Những điều phụ nữ thực sự muốn ở đàn ông

Hôm nay Khoa Pua sẽ cho các bạn biết phụ nữ thực sự cần điều gì ở đàn ông chúng ta

Phụ nữ cần 1 người đàn ông như thế nào

Người đàn ông khiến cô ta tự hào

Hỏi phụ nữ muốn gì, hãy hỏi khi nào cô ta tự hào về bạn?

Là khi bạn bè cô ta biết rõ ưu điểm của bạn, trong khi bạn chưa từng có cơ hội gặp họ. Nếu không ư, họ sẽ chỉ biết tật xấu và khuyết điểm của bạn.

Là khi cô ta upload nhiều ảnh của bạn (và cô ấy) lên Facebook. Công khai chia sẻ status yêu thương cho hàng ngàn người nhìn thấy. Nếu không ư? Bạn sẽ gần như mất tích trên Facebook, Zalo, hay bất cứ kênh online nào của cô ấy.

Là khi cô ta luôn bênh vực bạn khi bạn làm gì đó không thuyết phục. Bởi cô ta biết khả năng của bạn tốt hơn như vậy gấp nhiều lần. Cô ta có thể phản kháng cả thế giới chỉ để bảo vệ bạn. Nếu không ư, cô ta lắc đầu và ngán ngẩm với tên loser bên cạnh.

Hãy khiến cô ấy tự hào về bạn. Bởi càng tự hào, cô ta càng yêu bạn nhiều hơn.

Phụ nữ thực sự muốn gì? Đàn ông phải có mục đích trong đời

Mục đích của bạn là gì? Bạn muốn trở thành kiểu người nào? Bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Bạn muốn đi du lịch những đâu? Đam mê của bạn là gì?

Nếu bạn không biết mục đích của mình là gì, hãy thử cách này của David Deida, một trong những bậc thầy của cách làm chủ tâm trí và tinh thần.

Ông nói, hãy nhốt mình trong một căn phòng không đồ đạc, trống rỗng. Hãy giam mình trong đó mỗi ngày, cho đến khi nào tìm được mục đích của mình thì thôi.

Tôi đã thử và thành công sau 3 tiếng. Bạn có thể sẽ lâu hơn, có thể sẽ sớm hơn. Tôi cũng không biết nữa. Nhưng bằng mọi giá trong những năm còn lại, bạn phải là một kẻ sống có mục đích. Hãy hứa với bản thân mình như vậy.

Một người đàn ông có khả năng dẫn dắt

Nói đến dẫn dắt, nhiều người sẽ nghĩ tới sếp, quản lý, hay ai đó trên cấp đang ra lệnh cho mình.

“Em dọn nhà cho anh.”

“Em rửa bát cho anh.”

“Em là quần áo cho anh.”

Không, mọi thứ không phải như vậy. Dẫn dắt chỉ đơn giản là gánh trách nhiệm cho hầu hết các quyết định trong quan hệ mà thôi.

Đi đâu, làm gì, làm như thế nào. Tất cả những việc đó thuộc về trách nhiệm dẫn dắt của đàn ông. Nó tương tự như việc dẫn đường vậy. Nếu ngồi sau bạn không thể chỉ đường cho cô ấy được. Trong khi đó, để cô ấy dẫn dắt toàn bộ đoạn đường thì không có gì tệ hại hơn.

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular