Xin số điện thoại xong về nhà phải nhắn gì?

Lấy số điện thoại gái rồi về nhắn gì đây?”

Một thắc mắc mọi người rất hay đặt ra khi nói chuyện cùng nghesitangai.com, nhưng khi đặt ra câu hỏi này, chứng tỏ rằng bạn đang tập chung vào sai vấn đề.

Bây giờ hỏi thế này, nếu nói chuyện với một người bạn thân, bạn có phải nghĩ nhiều trước khi nhắn không? Không. Tại sao? Bạn biết rằng người ta kiểu gì người ta cũng nhắn lại, không phải bắt chuyện cầu kỳ. Tại sao? Bởi giữa hai người có một sự kết nối nhất định.

Cho nên, nếu phải nghĩ quá nhiều trước khi nhắn tin cho gái sau khi lấy số điện thoại rồi, chứng tỏ câu chuyện giữa bạn và đối phương khi gặp mặt chưa đủ sâu sắc.

Không phải số điện thoại nào cũng mang ý nghĩa giống nhau. Nhiều lúc đối phương cho số chỉ vì phép lịch sự. Đôi khi người ta muốn có cơ hội tìm hiểu về bạn hơn. Còn tin tôi đi, nếu phụ nữ thực sự thích bạn, và câu chuyện giữa hai người thoải mái, họ sẽ không ngại chủ động lấy số điện thoại của bạn đâu.

Phải nhắn tin như thế nào sau khi có số điện thoại?

Nhắn tin cho con gái liệu có quá khó khăn?

Nên cái đích trong việc nói chuyện với phụ nữ không nên là để lấy số điện thoại. Cái đích nên là tập trung làm sao để câu chuyện giữa 2 người chất lượng hơn. Khi bạn làm được việc ấy, người ta sẽ muốn gặp lại bạn, chuyện trao đổi số điện thoại với nhau nó là cái hiển nhiên rồi, vì hai người muốn nói chuyện với nhau tiếp.

Khi người con gái đã muốn nói chuyện với bạn, về nhà bạn nhắn gì – miễn đừng vô duyên quá – cô ta cũng sẽ trả lời.

Nhưng mà đàn ông thường không phát triển được câu chuyện chất lượng giữa 2 người thường bởi chữ “Ngại”. “Ngại” những người xung quanh nhìn vào đánh giá, “Ngại” mình tỏ ra nhiệt tình quá nhỡ người ta biết mình thích người ta thì sao?

Lớn cả rồi, có phải học cấp 2 đâu mà sợ thích người ta sẽ bị bạn bè lôi ra trêu nữa.

Thử nghĩ xem, nếu khi bạn với cô ta đứng trước mặt nhau, giao tiếp bằng cả giọng nói, cơ thể của mình, có sự tập trung tuyệt đối của đối phương, mà còn không kết nối được với người ta, làm sao bạn có thể đặt niềm tin vào vài tin nhắn chen ngang giữa ngày bận rộn của cô ấy?

Nhắn gì cho con gái khi đã có số điện thoại

Phải nhắn tin như thế nào để cô ấy trả lời nhỉ?

Tất nhiên, tôi có thể đưa ra vài tin nhắn tán gái “mẫu” để nhắn xong đối phương sẽ trả lời, nhưng sau đấy liệu bạn có tự đưa câu chuyện từ đó thành một buổi hẹn hay không?

Khó.

Và tin nhắn như vậy chỉ là giải pháp tạm thời cho sự thiếu tự tin, và kỹ năng hẹn hò của người đàn ông. nghesitangai chia sẻ với bạn những bài học về kỹ năng hẹn hò, nhưng thực chất nó chỉ là câu chuyện để làm động lực giúp người đọc có khả năng phát triển bản thân thành mẫu đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Để phát triển được bền vững, mình phải bón phân vào rễ thì ngọn mới mọc được hoa, và dĩ nhiên xây dựng nền tảng cho sự tự tin, và khéo léo trong giao tiếp khó, cũng như mất nhiều thời gian hơn, nhưng ăn xổi cũng chỉ vài lần thôi không hơn được.

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular