Con gái khinh trai tốt nhưng yêu đàn ông tử tế

Đầu tiên bạn cần hiểu rằng trai tốt chỉ là từ dịch sang tiếng Việt của từ Nice guy. Nice ở đây ám chỉ những người kiểu hiền hiền, dễ chịu, và có phần cả nể. Nhưng nghĩa chính của nó thì vẫn là tốt bụng thế nên chúng ta gọi là trai tốt.

Nhưng cái khốn nạn của trai tốt đó là những người này không thật sự tốt. Họ chỉ tỏ ra tốt bụng nhưng hoàn toàn có mục đích lợi dụng ở phía sau.

Chẳng hạn cái ông đạo diễn này chịu cho một cô gái nhảy hạng bét đóng phim, chỉ bảo tập dượt cho cô ấy. Trong đầu cô ấy sẽ nghĩ rằng, “Ôi, anh đạo diễn này tốt thế, tử tế thế, lịch sự thế. Mình có là gì đâu mà anh ấy lại giúp mình như vậy. Đúng là trên đời này người tốt vẫn còn.”

Con gái không yêu trai tốt

Nhưng rồi tập được 2 hôm thì cô này sẽ nhận được những tin nhắn gạ chịch, rủ đi nhà nghỉ. Kiểu em đồng ý thì chúng ta tiếp tục. Và nếu cô gái đó không đồng ý thì sẽ nhận được những lời nói chế giễu nhưng chắc là thật lòng kiểu như: “Em chả có tài năng gì đâu.”

Hay một cái ví dụ mà tôi hay dẫn chứng. Đó là người trai tốt đó sẽ không ngại khổ, anh ta phi 20km thậm chí 30km để đón cô này về. Đương nhiên sau khi đưa về anh ta muốn cô gái này sẽ ngủ với mình rồi. Hoặc chí ít thì cô ta sẽ cảm động mà đem lòng yêu mình. Nhưng thực ra khi bạn thể hiện mình như vậy, cái giá trị của bạn lại hiện ra rất thấp trong mắt con gái. Đó là lí do con khái khinh trai tốt, vậy tại sao họ lại yêu đàn ông tử tế?

Vậy sự khác biệt lớn nhất giữa trai tốt và đàn ông tử tế là gì?

Nhân hậu là một trong những phẩm chất rất quan trọng để thu hút phụ nữ. Là phụ nữ, bất cứ ai cũng muốn người đàn ông của mình là người tử tế, đàng hoàng. Cái tử tế đàng hoàng đó nó giữ khó lắm. Không phải những người xăm trổ hay xã hội thì không tử tế. Tôi cũng có hình xăm trên người, cũng gặp nhiều người xăm trổ. Rồi cũng không có nghĩa những người nổi tiếng, suốt ngày khoe đồ hiệu, giàu, ăn nói đạo lý lại là những người tử tế.

Vậy sự khác biệt lớn nhất giữa trai tốt và đàn ông tử tế là gì? Mấu chốt ở đây nằm ở việc: Trai tốt thì đỉa đói còn đàn ông tử tế thì không.

Chẳng hạn nếu người đạo diễn đó giúp đỡ và kèm cặp cho cô gái kia mà đòi chịch, đó là trai tốt. Nhưng nếu cùng hành vi đó mà anh ta không cần gì cả. Anh ta chỉ đơn giản là muốn giúp thôi, thì đó là người đàn ông tử tế.

Khi bạn khen một cô gái, nếu bạn hy vọng rằng vì lời khen đó mà cô ấy sẽ thích mình. Bạn là trai tốt, bạn đỉa đói. Nhưng nếu bạn khen chỉ bởi vì bạn thích vậy và chả trông đợi gì cả. Bạn là đàn ông tử tế.

Nếu bạn mua đồ uống cho cô ấy và hy vọng cô ấy thích mình, bạn là trai tốt. Nhưng nếu bạn đi qua chỗ cô ấy làm, xong thấy thời tiết nóng nực mà mua cho cô ấy ly nước và chả cần gì. Bạn là người đàn ông tử tế.

Chính vì hành vi như vậy, lâu dần con gái người ta sẽ cảm nhận được. Có thể họ thích bạn, có thể họ không. Nhưng điều này chả có gì quan trọng, bởi bạn không phải là con đỉa. Bạn làm vì bạn muốn như vậy chứ bạn chả trông đợi gì cả.

Nếu bạn không muốn đóng vai 1 chàng trai tốt để rồi bị ruồng bỏ thì nên tham khảo khóa học hẹn hò hoàn hảo của tôi, trong khóa học tôi có cách giúp bạn thoát khỏi điều đó 1 cách nhanh nhất

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...