Khi đi hẹn hò thì ai sẽ trả tiền? Đàn ông hay phụ nữ?

Có khá nhiều bạn thắc mắc với Khoa Pua là khi đi hẹn hò với con gái mình có nên trả tiền không? Với những người đi làm có tiền thì không nói chứ nếu đang là sinh viên, đang hưởng trợ cấp hằng tháng từ bố mẹ thì việc trả tiền khi đi chơi với con gái cũng là 1 nỗi đau đáng kể đấy.

Okay, hôm nay Khoa Pua – huấn luyện viên hẹn hò số 1 Việt Nam sẽ bàn về vấn đề này với các bạn. Nhân tiện bạn nào chưa đăng ký các khóa học tán gái online của mình thì tham khảo link sau nhé

Ai sẽ trả tiền khi đi hẹn hò?

Ở Phương Tây đa phần khi đi hẹn hò, đàn ông và phụ nữ cưa đôi tiền với nhau

Phương Tây văn hóa đời sống và tâm lý phụ nữ rất khác biệt. Ở những nước đó, phụ nữ đòi quyền lợi cao hơn, đấu tranh cho nữ quyền mạnh mẽ hơn, và độc lập trong suy nghĩ hơn.

Còn chúng ta là phương Đông, vậy nên văn hóa tâm tư tình cảm cũng khác. Nếu so sánh, chúng ta chỉ nên so sánh với như các nước đông Âu. Tâm lý con gái ở những khu vực đó truyền thống tương tự chúng ta.

Ở buổi hẹn đầu tiên, bạn nên là người trả tiền để gây thiện cảm cũng như để con gái không phải suy nghĩ nhiều. Ở những buổi hẹn sau, tùy vào tài chính mà bạn có thể quyết định xem mình nên tiếp tục làm gì.

Chẳng hạn nếu con gái sẵn lòng mời bạn, hoặc chịu cưa tiền thì điều đó không có gì tuyệt hơn nếu kinh tế không dư dả. Mặt khác, bạn nên rủ cô ấy đi chơi ở những chỗ “ổn áp” với túi tiền mình hơn.

Dù ít tiền bạn vẫn phải tỏ ra mình là người hào phóng, không tính toán. Chỉ cần phụ nữ nhận thấy bạn chi li tính toán thôi, chắc chắn họ sẽ cảm thấy chán và phải dũng cảm lắm mới quyết định đi tới cùng với bạn.

Vậy là bạn đã biết đi hẹn hò ai sẽ là người trả tiền rồi đúng không? Tiếp đến dưới đây là những dấu hiệu chi li tính toán mà bạn cần phải tránh.

3 hành vi khiến phụ nữ nghĩ bạn tính toán

1) Luôn luôn đòi cưa tiền

Cưa tiền là điều thực sự cần thiết trong mối quan hệ bạn bè. Chẳng hạn bạn mời tôi một bữa, tôi mời bạn một bữa rồi xoay vòng. Có như vậy thì mối quan hệ đó mới khăng khít bền lâu được.

Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng, đó là những ngữ cảnh rất khác nhau. Một bên là bạn bè và một bên là cô gái mà bạn muốn chinh phục.

Đừng suy nghĩ quá nhiều. Nếu bạn đầu tư đúng chỗ đúng con người, vài ba trăm nghìn rủ cô ấy đi chơi chỉ là phần nhỏ so với những gì bạn nhận được. Một khi cô ấy là người yêu, nàng sẽ yêu bạn, lên giường cùng bạn, đem tới cho bạn những niềm vui, chia sẻ thăng trầm trong cuộc sống.

Trong khi nếu sai người thì cứ coi như đó là bài học. Đa số các BÀI HỌC KINH NGHIỆM đều yêu cầu học phí cả. Nếu chưa từng hẹn hò, bạn sẽ chỉ nghe người khác nói là hẹn hò vô bổ, phí thời gian. Trong khi những người nói vậy hầu như thì gần như chả hẹn hò bao giờ cả.

2) Ăn ở nhà rồi, uống cũng ở nhà rồi

Trong trường hợp 2 người đi ăn, bạn có thể cân nhắc. Bởi thực chất đi ăn sẽ khá tốn kém, cũng như có thể món đó hôi, tanh, ám mùi. Hoặc môi trường không phù hợp để nói chuyện.

Tuy nhiên nếu ăn bạn cũng từ chối, uống bạn cũng từ chối nốt mà chỉ muốn đi lượn lờ, ra công viên hóng gió, hay làm gì đó không mất tiền thì phụ nữ sẽ đánh giá bạn là người tính toán.

Nếu kinh phí là vấn đề, hãy có cái sự chuẩn bị trong đầu. Mình sẽ đi những đâu, tới những chỗ nào? Bạn càng chuẩn bị kỹ càng bao nhiêu, buổi hẹn hò của bạn càng mượt mà bấy nhiêu. Nó kéo chúng ta sang điều số 3.

3) Cái gì cũng chê đắt

Nếu là học sinh không có tiền thì uống nước mía trà chanh cắn hướng dương. Nếu có 2-3 trăm trong túi thì rủ nàng đi cà phê. Nhiều hơn thì có thể cocktail hay thứ gì đó tương tự. Chứ nếu không biết và không chuẩn bị, có thể bạn sẽ cảm thấy sốc khi tính tiền.

Tôi nhớ có lần ăn bát phở Thìn, với nhiều người thì 80k – 90k 1 bát phở nó là chuyện bình thường. Nhưng hôm đó có 2 cậu sinh viên có lẽ vô tình dừng chân ăn. Đến khi ra gọi đồ tính tiền thì 1 người trong số đó thốt lên, “Ôi, 80k 1 bát phở cơ á?” Nhưng dường như nhận thấy hành động của mình nên sau đó cậu ta trấn tĩnh lại và thưởng thức bát phở như bao thực khách trong quán.

Tôi và tất cả những người ở đây cũng vậy thôi. Nếu gặp thứ gì đó giá ngoài trông đợi. Có thể tôi sẽ không phản ứng như vậy. Nhưng trong đầu sẽ có nhiều luồng suy nghĩ không hay. “Lẽ ra mình không nên vào đây, uống cốc cà phê 30k cũng được mà. Mình đâu phải fan cà phê.”

Nếu không chuẩn bị, vào quán rồi bạn mới tá hỏa ra cốc nước 100k. Lúc ấy nếu ở lại thì tâm trạng hỗn loạn, còn rủ đi chỗ khác thì thật sự mặt mũi đâu nhìn nàng?

Đừng chê đắt. Thay vào đó hãy lựa chọn những nơi mình cảm thấy phù hợp với túi tiền. Một đĩa bún đậu thường có giá 30k. Nhưng sẽ có nơi họ bán 100k, 200k một đĩa. Giá tiền được định đoạt bởi nhu cầu người mua. Tốt nhất hãy tới những nơi đúng nhu cầu và vừa vặn với túi tiền của mình. Luôn chuẩn bị, đừng để hóa đơn khiến bạn mất người cũng như mất luôn bạn date.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...