Kĩ thuật nhắn tin tán gái của PUA

Khi bạn nhắn tin để làm quen, tán tỉnh một cô gái, sẽ có nhiều hình thức trả lời khác nhau từ cô gái bạn đang muốn tán tỉnh nhưng chung quy sẽ chỉ có 4 trường hợp thôi. Hôm nay Khoa Pua sẽ đi vào phân tích 4 trường hợp đó dựa trên kĩ thuật tán tỉnh qua tin nhắn của PUA.

Tùy thuộc vào hình thức cô ấy gửi, bạn sẽ phải điều chỉnh những gì bạn gửi lại cho cô ấy. Mỗi loại yêu cầu một phản ứng rất khác nhau. Sau khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ biết chính xác phản hồi nào cần gửi cho từng loại.
Dưới đây là danh sách bốn loại tin nhắn văn bản mà phụ nữ sẽ gửi cho bạn, từ “ít quan tâm nhất” đến “quan tâm nhất”:

Im lặng (Không trả lời)

 • Loại đầu tiên là khi cô ấy chỉ để bạn đọc. Đó là khi cô ấy không trả lời tin nhắn văn bản của bạn cho dù bạn gửi bao nhiêu tin nhắn.
  Shit test
 • Loại thứ hai là cô ấy trả lời bạn tuy nhiên cô ta sẽ kiểm tra xem bạn là người như thế nào, có đáng để cô ta bỏ thời gian ra để dành cho bạn không
  Logic / Thông tin
 • Kiểu thứ ba là khi bạn nhắn tin hỏi cô ấy những thông tin cá nhân, cuộc sống … những thông tin này mục đích để tìm hiểu về cuộc sống, tình cách của đối phương
  Tán tỉnh / Tình dục
 • Kiểu nhắn tin thứ tư, và là kiểu tốt nhất cho đến nay, là khi bạn tán tỉnh qua tin nhắn và mọi thứ trở nên gợi dục và nóng bỏng hơn. Đây là mục tiêu của hầu hết đàn ông khi tán gái qua tin nhắn, bởi vì từ đây, việc làm quen với cô ấy, hẹn hò với cô ấy và vui vẻ với cô ấy thật dễ dàng. Nếu bạn đã học qua khóa học text god – đưa nàng lên giường bằng tin nhắn, bạn có thể hiểu được cách tôi chuyển từ 3 trạng thái phản hồi kia sang trạng thái thứ tư như thế nào.

Chúng ta hãy thảo luận sâu về từng loại tin nhắn này, nội dung cần trả lời, các quy tắc nhắn tin cần tuân theo và cách tiếp tục nhắn cho đến khi cuối cùng bạn cũng đi được đến buổi hẹn hò đầu tiên đó

 1. Không trả lời

Đây là điều tồi tệ nhất bạn nhận được khi mở đầu tin nhắn làm quen, hoặc trong giai đoạn tán tỉnh phải không nào. OK tôi biết điều đó, tôi cũng đã trải qua rất nhiều cảm giác như vậy rồi. Có 1 cách để giải quyết điều đó, chính là hãy gửi cho cô ấy 1 tin nhắn cô ấy mong muốn được trả lời.

Thông thường, khi 1 cô gái không trả lời tin nhắn của bạn có thể có các lí do sau:

 • Cô ấy cảm thấy bị làm phiền
 • Cô ấy đang bận

Theo kinh nghiệm của tôi, đa số phụ nữ không trả lời tin nhắn của bạn chỉ đơn giản bởi vì cô ấy bận. Thế mà đa số chàng trai không hiểu điều này, khi cô ấy không trả lời tin nhắn của anh ta, anh ấy nhắn cả chục tin như thế thiếu gái lắm vậy. Quá sai lầm!

Một trong những quy tắc nhắn tin của PUA là chỉ cho cô ấy từ 2-5 ngày hoặc lâu hơn để trả lời và nếu cô ấy không trả lời bạn, đây là một tin nhắn tốt để gửi cho cô ấy sẽ đảm bảo phản hồi:

Hi em, Anh đã không nghe tin tức về bé Ngọc(tên cô ấy) trong 1 tuần, em có nghĩ rằng cô ấy đã bị bắt cóc. Anh có nên gọi cho công an không nhỉ?

Gửi cho cho cô tin nhắn này thì gần như chắc chắn 100% cô ấy sẽ trả lời cho bạn. Tuy nhiên bạn sẽ không thể tán đổ con gái được qua tin nhắn nếu chi dựa theo những tin nhắn mẫu và làm theo. Bạn nên học kỹ năng nhắn tin tán gái 1 cách bài bản, hãy đăng ký ngay khóa học text game của Khoa Pua nhé!

2. Shit test

Lúc này cô ấy sẽ trả lời nhưng sẽ kiểm tra sự tự tin của bạn.

Quy tắc trả lời đơn giản ở đây là đừng tìm cách giải thích, giải thích xem tại sao cô ấy phải quen bạn, giải thích về những đặc điểm hấp dẫn của bạn…

Có 2 cách trả lời trong tình huống này:

 • Shit test lại cô ấy
 • Khếch đại shit test của cô ấy lên nhiều lần.

Ví dụ cụ thể:

– Chắc anh đang tin nhắn với nhiều cô lắm chứ gì

– Chà, em mất nửa tiếng để trả lời anh, anh cá là e đang trả lời 5 a khác cùng lúc.

3. Thông tin

Nếu cô ấy trả lời tin nhắn cho bạn theo kiểu này thì xin chúc mừng, cô ấy đã đưa bạn vào danh sách người tình tiềm năng rồi đó. Bởi vì không một cô gái nào rỗi hơi mà đi khai thông tin cá nhân cho người mà cô ta không thích cả, hầu hết những gã tán tỉnh cô ta đã rơi rụng ở 2 cách trả lời đầu tiên rồi đấy.

Điểm mấu chốt ở đây là phải biết chuyển từ cuộc trò chuyện trao đổi thông tin bình thường sang một cuộc trò chuyện về tán tỉnh, về tính dục. Những điều này tôi điều nói rất rõ trong khóa học text god của mình.

Sau khi 2 người đã có những thông tin cơ bản của nhau, bạn phải hẹn gặp cô ấy càng nhanh càng tốt bởi nếu không cơ hội sẽ dành cho những chàng trai khác, và việc bạn chần chừ không gặp cô ấy sớm sẽ đánh mất sự thu hút trước đây cô ấy dành cho bạn.

Khi sự thu hút hết rồi thì rất khó để bạn có thể hẹn gặp được cô ấy 1 lần nữa, đó là điều mà Khoa Pua nhận ra được trong quá trình chinh phục và tán tỉnh hàng ngàn cô gái khác nhau.

Sai lầm LỚN NHẤT mà các chàng trai mắc phải khi học cách nhắn tin cho các cô gái, đó là họ nhắn tin cho cô ấy nhiều lần và KHÔNG BAO GIỜ thực sự gặp cô ấy trực tiếp.

Cho đến khi bạn ngủ với cô ấy, mọi tin nhắn bạn gửi sẽ khiến bạn ngày càng gần gũi hơn và cuối cùng gặp cô ấy ở đâu đó.

Nếu không, vấn đề là gì? Ai quan tâm nếu cô ấy nói rằng cô ấy muốn bạn, cô ấy thích bạn và muốn bắt đầu hẹn hò với bạn — nếu bạn thậm chí chưa bao giờ gặp mặt ngay từ đầu, về cơ bản bạn chỉ là người đang tán tỉnh cô ấy mà thôi.

Nhắn tin gì cho một cô gái bạn muốn hẹn hò?
Nói chung, các chàng trai lo lắng quá nhiều về những gì để gửi một cô gái. Sự thật của vấn đề là nếu một cô gái thích bạn, thì về cơ bản bạn có thể nói bất cứ điều gì.

Do đó, bạn nên tập trung vào việc trở nên hấp dẫn hơn. Học cách làm cho một cô gái muốn bạn. Vượt qua sự lo lắng khi tiếp cận. Nhận trò chơi tốt hơn.

Sự thật cay đắng là nếu bạn không phải là một người đàn ông hấp dẫn ngay từ đầu, thì sẽ không có mẫu tin nhắn nào giúp ích được cho bạn.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...