Nhật ký ngày 16-5-2021 của Khoa Pua

Chào mọi người, hôm nay tự nhiên muốn viết vài dòng các những bạn đọc đã theo dõi mình từ lâu, các bạn có khỏe không? tình hình dịch nơi các bạn ổn chứ? Thật tình mà nói, các bạn không biết tôi yêu quí các bạn như thế nào đâu, cộng đồng pua của chúng ta tuy nhỏ bé nhưng không bao giờ là cô độc, các bạn hãy tin răng ở đâu đó trên đất nước này cũng có những anh bạn bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để bắt chuyện với gái lạ, bỏ ra thời gian để nghiên cứu tìm hiểu về phụ nữ với một mục đích duy nhất là tán đổ được nhiều cô gái đẹp.

Có thể các bạn không để ý nhưng mùa dịch này là cơ hội tuyệt vời để các bạn text game đấy, đa số các cô gái xinh đẹp làm bên ngành dịch vụ đều đang thất nghiệp và dành khá nhiều thời gian rãnh rỗi để đi nói chuyện phiếm với các chàng trai trên mạng.

Từ khi mình làm website này đến đây đã được 4 năm rồi, và 2 năm để đưa thế giới PUA thật sự ra ánh sáng với kênh truyền thông youtube,facebook và mới đây là tiktok. Nói về kênh tiktok thì mình bị ăn khá nhiều gạch từ các anh hùng bàn phím những không sao cả, đối với pua thì chuyện đó nhỏ như là con thỏ vậy thôi.

Thế nhé, chào mọi người

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...