Cách mở đầu tin nhắn khi làm quen con gái

Chào bạn, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 cách mở đầu hay nếu bạn muốn làm quen với 1 cô gái thông qua tin nhắn. Vậy như thế nào là câu mở đầu hay?

Câu mở đầu hay là 1 câu mở đầu phải kích thích trí tò mò của cô ấy, khiến cho cô ấy không thể cưỡng lại việc trả lời tin nhắn của bạn. Các bạn biết đấy, con gái chết bởi sự tò mò, họ không thể cưỡng lại 1 việc gì đó mà họ không biết, và họ sẽ tìm mọi cách để biết được việc đó.

Tuy nhiên nếu chỉ kích thích trí tò mò thôi là chưa đủ trong việc chinh phục cô ta, bạn nhắn tin cho cô ta không phải chỉ bởi vì muốn nhận được hồi âm mà là muốn cô ta yêu mình. Bởi vậy trong tin nhắn mở đầu, bạn còn phải biết nâng cao giá trị của bản thân, từ đó thu hút cô gái. Bởi vì con gái họ chỉ thích và ngủ với những người có giá trị cao hơn mình mà thôi.

Sau đây là 1 ví dụ cụ thể

Tin nhắn mở đầu khi làm quen con gái

“Chào em, chúc mừng em nhé”

“Chúc mừng vụ gì vậy anh?”

“Vì em vừa kết bạn với chàng trai thú vị nhất hành tinh đấy!”

Câu đầu tiên tôi kích thích sự tò mò, câu thứ hai tôi nâng cao giá trị của bản thân mình lên trong mắt cô gái. Tôi chỉ dùng 1 câu nói đã cho cô ta thấy sự tự tin cực độ của mình và điều đó thu hút cô gái. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu câu làm quen vừa có thể kích thích sự tò mò, vừa nâng cao giá trị của bản thân lên thì hãy tham khảo khóa học text game – tán gái qua tin nhắn của tôi nhé, khóa học giúp bạn chinh phục mọi cô gái thông qua tin nhắn.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích thì hãy chia sẽ cho bạn bè của mình nhé, tán gái là 1 kỹ năng có thể học như bao môn học khác, và cứ cố gắng, đam mê, chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc chinh phục phụ nữ để có được 1 đời sống tình cảm hạnh phúc.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...