Ngoại tình phần 1

Trưa nắng gắt, chói chang và ngột ngạt…
 
Nàng ngồi trong quán bé nhỏ của mình, một đống đồ da, quần áo thời trang, dù bật hết công suất máy lạnh và quạt, nàng vẫn không chịu được sự oi bức thấm đẫm những giọt mồ hôi. Đêm qua, hai vợ chồng nàng lại cãi nhau nữa, và cái dư âm mặn chát, cú bạt tai trời giáng vẫn còn ong ong trên mặt nàng. Nàng chỉ muốn khóc!!!
 
Chồng với chẳng con… Lấy chồng từ ngày còn trẻ, đẻ sòn sòn 2 đứa liền nhau, nai lưng đi làm nuôi mẹ già, 2 đứa em thèm chơi hơn thèm làm, gần chục năm hầu như không biết mùa nào với mùa nào, áo quần sộc sệch, đêm về đếm những đồng tiền dính dấp mồ hôi rồi thở dài, đang ngủ giật mình tỉnh vì quần áo bị lột bỏ, chân bị giang rộng, ngực bị vò xé và khi chưa kịp tỉnh giấc sau vài cú dập vội vã thì đã thấy thằng chồng đổ oặt, mềm nhũn, ngáy vang nhà…
 
Chồng nàng chỉ yếu sinh lý với nàng thôi… Nàng biết, vì mới gần đây nàng biết nó có bồ. Nàng đã đau xé lòng, uất nghẹn, không khóc được, mắt mở trừng trừng mỗi đêm khi nhớ về khuôn mặt con bé non tơ bồ nó. Nàng vật vã kiếm ăn, trong khi nó vác vài ba chục triệu đi du hý với con bé kia tận Nha Trang, Vũng Tàu… Nàng điên lên vì thấy mình bị phản bội. Và từ đó nàng như sống trong địa ngục của những trận cãi vã, hờn ghen, và mới gần đây nhất là những trận đập phá, thượng cẳng chân cẳng tay của thằng chồng, kèm theo đó là lá đơn đòi li dị ném trên mặt bàn.
 
Nắng vẫn đổ mờ trên mặt đường nhựa giữa trưa, và nàng bật khóc… Những giọt nước mắt nhòe nhoẹt khuôn mặt không điểm trang của nàng.
 
Đứng lúc đó thì hắn bước vào…
 
Hắn đi cùng một cô bé, có lẽ chỉ bằng nửa tuổi đời của hắn. Hắn tự tiện kéo ghế ngồi như một kẻ cô hồn trong lúc cô bé lăng xăng đi chọn cho mình một chiếc ví xách tay. Lau vội khuôn mặt, nàng đứng dậy bán hàng. Liếc nhìn hắn, cái nàng nhận ra nhanh nhất là đôi mắt hắn. Có gì đó ẩn sâu phía bên trong một đôi mắt lạnh, không chút tình cảm. Hắn vô cảm nhìn thoáng qua khuôn mặt nàng, lướt một chút trên bộ váy bó căng nàng đang mặc và hờ hững đánh giá gian hàng của nàng. Cô bé bạn hắn chọn được cho mình món đồ thích nhất, nhí nhảnh đưa cho hắn xem, không nói một lời, hắn móc túi, lấy một tờ polime 50k nhét vào trong chiếc ví vừa mua, rồi bảo nàng thanh toán.
 
Khi nàng đã yên vị trên ghế, chuẩn bị chìm vào những đau đớn hiện hữu thì cô bé bất ngờ mở cửa quay vào và hỏi:
– Chị cho em hỏi cửa hàng này chị có định sang nhượng không ạ?
 
Sao cơ? Cái gì thế nhỉ?
 
Chưa kịp định thần thì cô bé liến láu:
– Anh bạn em nhờ em hỏi đấy. Anh ấy bảo cửa hàng này khá vắng khách, nếu chị đồng ý thì sang nhượng lại cho bọn em làm. Bọn em thích phong cách chị bài trí và hàng hóa trong cửa hàng của chị
 
Hắn đứng bên ngoài đợi dưới cái nắng chang chang, trong khi nàng và cô bé nói chuyện với nhau. Cuối cùng nàng cũng cho cô bé số điện thoại để về bàn thêm.
 
Mãi sau này, khi nàng đã đã nghiện hắn như ma túy, nàng mới hiểu đó thực ra chỉ là một bài mà hắn sử dụng để có số điện thoại của nàng mà thôi.
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...