Đừng cố trở thành người đàn ông hài hước

Đừng cố trở thành một người đàn ông “thú vị” hoặc ” 1 người đàn ông hài hước“. Nó không khiến phụ nữ muốn ngủ với bạn.

Tôi nhận được một lời đề nghị tư vấn của một bạn học viên còn khá trẻ hôm qua, nói rằng anh ta muốn rèn luyện khiếu hài hước để thành công hơn trong đời sống tình cảm của mình. Tôi đánh giá cao nỗ lực muốn hoàn thiện bản thân, chỉ tiếc rằng chàng trai này đang đi nhầm hướng.

Phụ nữ quả thực thích nói chuyện với một người đàn ông thú vị. Thú vị theo định nghĩa của tôi là chỉ một người có nhiều trải nghiệm sống cũng như phong cách đặc biệt. Nó kích thích sự tò mò không chỉ ở người khác giới, khiến những người nói chuyện cùng muốn tìm hiểu về anh ta hơn. Bản năng khám phá thúc đẩy phụ nữ sẵn sàng dành nhiều thời gian với người đàn ông thú vị vì trong mắt cô ta, anh là “của lạ”.

CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG HÀI HƯỚC

Đàn ông hái hước liệu có tán gái giỏi không?

Thực sự, chỉ từ việc đọc nghesitangai.com thôi, cuộc nói chuyện của bạn cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều nếu biết cách chia sẻ những kiến thức về tâm lý phụ nữ với chính họ. Nó làm đối tượng băn khoăn rằng vì sao bạn có thể hiểu rõ về phụ nữ như vậy, và bên cạnh đó cho thấy bạn quan tâm đủ nhiều đến người khác giới để tìm hiểu về họ. Một trong những chủ đề ưa thích của tôi khi hẹn hò với một người con gái thông minh.

Thứ hai, sự hài hước. Câu chuyện, đặc biệt giữa đám đông không bao giờ nhàm chán khi có sự xuất hiện của một người đàn ông hài hước. Anh ta khiến tâm trạng của một người vui lên vào mỗi khoảng lặng, và bằng tiếng cười kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Hơn nữa, phần lớn những người đàn ông hài hước tôi có gặp thường có đầu óc rất dị, bởi tiếng cười thường chỉ đến khi chúng ta không lường trước được câu đùa, và do vậy nó cũng khiến anh ta trử nên thú vị hơn phần nào.

Làm sao để trở nên hài hước?

Tuy nhiên, trong việc hẹn hò hai yếu tố này chỉ khiến phụ nữ muốn dành nhiều thời gian bên cạnh bạn hơn, cho phép đàn ông quyến rũ họ bằng một yếu tố quan trọng nhất:

Sự mạnh bạo trong tình dục.

Thậm chí mặc dù biết mình là người đàn ông thú vị nhất trên thế giới, đến tôi cũng luôn bị mấy cô bạn thân làm ngơ, mỗi lần họ kiếm được trai mới, bởi mối quan hệ giữa chúng tôi thiếu mất yếu tố vô cùng quan trọng: Sex.

Trở thành người đàn ông hài hước có được ngủ với phụ nữ

100% những mối quan hệ tình cảm đều bắt đầu từ việc hai người khác giới muốn ngủ với nhau. Đây là nhu cầu sinh học.

Sự thú vị, hài hước, quả thực là những chất bôi trơn cho cỗ máy vận hành êm ái hơn, chứ bản chất nó không đem lại tình cảm của người con gái. Đến một lúc nào đó, những câu bông đùa, và lời chia sẻ cũng trở nên nhàm chán. Một mối quan hệ “tình cảm” đòi hỏi hai người có “tình cảm” với nhau.

Nó đòi hỏi bạn phải thể hiện rằng mình muốn cô ta, một cách mạnh mã, và nam tính, qua việc dẫn dắt, nhưng đụng chạm cơ thể, và quyến rũ về thể xác, như đã được nêu đến từ một bài viết trước .

Vấn đề ở đây là bài toán chi phí cơ hội. Nếu chỉ có một lượng thời gia nhất định trong cuộc sống, đừng tốn thời gian đầu tư vào việc trở nên hài hước hơn.

Bạn thiếu hấp dẫn phụ nữ không phải vì bạn không đủ thú vị hay hài hước.

Bạn thiếu hấp dẫn với phụ nữ vì bạn chưa đủ đàn ông.

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular