6 Phẩm chất của phụ nữ khiến đàn ông mê mệt

Vừa rồi học viên thứ 10.000 đã đăng ký khóa học text game – tán gái qua tin nhắn, tôi thật sự rất vui vì điều đó có nghĩa là hơn 10.000 chàng trai đã thoát khỏi tình trạng nhắn tin với con gái mà chỉ nhận được trạng thái “Đã Xem”. Okay, hôm nay tôi sẽ bàn về 6 phẩm chất của con gái khiến đàn ông mê mệt!

Mẫu phụ nữ cuốn hút đàn ông

1) Cô ấy xinh đẹp

Nếu nói đây không phải là tiêu chí định hình mẫu bạn gái lý tưởng có nghĩa tôi đang tự lừa dối bản thân mình, tôi cũng lừa dối luôn cả bạn.

Chúng ta đang sống ở cuộc sống thực tế chứ không phải viễn tưởng đâu đó. Và dù thích hay không thích thì bạn vẫn phải chấp nhận rằng xinh đẹp hiển nhiên là một yếu tố không thể thiếu trong việc định hình phụ nữ lý tưởng.

Bạn muốn tiếp cận một cô nàng xinh đẹp, dễ thương hay một cô nàng nhan sắc trung bình và kém hấp dẫn? Đối với đàn ông, những yếu tố vật lý ngoại cảnh luôn là những thứ tác động mạnh mẽ đến não bộ của chúng ta. Thế nên đối với phụ nữ, họ có thể thà lấy chồng giàu nhưng xấu cũng được (hầu hết là vậy :lol:) Còn với đàn ông thà lấy vợ xinh nhưng đần một tý cũng được.

Ngoài ra xinh đẹp cũng nên theo kèm với cách ăn mặc và gu thời trang tốt. Nó cho thấy cô ấy là người phụ nữ biết chăm lo đến bản thân.

2) Độc lập

Giữa 2 người phụ nữ. Một bên thì đẹp xuất sắc nhưng phụ thuộc, cô ta cho rằng chỉ cần nhan sắc là có tất cả. Còn nếu mình vừa có nhan sắc lại vừa giỏi kiếm tiền thì mình không cần đàn ông.

Còn một bên thì đẹp vừa phải nhưng độc lập. Cô ấy thích tự lao động và kiếm sống bằng chính khả năng của mình. Cô ấy tin rằng phải có làm mới có ăn, còn không làm mà muốn ăn thì chỉ có nước… phụ thuộc. Dám cá rằng, 80% đàn ông ở đây đều sẽ nghiêng đầu về lựa chọn số 2.

Tại sao lại như vậy?

Vấn đề chả phải đàn ông tiếc tiền hay tính toán. Đàn ông mê phụ nữ độc lập, là bởi đó là những người đó có cùng tần số với họ. Cả 2 có những suy nghĩ và góc nhìn tương đồng về cuộc sống, công việc, khát khao vươn lên trong cuộc sống. Đó sẽ là một cô gái thấu hiểu những áp lực và khó khăn của bạn, bởi vì cô ấy cũng gặp phải những chuyện tương tự. Đó sẽ là một cô gái mà bạn muốn tâm sự khi rời văn phòng. Đó sẽ là một cô gái đưa cho bạn lời khuyên hoặc góc nhìn của phụ nữ.

Nếu là một cô gái đứng sau thành công của chồng, vận hành trơn tru mọi việc trong gia đình, đó cũng là một cô gái độc lập. Khi phóng viên hỏi vợ triệu phú Grant Cardone.

“Chồng bà là một triệu phú với lịch trình công việc dày đặc như vậy. Vậy thì công việc của vợ triệu phú thì sao?”

“Tôi vận hành mọi công việc nội bộ trong gia đình Cardone.”

3) Có tri thức

Tri thức ở đây không phải việc cô ấy tốt nghiệp trường đại học nào. Chỉ đơn thuần là việc cô ấy có thay đổi nhận thức theo thời gian không mà thôi.

Tôi muốn nói về khả năng nhận thức vấn đề. Tất nhiên những cô nàng ở ví dụ phía trên có thể sẽ nhận thức rất nhanh vấn đề nhưng không hoàn toàn như vậy. Một cô nàng nhận thức vấn đề nhanh chóng sẽ không bao giờ giương cặp mắt tội nghiệp kia chỉ để hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn. Cô ta không gây phiền nhiễu cho bạn chỉ bởi những tình huống hay những quyết định mà bất cứ ai cũng có thể trả lời NGOÀI CÔ ẤY.

Cô ấy có thể xinh đẹp, thân hình có thể bốc lửa, hay có thể giết chết bạn trên giường bởi sự chiều chuộng và kỹ năng điêu luyện của cô ta. Tuy nhiên nếu đó là một cô nàng không có óc thì quả thực không gì khó chịu hơn cho người đàn ông sát cánh cùng với cô ta.

Ngược lại với phụ nữ có tri thức, bạn sẽ muốn giành hàng giờ để nói chuyện với cô ta. Đó luôn là những khoảng thời gian quý giá nhất trong cuộc đời bạn. Bởi cô ta hiểu chuyện, cô ta có thể nhận thức được 99% nội dung mà bạn bao hàm trong câu chuyện đó là gì. Ngoài ra cô ta cũng rất lanh lợi và hoạt bát trong việc cư xử với bạn bè, gia đình, hay anh chị em của bạn ra sao.

4) Hòa hợp trong chuyện chăn gối

Nhu cầu của bạn là 3 lần một tuần nhưng cô ta yêu cầu bạn 15 – 20 lần trong tuần, hay nhu cầu của bạn là 5 lần một tuần nhưng cô ta chỉ đáp ứng được 1 lần một tuần. Dù rơi vào trường hợp 1 hay trường hợp 2 bạn vẫn sẽ tuyệt vọng bởi bạn và cô ấy không hòa hợp trong việc chăn gối.

Đừng đánh giá thấp chuyện chăn gối, cũng đừng nghĩ đó là chuyện của tương lai hay xa xôi đâu đó. Nếu 2 người không hòa hợp trong tần số quan hệ, cũng không hòa hợp bởi những thói quen và sở thích chăn gối, bạn và cô ấy nên thảo luận rõ ràng hơn về vấn đề này. Đừng bao giờ nín nhịn và bộc phát nó ra khi không thể chịu đựng nổi.

Chuyện chăn gối đến từ những nhu cầu thiết yếu của cả 2 người. Thế nên càng rõ ràng bao nhiêu, bạn và cô ấy càng dễ bề sửa chữa và bù đắp cho nhau bấy nhiêu.

5) Cô ấy tôn trọng bạn

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Tôi từng thấy rất nhiều cặp đôi khi cãi nhau thường rất hay văng tục và gọi nhau bằng ‘mày’ ‘tao’ thay cho anh em ngọt ngào như bình thường.

Ngày trẻ tôi cũng như vậy. Những lần bị cô ấy gọi là ‘mày’ và xưng tao’ tôi ức chế lắm. Cảm giác như bản thân đang bị chà đạp nghiêm trọng vậy. Và tất nhiên tôi cũng không thể kiềm chế được mình, và cũng gọi cô ấy là ‘mày tao’ tương tự, thậm chí còn tìm cách khiến cho đối phương cay cú hơn.

Nhưng đó không phải là sự tôn trọng. Nếu bạn làm như vậy, không những sự tôn trọng của bạn bị chà đạp nghiêm trọng, mà niềm tin về một tình yêu vững bền, một mối quan hệ lâu dài cũng vì thế mà vỗ cánh bay xa.

Để phụ nữ tôn trọng dĩ nhiên bạn cần phải biết cách. Tuy nhiên nếu bằng cách này hay cách khác mà cô ta vẫn không tôn trọng bạn thì bạn nên cân nhắc lại về việc dứt áo ra đi.

6) Để bạn làm đàn ông đúng nghĩa

Có nghĩa là gì? Nghĩa là cô ta không kiểm soát bạn. Không ngăn cản bạn tụ tập với bạn bè, không hủy hoại tất cả những thói quen và sở thích của bạn vốn có. Và để bạn có không gian riêng khi cần thiết.

Đôi khi chúng ta chỉ muốn tụ tập với một vài thằng bạn, làm vài cốc bia, làm trận PS, hay nói về bất cứ chuyện gì mà chỉ có đàn ông mới có thể nói với nhau. Chúng ta cần những thứ như vậy trong cuộc đời, và nếu cô ta ngăn cản bạn làm những việc như vậy. Cô ta chắc chắn không phải là mẫu bạn gái lý tưởng.

Đành rằng có rất nhiều đàn ông ngày đêm nhậu nhẹt bù khú và quên hết trách nhiệm của mình với gia đình hay bạn gái. Nhưng theo ý kiến cá nhân, đó hầu hết đều do bị phụ nữ cấm đoán, và cấm không nổi nên mới biến tướng như vậy.

Ngược lại nếu chúng ta được đối xử một cách phân minh ngay từ đầu, trách nhiệm chắc chắn sẽ là những gì mà đàn ông luôn khoác bên mình.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...