Cách để friendzone 1 chàng trai

Khi bắt đầu friendzone một người, câu hỏi đầu tiên tôi sẽ đặt ra là tại sao lại friendzone người ta (WHY). Phần lớn con trai tôi đều cho out sau vài tin nhắn hoặc cùng lắm là một cuộc hẹn: vì nhạt, vì thô, vì vụng về với phụ nữ hoặc đơn giản là vì… xấu. Những người tôi cảm thấy nói chuyện hợp, có điểm gì đó tương đồng, ngay cả chuyện công việc thì vẫn là tương đồng… tôi sẽ tạm giữ lại và xem xét cho vào Nymph’s friendzone. Tại sao?

Tôi cần người trò chuyện khi mình cần, xả stress khi mình buồn và sẵn sàng giúp đỡ trong cuộc sống. Nhưng tôi lại chưa cần người yêu, hoặc đã có người yêu, vì thế tôi cần những anh “lính cứu hoả”. Nếu có người sẵn sàng làm những việc kể trên , mà mình lại không quá ác cảm với họ, vậy tại sao lại để mất quan hệ với họ? Nói thật, con gái ai cũng có suy nghĩ ích kỉ này, chẳng qua là có sự lựa chọn hay không mà thôi. Ví dụ, những cô gái chỉ có duy nhất một anh trong friendzone thì chỉ có cách yêu luôn anh ấy chứ còn ngồi loay hoay tính toán gì nữa.

Tại sao lại friendzone?

Còn một lí do để friendzone một anh chàng, là vì người con gái yêu cầu cao ở nửa kia của mình. Cô ấy cần 9 điểm mà bạn chỉ đạt 6, bạn hãy vui vẻ bước vào friendzone vì ít ra bạn đã may mắn hơn 5 điểm để không bị đá bay khỏi cuộc sống của nàng. Nếu bạn hiểu được điều này, hi vọng bạn sẽ đọc nghesitangai.com, cố gắng thay đổi bản thân để nâng điểm bét ra phải 8 thì mới có cơ hội un friendzone( Xem thêm: Cách để un friendzone).

Câu hỏi thứ hai mà Nymph sẽ đặt ra là friendzone trong thời điểm nào ? (WHEN). Đàn ông dù có tình cảm với ai đến mấy cũng không kiên trì được lâu, còn các chàng trai trong tiểu thuyết diễm tình thì thực ra không có ngoài đời thật. Có người đeo bám được 1, 2 năm, cũng có người chỉ 1, 2 tháng nhắn tin liên tục không thấy trả lời là buông. Con gái khôn ngoan sẽ biết ước lượng và tính toán khoảng thời gian cần thiết, để biết lúc nào người ta đang rơi vào giai đọan hoang mang, bắt đầu… nản thì nhắn một cái tin hỏi han, bật đèn xanh lơ (vàng + xanh) một chút cho “friend” vui. Cho nên, nếu bạn bị friendzone đến hơn một năm rồi, thì xin chúc mừng, bạn đã gặp phải một nàng Cáo siêu cao thủ.

Câu hỏi thứ ba, như thế nào (HOW). Nymph sẽ xác định rõ người này là bạn, không thể tiến xa hơn tình bạn. Con gái rất hay bị yếu lòng và mủi lòng, mà như thế thì rất dễ rơi vào tình huống bị kẹt trong chính suy nghĩ phức tạp của mình, e sợ mình “bắt cá hai tay” rồi tự làm mình stress thêm. Nymph có thể thản nhiên khẳng định với bản thân rằng “Người này là bạn. Đi chơi với bạn không có gì sai.” Một khi đã làm chủ được đầu óc của mình rồi thì sẽ làm chủ được hành động rất dễ dàng.

Tất nhiên, khi đã friendzone thì cần hạn chế những động chạm, nắm tay hay ôm hôn thân mật, rất dễ gây hiểu lầm. Có thể nói chuyện rất thoải mái, nhưng khi đối phương bắt đầu đánh tiếng sang chuyện tình cảm thì Nymph sẽ khéo léo đổi chủ đề hoặc đơn giản là… nhắc đến một người con trai khác – đàn ông thường có phản ứng ức chế khi người con gái nói đến một người đàn ông khác trước mặt mình. Về tin nhắn thì tuỳ từng người và cấp độ của mối quan hệ mà lựa chọn thái độ, có thể thân mật hơn một chút, tuy nhiên khi đã “giăng” người ta vào friendzone thì chú ý đừng để mình tự mắc lưới. Có nhiều bạn gái cứ tự nói bản thân rằng đây chỉ là bạn, nhưng lại dễ dàng ôm người ta, nhắn tin buổi đêm thì trút hết cả bầu tâm sự như là kể lể với người yêu vậy. Đó chỉ là biểu hiện của những cô nàng muốn tỏ ra cao giá nhưng thực ra rất yếu mềm bên trong. Friendzone như vậy, nàng sẽ dễ bị “giăng” lại từ sớm.

Và câu hỏi cuối cùng tôi không quên đặt ra, là… mình đang friendzone ai (WHO)? Thỉnh thoảng, con gái nên tự nhìn lại và phân tích – người mà bạn friendzone 6 tháng trước có thể bây giờ đã thay đổi rất nhiều và hoàn toàn hợp lý để trở thành hoàng tử. Tôi biết một cô bạn thân từng friendzone một người trong 2 năm trước khi bước vào một mối tình rất tươi đẹp khi cả hai đã thực sự hiểu nhau và có thể che chở cho nhau. Một cuộc friendzone quá ngọt ngào phải không?

Một điều Nymph lưu ý nữa là các bạn gái đọc xong bài này cần phải xác định rõ việc friendzone cho dù thành công cũng sẽ không được lâu, bởi tình bạn khó có thể tồn tại mãi giữa hai người khác giới, hay như một mem trên nghesitangai.com đã nhận xét: “Việc bạn friendzone anh ta chỉ là cách để làm chậm lại ngòi nổ của quả bom mà thôi”.

Nguồn: Nymph

Từ khóa: làm sao để friendzone con trai, lí do friendzone là gì, friendzone chàng trai bằng cách nào

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...