mình.

Hãy dành một chút thời gian để học cách trở nên nổi bật, cải thiện phong cách của bạn, đọc thêm về cách chải chuốt và tìm hiểu những điều các cô gái thích ở ngoại hình của một người đàn ông.

Là một người đàn ông, ngoại hình của bạn phụ thuộc vào những điều sau:

Chải lông (Kiểu tóc, nước hoa, lông mặt)
Phong cách (Quần áo, phụ kiện)
Thể chất (Có cơ bắp, săn chắc)
Mặc dù có những thứ khác liên quan, như chiều cao và cấu trúc khuôn mặt của bạn, bạn thực sự không thể thay đổi những điều đó, vì vậy tôi khuyên bạn nên bỏ qua chúng.

Điều CHÍNH cần tập trung là làm cho cơ thể của bạn khỏe mạnh. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ trông đẹp trong hầu hết mọi thứ.

Nếu bạn muốn đạt được thân hình “Thần Hy Lạp” mà bạn thấy ở những người nổi tiếng như Brad Pitt, hãy xem chương trình “Body of an Alpha” của tôi.

Rất nhiều chàng trai đã viết lời chứng thực cho điều đó, và tôi thấy nó giúp việc quan hệ tình dục từ rất nhiều phụ nữ khác nhau trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài hình thể của bạn, điều quan trọng tiếp theo là tìm quần áo PHÙ HỢP và tôn lên vóc dáng của bạn. Đây là chìa khóa!

Năng lượng nam tính
Một cách khác để tăng giá trị của bạn (và sự hấp dẫn giới tính) là tăng sự tự tin, sự thống trị và năng lượng tình dục tổng thể của nam giới.

Khi một người đàn ông có năng lượng nam tính mạnh mẽ, anh ta sẽ tự nhiên thu hút phụ nữ vào cuộc sống của mình, do sự phân cực giới tính và sự kích thích đi kèm với nó.

Năng lượng nam tính bao gồm 7 đặc điểm:

Sự tự tin
Công suất
Không cần thiết
Sự rõ ràng của ý định
Sự hiện diện
Năng lượng vô tư
Mục đích lớn hơn
Tôi đi rất sâu về những đặc điểm này trong các khóa học video của mình, nhưng hiện tại, đây là “Những lưu ý của Cliff” về việc phát triển nam tính của bạn.

Điều đầu tiên, hãy học cách tự tin hơn.

Nếu có một điều tôi đã thấy làm hỏng các mối quan hệ, khiến các chàng trai bị từ chối và khiến các cô gái phát điên, đó là khi bạn tình của cô ấy không tự tin.

Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào cuộc sống của chính mình, đặt mục tiêu cho riêng mình và nuôi dưỡng niềm vui và mục đích sống thực sự.

Trạng thái cao
Một phần quan trọng khác của “giá trị” là địa vị của bạn — một người phụ nữ sẽ hãm phanh nếu cô ấy cảm thấy như “địa vị” của mình đang giảm xuống khi ở bên bạn.

Điều này liên quan đến chế độ siêu vợ / chồng mà tôi đã thảo luận trên blog này trước đây. Phụ nữ muốn quan hệ tình dục với 1% đàn ông hàng đầu.

Nếu bạn chuẩn bị tốt việc này, bạn sẽ hiểu cách trạng thái hoạt động và vận hành — hãy quay lại và đọc các bài viết trước của tôi về chủ đề này.

Trạng thái có thể được hiển thị theo một trong nhiều cách:

Có của cải
Có kết nối
Lựa chọn trước
Bằng chứng xã hội
Công việc có địa vị cao (Luật sư, Bác sĩ, v.v.)
Ý tưởng cơ bản về địa vị là xu hướng trở thành một nhà lãnh đạo của bạn — không có mánh khóe, chiến thuật hay những cuộc trò chuyện lén lút có thể thay đổi điều này.

Địa vị thường là khó đạt được nhất, bởi vì nó phụ thuộc vào ý thích bất chợt của người khác, TUY NHIÊN, có “trò chơi tốt” ngụ ý địa vị.

Trò chơi tốt
Bạn muốn phụ nữ chờ đợi trong sự mong đợi để bạn nhắn tin cho họ? Sau đó, bạn cần phải hiểu tâm lý phụ nữ và điều gì tạo nên một trò chơi hay.

Có “trò chơi hay” về cơ bản bao gồm trí thông minh xã hội cũng như khả năng tán tỉnh, trêu chọc và cảm nhận những gì người khác đang cảm thấy.

Lý do tại sao tôi tập trung nhiều vào trò chơi là vì cho đến nay, đó là điểm đòn bẩy cao nhất cho những người đàn ông cố gắng có được nhiều cô gái hơn.

Chắc chắn, có được thân hình đẹp hơn, tìm hiểu một số đường lối bán dâm và kiếm được nhiều tiền hơn sẽ giúp bạn tán gái dễ dàng hơn nhiều, NHƯNG không thành vấn đề nếu bạn thiếu các kỹ năng trò chuyện cơ bản.

Game luôn là thứ được ưu tiên số 1 để tập trung, bởi vì dù có ngoại hình kém và không thành công thì game hay cũng có thể bù đắp rất nhiều.

Xây dựng sự thoải mái với phụ nữ

Bây giờ bạn đã hiểu giá trị tình dục ở một mức độ nào đó, hãy nói về sự thoải mái và lý do tại sao đó là chìa khóa ẩn để phụ nữ trở nên yêu và thích quan hệ.

Như tôi đã nói trước đây, tỷ lệ giá trị so với mức độ thoải mái phù hợp sẽ khiến cô ấy muốn đụ bạn — nhưng tỷ lệ sai thường sẽ khiến hầu hết đàn ông say mê.

99% đàn ông nên tập trung vào việc gia tăng giá trị, nhưng sự thoải mái vẫn cực kỳ quan trọng (đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài).

Về cơ bản, sự thoải mái chỉ là những gì nó nghe có vẻ như vậy. Sự thoải mái cao có nghĩa là cô ấy tin tưởng bạn và cô ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên và xung quanh bạn.

Hầu hết các chàng trai không thực sự có vấn đề với sự thoải mái. Có “quá nhiều giá trị” và không đủ thoải mái là một vấn đề tốt cần phải có.

… Nhưng, nó vẫn là một vấn đề. Vì vậy, dưới đây là một số cách bạn có thể tăng mức độ thoải mái của mình với một cô gái và tăng ham muốn tình dục của cô ấy xung quanh bạn:

Có bằng chứng xã hội cao
Tận dụng lựa chọn trước
Hẹn hò với cô ấy
Chứng tỏ bạn là người bảo vệ
Khen ngợi cô ấy
Theo kinh nghiệm của tôi, cách tốt nhất để thể hiện sự thoải mái VÀ giá trị đồng thời là tiếp tục cuộc trò chuyện trên mạng xã hội.

Khi một cô gái nhìn thấy hình ảnh của bạn và gia đình bạn, bạn và những cô gái khác, và bạn đang làm những trò thú vị trên Instagram, Facebook hoặc Snapchat, cô ấy sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái gấp 10 lần cô ấy đã làm trước đây.

Bên cạnh đó, dành vài giờ để tìm hiểu cô ấy cũng không gây hại gì — việc trò chuyện với bạn bè của cô ấy cũng rất tuyệt.

Nếu bạn bè của cô ấy chấp thuận bạn, điều này sẽ ngay lập tức làm tăng giá trị của bạn VÀ sự thoải mái với cô ấy, vì vậy, nói như vậy chẳng khác gì một nghệ sĩ bán tải “hack”.

Ngoài những điều này, hãy cho cô ấy thấy rằng bạn đang bảo vệ tốt. Bất kỳ cô gái nào cũng sẽ cảm thấy thích thú khi bạn cho cô ấy thấy khía cạnh này của mình.

Ví dụ… nếu một cô gái nhìn thấy bạn đang chơi với cháu gái của bạn, đó là một điều thú vị đối với phụ nữ. Mọi cô gái trên hành tinh trái đất đều thích một nam alpha bảo vệ.

Một cách khác để xây dựng sự thoải mái với một cô gái là đơn giản là đi hẹn hò với cô ấy, dành thời gian cho cô ấy và trò chuyện vui vẻ với cô ấy.

Hầu hết mọi người đều đã làm điều này đủ thành thạo… tuy nhiên, đó là GIÁ TRỊ còn thiếu. Tăng giá trị của bạn và tất cả những thứ khác sẽ có hiệu quả.

Làm thế nào để kích hoạt cô ấy (Sự cân bằng)

Được rồi, vậy là bạn đã hiểu các khái niệm cơ bản về việc tán gái — nhưng một số mẹo, chiến thuật và bí mật hữu ích để giúp bạn ở đây là gì?

Trước hết, hãy hiểu rằng việc tán gái đòi hỏi bạn phải dựa nhiều vào việc tạo ra sự mong đợi, kích thích tình dục và sử dụng trí tưởng tượng của cô ấy.

Trí tưởng tượng của một người phụ nữ là người bạn tốt nhất của bạn để làm cô ấy cảm kích. Phụ nữ thích nghĩ về “bí ẩn” đằng sau bạn, và điều đó khiến họ bật mí.

Làm quen với việc nhắn tin với các cô gái là một cách tuyệt vời khác để có được nhiều tình dục hơn và có nhiều phụ nữ hơn trong cuộc sống của bạn — nhắn tin có thể khiến bạn bị tổn thương hoặc phá vỡ.

Phụ nữ thích được bật mí khi bạn biết cách làm đúng, vì vậy đừng căng thẳng, đừng lo lắng và hãy tiếp thu thông tin này như một miếng bọt biển.

Mẹo để thu hút sự chú ý của cô ấy
Bây giờ tôi đã trình bày rõ về phần “trò chơi bên trong” của nó, hãy để tôi cung cấp cho bạn một vài mẹo ngắn gọn. Phụ nữ là những sinh vật tình cảm và xã hội, vì vậy phần lớn phụ nữ sẽ bị kích thích khi bạn nói chuyện với cô ấy theo cách tình dục. Đọc bài viết của tôi về cách nói chuyện với các cô gái cho điều đó.

Bên cạnh việc nói chuyện, nếu bạn muốn trở thành người đàn ông khơi dậy lòng ghen tị tình dục của phụ nữ, hãy thực sự đụng chạm thể xác thành thạo — và không, tôi không có ý định tiến lên và tóm lấy mông cô ấy. Đừng làm vậy (trừ khi mông cô ấy khỏa thân trong phòng ngủ của bạn).

Làm tốt cái được gọi là “kino”, nghệ thuật của sự đụng chạm tình dục diễn ra trôi chảy khi nói chuyện. Học cách vuốt ve vai, eo của cô ấy và các bộ phận “phi tình dục” hoặc “nhẹ nhàng tình dục” khác để cô ấy quen với sự đụng chạm cơ thể của bạn.

Sau đó, khi bạn trở thành một chàng trai mà cô ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên, bạn có thể bắt đầu leo ​​thang với cô ấy. Tuy nhiên, điều quan trọng là tiếp tục nói chuyện trong suốt thời gian — lý tưởng nhất là về điều gì đó không liên quan đến tình dục (đủ hài hước). Leo thang bằng hành động của bạn, không phải bằng lời nói của bạn.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...