Khiến đàn ông hài lòng với những cử chỉ đơn giản nhất

Bạn mong muốn người đàn ông của mình luôn nóng bỏng như những phút yêu đầu tiên? Muốn điều này trở thành hiện thực thì việc bạn là 1 người đàn bà xinh đẹp chưa đủ. Nếu bạn muốn giữ sự hòa hợp bạn cần phải thực hiện một số nỗ lực để anh ấy biết bạn thực sự quan tâm. Đàn ông vốn là cái thứ đơn giản nhất trên đời, vì vậy hãy làm cho họ hài lòng bằng những cử chỉ & lời lẽ đơn giản nhất.

Khiến người đàn ông của bạn vui bằng lời nói, cử chỉ tinh tế

1. Không có vấn đề gì, em hiểu mà

Tốt nhất khi nói chuyện với chàng, bạn nên thể hiện thái độ chân thành, sự mỉa mai sẽ không giúp bạn nhận được bất kỳ điểm nào từ phía chàng. Đàn ông có xu hướng xử lý các sự cố bất ngờ như một người chững trạc, thể hiện phong cách của người lớn, trong khi đó phụ nữ có xu hướng dậm chân, bĩu môi và cố gào thét rằng sự thanh minh, lý giải hay trì hoãn của cánh mày râu đều chứng tỏ rằng họ không còn thực sự yêu bạn. Bạn nên biết rằng mỗi một lần khi anh ấy muốn dành tình yêu cho bạn điều đó sẽ thể hiện qua sự hiểu biết và không yêu cầu một lời giải thích hoặc xin lỗi chính thức nào. Vì thế bạn nên tìm hiểu rõ ràng và thấu hiểu anh ấy.

2. Đó là điều tuyệt vời

Trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi thứ đều bằng phẳng và như ý muốn nhưng bạn cũng biết nên cân nhắc những điều khi bạn cần nói với anh ấy. Hãy làm cho anh ấy cảm thấy rằng mình giống như một người hoàn hảo mọi lúc, như vậy anh ấy sẽ cũng sẽ sẵn sàng để làm hài lòng bạn trong những quãng thời gian sau đó. Có một lưu ý cho bạn rằng rõ ràng, bản thân bạn cũng không muốn quá lạm dụng những lời khen vì vậy hãy đảm bảo thực hiện những lời khen tặng anh ấy ở mức độ trung bình, đủ để anh ấy cảm thấy rằng trong con mắt của bạn anh ấy giống như một ngôi sao khi anh ấy xứng đáng.

3. Đó là một ý kiến thông minh của anh

Người đàn ông của bạn luôn luôn muốn trở thành người vĩ đại nhất trong mắt bạn, do đó anh ấy sẽ luôn có những phát kiến cực hay cho cho bạn trong nhà bếp, phòng ngủ, anh ấy sẽ làm cho bạn một vật kỉ niệm gì đó bằng tay, dựng cho bạn tất cả các móc treo trong phòng khách… Bất cứ điều gì anh ấy làm cho bạn hoặc ngôi nhà của hai bạn thì hãy cho anh ấy biết rằng bạn rất ấn tượng với kỹ năng của anh ấy. Bởi vì, anh ấy cần phải biết bạn đánh giá rất cao anh ấy.

4. Anh rất hấp dẫn

Bạn không cần phải quan tâm rằng thời gian mà bạn và anh ấy bên nhau đã được 10 ngày hoặc 10 năm, mà bạn chỉ cần biết rằng hai bạn luôn tìm thấy điểm hấp dẫn ở nhau cho dù đó là thời gian nào đi chăng nữa. Một trong những lý do khiến đàn ông lừa dối phụ nữ là do họ không cảm thấy hoặc không muốn mình hấp dẫn – và người phụ nữ tiến đến với họ chỉ là để lấp đầy khoảng trống. Do đó bạn hãy để người đàn ông của bạn biết rằng bạn luôn tìm thấy sự gợi cảm và hấp dẫn bởi vì anh ta cần phải nghe điều đó.

5. Anh nghĩ gì nếu em làm việc này?

Đàn ông giải quyết vấn đề và họ phát triển mạnh vấn đề dựa trên sự tôn trọng. Nếu bạn hỏi người đàn ông của bạn để giúp bạn sắp xếp một vấn đề, không chỉ là việc bạn phải nói với anh ấy rằng bạn cần sự giúp đỡ của anh ấy mà điều đó còn đồng nghĩa với việc bạn đang nói với anh ấy rằng bạn tin tưởng tuyệt đối vào lời khuyên của anh ấy. Điều này sẽ đặc biệt thúc đẩy mạnh về cảm giác được tôn trọng của anh ấy. Khi anh ấy đưa ra lời khuyên, bạn không cần nhất thiết phải sử dụng lời khuyên của anh ấy nhưng bạn có thể ghi được điểm từ chình yêu cầu nhỏ đó.

Từ khóa: cách khiển đàn ông hài lòng, những cử chỉ làm cho đàn ông vui, lời nói cử chỉ tinh tế của phụ nữ

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular