5 Câu hỏi phụ nữ dùng để shit test đàn ông

Phụ nữ nhất là phụ nữ đẹp rất hay shit test đàn ông bằng những câu hỏi hóc búa, và thật đáng tiếc rất nhiều trong số chúng ta bị loại từ vòng gửi xe ngay ở bước này. Lẽ dĩ nhiên bởi vì 1 người phụ nữ đẹp sẽ có rất nhiều đàn ông theo đuổi, việc cô ta không muốn tốn thời gian để hẹn hò với 1 a chàng beta cũng là điều dễ hiểu. Hôm nay Khoa Pua sẽ chỉ ra 5 câu hỏi phụ nữ dùng để shit test đàn ông trong bài viết này nhé.

Những câu phụ nữ thường hỏi đàn ông

1) “Anh từng yêu bao nhiêu người rồi?”

Khi gặp một anh chàng hấp dẫn, trông tốn gái, phụ nữ thường sẽ có thắc mắc trong đầu. Liệu đó có phải người đàn ông đời mình, hay đó là người đàn ông của tất cả phụ nữ?

Khác với đàn ông, chúng ta thích khái niệm 1 vs nhiều. Tức là mình hấp dẫn thì mình phải có nhiều gái theo.

Còn phụ nữ, họ lại thích khái niệm nhiều vs 1. Tức là nhiều cô gái, nhưng chàng hấp dẫn đó sẽ chỉ chọn mình ta.

Vậy nên khi gặp đàn ông hấp dẫn, phụ nữ sẽ thường đặt ra những câu hỏi dưới đây:

“Anh từng yêu bao nhiêu người rồi?”

“Anh từng ngủ với bao nhiêu cô gái rồi?”

“Chắc anh nhiều gái theo lắm nhỉ?”

Đây chính là một trong những câu hỏi phổ biến nhất để phân loại đàn ông. Anh ta có chung thủy không, hay anh ta sẽ là một kẻ đào hoa, lăng nhăng?

Trả lời: Đa số đàn ông sẽ rơi vào bẫy mà trả lời số lượng. Chẳng hạn 5, 10, 15. Số lượng quá nhiều đương nhiên bạn sẽ khiến “con mèo sợ chạy mất”. Số lượng quá ít, cô ấy lại nghĩ bạn đang nói dối.

Thế nên cách đơn giản và hiệu quả nhất chỉ đơn giản nói rằng bạn đang muốn tìm một người phụ nữ đem lại cho bạn cảm xúc để gắn bó lâu dài.

2) “Anh từng phải lòng ai bao giờ chưa?”

Ngược lại, nếu nhắn tin với một chàng trai mà phụ nữ đánh giá chim mốc, khó có người yêu, họ sẽ hỏi bạn từng phải lòng ai bao giờ chưa?

Đa số đàn ông lúc này sẽ “trải lòng” hoặc bộc lộ sự tự ti của mình. Nói những câu kiểu như:

“Anh phải lòng nhiều người rồi nhưng chưa ai phải lòng ai cả.”

Hoặc “Từ trước đến nay anh chỉ yêu đơn phương thôi.

Khi nhận được câu trả lời, phụ nữ sẽ ngay lập tức nhạt nhẽo. Bởi họ không muốn một người đàn ông như bạn. Một người mà không cô gái nào hứng thú.

Trả lời: “Anh từng quen vài người nhưng chưa ai đem lại cho anh cảm xúc để có thể gắn bó lâu dài cả. Anh vẫn đang tìm kiếm người đó đây.”

3) “Anh làm công việc gì?”

Nếu hẹn hò, đi chơi hoặc gặp nhau ngoài đời, bạn chỉ cần nói thật và chia sẻ về công việc mình đang làm nếu có kết nối. Nhưng trên mạng sau khi chat 2, 3 dòng là con gái cũng rất hay hỏi về công việc. Đó là cách phân loại đàn ông qua tin nhắn của họ.

Nếu bạn trả lời mình làm những công việc giá trị thấp kiểu như xe ôm, giao đồ ăn, bưng bê thì ngay lập tức phụ nữ sẽ loại bạn khỏi tầm ngắm.

Còn nếu bạn lấy đó là cơ hội để khoe. Chẳng hạn anh là trưởng phòng ngân hàng, anh kinh doanh thu nhập trên 100 triệu/tháng hay anh là giám đốc chi nhánh này kia thì chúc mừng bạn. Kể từ giây phút đó, bạn đã trở thành người cung cấp của cô ấy.

Điều này có nghĩa là gì? Nghĩa là khi đi chơi, hẹn hò cô ấy sẽ coi việc bạn chi tiền là nghiễm nhiên, sẽ không có ý thức san sẻ. Trên mạng bạn không thể biết cô ấy là ai, mục đích thế nào. Có thể cô ta là một cô gái tử tế, nhưng có thể đó là một người xấu, chỉ thích lợi dụng. Đừng cho cô ta cơ hội đó.

Trả lời: “Công việc của anh là khiến người con gái anh yêu xinh đẹp nhất khi bên cạnh.”

Hoặc “Công việc anh ưa thích là nắm tay bạn gái đi khắp thế gian.”

Nghe hơi sến, nhưng con gái sẽ thích những câu trả lời như vậy.

4) “Em khó tính lắm/hãm lắm đấy”

Cách phân loại đàn ông số 4, đó là phụ nữ sẽ nói kiểu như mình khó tính hoặc hãm. Mục đích của cô ta là để phân loại xem, bạn có phải một người đàn ông sẵn sàng nhường nhịn không, hay bạn sẽ không có một chút cố gắng nào khi bên cạnh cô ấy? Nếu bạn không đủ cố gắng, bạn sẽ không xứng đáng. Đó chính xác là những gì mà phụ nữ nghĩ trong đầu.

uy nhiên cần hiểu rằng, một khi phụ nữ nói ra những thứ như vậy là có phần trăm nào đó họ cũng cảm nhận thấy mình khó tính hoặc hãm thật. Chứ một cô gái dễ thương, yêu đời, vui vẻ thì chả bao giờ nói như vậy cả.

Trả lời: “Khó tính trong mọi chuyện hay khó tính chuyện này dễ tính chuyện kia?”

Đó chưa phải là câu hỏi để dò ra hết câu chuyện. Bởi nếu lúc đó cô ta đang khó chịu đương nhiên sẽ nói, “Khó tính trong mọi chuyện”. Nhưng từ câu hỏi đó bạn có thể dò ra thêm xem cô ấy có thực sự hãm hay không?

5) “Em đang thất nghiệp đây”

Câu nói để phân loại đàn ông cuối cùng đó là “Em đang thất nghiệp đây” mặc dù cô ấy vẫn đang đi làm bình thường.

Vậy tại sao cô ta lại nói vậy?

Chỉ đơn giản là cô gái đó đang nũng nịu. Họ muốn biết xem bạn có phải người đàn ông có khả năng chở che được hay không. Hay suy nghĩ của bạn sẽ là “Không làm mà vẫn muốn ăn thì ăn cái đầu gà.”

Trả lời: Bạn có thể đẩy kéo một chút cho câu chuyện vui vẻ một chút “Về đây anh nuôi. Nhưng em sẽ phải nấu cơm 3 bữa, chăm con và cười duyên khi anh làm về. Chịu được không?”

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hiện tại tôi đang có combo 5 khóa học tán gái online giúp bạn trở thành 1 tay sát gái có hạng, bạn sẽ rời bỏ cuộc sống thất bại với phụ nữ trước đây để chinh phục được những cô gái xinh đẹp, quyến rũ nhất

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular