Cách rủ con gái đi chơi để không bị từ chối

Đối với những chàng trai chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò thì việc rủ 1 người con gái đi chơi sao cho nàng đồng ý kthông phải là điều đơn giản. Tất nhiên tôi không nói đến việc cô ấy đã thích bạn từ trước, lúc đó thì bạn rủ ra sao cũng không còn quan trọng nữa rồi. Vậy hôm nay Khoa Pua sẽ hướng dẫn cho các bạn đang trong quá trình tán tỉnh đối phương đưa ra 1 lời đề nghị rủ đi chơi mà đối phương không thể chối từ.

Cách rủ con gái đi chơi sao cho nàng không từ chối

Hãy rủ vào giữa tuần thay vì rủ vào cuối tuần

Nghe có vẻ hơi lạ phải không nào? Tuy nhiên đó lại là sự thật mà những trang báo lá cải về hẹn hò không cho các bạn biết.

Vậy vì sao lại rủ vào giữa tuần mà không phải là cuối tuần?

Bởi vì con gái, mà đa số là con gái đẹp thì lịch hẹn của họ vào cuối tuần sẽ rất

ít khi trống, họ sẽ dành những ngày đó cho hội chị em bạn dì, người thân, những chàng trai khác… và việc hẹn hò với 1 chàng trai mới quen, đang tán tỉnh là điều hiếm khi xảy ra với họ. Việc hẹn vào giữa tuần sẽ gây ít áp lực cho họ nghĩ đó là 1 buổi hẹn hơn, nó như là 1 buổi cafe với bạn bè vậy. Điều đó sẽ khiến cho nàng dễ đồng ý hơn là 1 buổi hẹn vào cuối tuần

Hãy đưa ra câu hỏi cho họ sự lựa chọn nhưng không phải yes, no

Thay vì hỏi con gái rằng thứ ba này đi uống cafe với anh không, bạn hãy hỏi rằng em muốn đi cafe với anh vào thứ ba hay thứ tư đây, anh rãnh cả 2 ngày. Cho dù cô ấy chọn thứ ba hay thứ tư thì khi trả lời cô ấy đã mặc định là chấp nhận hẹn hò với bạn.

Hãy đưa ra địa điểm cụ thể cho cô ấy biết

Nguyên tắc số 1 của việc hẹn hò là bạn phải xác định rõ ràng 2 người sẽ hẹn hò ở đâu, không được để đến lúc hẹn hò rồi mới kiếm địa điểm được. Và nhất định phải cho cô ấy biết trước địa điểm để cô ấy an tâm bạn là 1 người biết sắp xếp lịch trình.

Trước đây tôi thường chở cô ấy lên xe rồi mới kiếm quán cafe để ngồi nói chuyện, và có khi không kiếm được quán ưng ý mà lại rất tốn thời gian. Tất nhiên  là những cuộc hẹn đó không đi đến đâu cả và tôi không hy vọng bạn cũng như tôi trước kia

Hãy rủ con gái đi chơi khi 2 người đã có sự kết nối cảm xúc

Nếu bạn mới nói chuyện với cô ấy theo kiểu xã giao mà đã rủ cô nàng đi chơi thì an tâm đi, khả năng bạn bị từ chối là 99,99% đấy. Con gái họ chỉ hẹn hò với người đàn ông mà họ cảm thấy an toàn khi ở bên, và để làm được điều đó thì ít nhất 2 người phải trải qua 1 cuộc trò chuyện sâu sắc, 2 người đã có kết nối về cảm xúc.

Khoa Pua hy vọng sau khi đọc xong bài viết hướng dẫn cách rủ con gái đi chơi không bị từ chối bạn sẽ thành công hơn trong lĩnh vực hẹn hò nhé!

 

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...