Những chuyện không nên nói với con gái mới quen

Muốn chinh phục được phụ nữ, bạn phải biết cách nói chuyện với phụ nữ.

Đừng nhầm lẫn cụm từ này nhé. Nhiều người nghĩ rằng để nói chuyện với phụ nữ bạn phải siêng tán phét, giỏi thả thính, trùm chém gió.

Những người đàn ông như vậy, phụ nữ họ thường đánh giá là trẻ trâu, chưa lớn, hoặc ba hoa khoác lác.

Là đàn ông, quan trọng nhất khi nói chuyện, bạn phải biết mình đang nói về cái gì. Chủ đề nào phụ nữ người ta muốn nói, sẽ hưởng ứng. Còn chủ đề nào thì KHÔNG.

Hôm nay Khoa Pua sẽ hướng dẫn cho các bạn những chuyện nào không nên nói với phụ nữ mới quen mà nếu bạn mắc phải khả năng cao sẽ bị cô ây cho ra rìa trong cuộc chạy đua chinh phục trái tim của người đẹp

Những chuyện không nên nói với con gái mới quen

1) Không nên nói những chủ đề mà phụ nữ không hiểu

Bạn đã từng nói chuyện với những người con gái mà bạn coi là lạnh lùng chưa?

Bạn đã từng rơi vào trường hợp, cô ấy như định nói thứ gì đó nhưng sau cùng lại im re chưa?

Không phải cô ấy lạnh lùng đâu. Đã trong cuộc trò chuyện rồi, chả ai muốn mình là người “rơi từ sao hỏa” xuống như vậy cả.

Chỉ bởi vì bạn đang nói những chủ đề mà cô ấy không hiểu, không hay biết.

Nhiều người nghĩ rằng con gái sợ bị đánh giá là hư nhất? Ồ nhầm rồi, thứ con gái sợ bị đánh giá nhất là NGU cơ.

Nếu bạn nói những chủ đề của đàn ông, chẳng hạn như chính trị, thể thao, tỷ giá, công nghệ, xe cộ. Rồi thì game, rồi thì máy tính, rồi thì kiếm tiền làm giàu. Đó chỉ đơn giản là những chủ đề mà con gái người ta KHÔNG HIỂU và không hứng thú.

Đừng nói những chủ đề mà phụ nữ không hiểu. Tôi thấy nhiều người hướng dẫn nên nói với phụ nữ về những chuyện kiểu như chạy bộ liên tỉnh, tỏ ra mình thật sành về tất cả các loại bia. Mùi vị cà phê từ Hà Nội đến Sài Gòn, từ châu Mỹ sang châu Âu. Bia chỉ là bia, cà phê chỉ là cà phê. Giống như tất cả các loại mỹ phẩm đều giống nhau, tất cả các kiểu tóc xoăn đều na ná như nhau trong mắt đàn ông vậy.

Muốn kết nối với phụ nữ, bạn phải nói về những chủ đề mà bạn hiểu, cô ấy cũng hiểu. Đó là nguyên tắc số 1.

2) Đừng nói về những chủ đề không riêng biệt

Đàn ông khi nói chuyện với phụ nữ thường sẽ gặp một vấn đề. Đó là bạn sợ rằng nếu mình nói ra những gì mình nghĩ, sẽ khiến cô ấy không ấn tượng và mất hứng thú.

Do đó, bạn thường chọn cách an toàn. Đó là nói ra những thứ mà cộng đồng, xã hội chấp nhận. Thường đó sẽ là tiếng nói của đám đông nào đó bạn quan sát được ở trên hội nhóm nào đó.

Chẳng hạn tôi vừa đi Sapa về. Khi nói về Sapa nhiều người nói rằng, Sapa giờ đô thị hóa lắm, đất đai bị băm chặt nhiều để làm nhà nghỉ khách sạn. Không còn giữ được vẻ thuần khiết trước đây của nó.

Đoán xem, ai thèm quan tâm tới người thứ 1001 nói câu đó khi mà cô ấy đã nghe 1000 người trước nói rồi?

Những thứ thông tin “ai chả biết” đó nó chả có ý nghĩa gì trong mắt phụ nữ cả. Trên thực tế, nó rất nhạt nhẽo và thiếu muối.

Thay vào đó, tại sao bạn không nói ra những gì bạn đã trải qua? Ồ có thể đó là một kỳ nghỉ thật tệ hại. Bạn bị tắc đường do nổ mìn, trời mưa lâm thâm từ lúc đi cho tới lúc về, chán không bằng chết.

Ồ, đó cũng có thể là một kỳ nghỉ tuyệt vời. Bạn được ăn những món thật ngon, tới những nơi thật đẹp, con người và cảnh vật thật xuất sắc.

Dù thế nào đi nữa, hãy nói tiếng nói riêng của mình. Bạn không phải đang phát biểu cho 1 triệu người nghe. Thông tin bạn nói đâu có bị kiểm duyệt? Cá nhân là cá nhân. Bạn và cô ấy phải nói những câu chuyện riêng biệt, thì 2 người mới trở nên đặc biệt trong mắt nhau được.

Hãy ghi nhớ điều này và đừng quên. Khi nói chuyện với con gái, không riêng biệt là chủ đề mà bạn không nên nói chuyện với bạn gái mới quen.

3) Đừng chọn chủ đề không mang lại chút kết nối nào

Chủ đề không nên nói chuyện với bạn gái mới quen cuối cùng, đó là những chủ đề không đem lại chút kết nối nào

Đa số đàn ông thậm chí còn chưa vào được số 1 khi trò chuyện. Họ chỉ đang đi số mo.

Chẳng hạn nếu nói về chủ đề công việc. Đây là chủ đề mà thông thường sẽ chả đem lại chút kết nối nào. Trừ khi bạn và cô ấy chung ngành nghề hoặc có nhiều thứ từ công việc liên quan đến nhau.

Thử nghĩ xem, bạn là một nhân viên ngân hàng, cô ấy là một mẫu ảnh. Nhưng bạn lại cứ nói chuyện về công việc. Thử hỏi làm sao có chút kết nối nào?

Đôi khi công việc có thể khác nhau mà vẫn có kết nối. Ví dụ cả 2 cùng có chung cái cảm giác nào đó. Như bị đồng nghiệp ghét, bị sếp đì, tuy nhiên nói về những thứ tiêu cực cũng không phải là lựa chọn thông minh.

Thay vào đó, chỉ đơn giản là một bộ phim mà 2 người cùng xem và cùng thích nó cũng đủ tạo kết nối hơn rất nhiều. Bạn có thể nói về diễn viên, câu nói hay, phân đoạn ưa thích, cho đến cảm xúc mà bộ phim mang lại.

Nếu bạn vẫn đang boăn khoăn không biết phải trò chuyện như thế nào để tán đổ nang ngay trong buổi hẹn đầu tiên thì đừng qua lo lắng, tôi có 1 chương trình để dạy học trò cách chinh phục nàng ngay trong buổi hẹn đầu tiên, hãy đăng ký khóa học hẹn hò hoàn hảo ngay nhé!

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...