5 Đặc điểm của các chàng trai đào hoa

Nỗi thất vọng lớn nhất của người phụ nữ đẹp là khi gặp phải một người con trai ưa nhìn, tự tin và sâu sắc, và rồi sau một hồi tìm hiểu phát hiện rằng người mình thích về bản chất là một chàng trai đào hoa, những người đàn ông đa tài với trái tim đa ngăn.

Nhưng cũng phải thôi, vì sự tinh tế của người đàn ông không phải tự nhiên có được. Nó được mài dũa qua những năm tháng kinh nghiệm hẹn hò, những mối tình một đêm và trái tim nát tan của bao người phụ nữ. Sau đây là những biểu hiện thường thấy của một chàng trai đào hoa giúp chị em rút khỏi cuộc chơi trước khi lỡ nặng tình.

Cách nhận biết một chàng trai đào hoa cho các bạn nữ

1. SEX
Ai có thể liên hệ được cảm xúc sau khi còn trẻ? Ngồi trên một bàn ăn với bố mẹ cùng nhưng người bạn trong gia đình, nghe họ cười đùa về những vấn đề tình dục một cách trơ trẽn, trong khi mình cắm mặt gặm thức ăn một cách ngại ngùng.

Sự thản nhiên khi nhắc đến những vấn đề “nhậy cảm” được hình thành dựa vào từ việc tiếp xúc thường xuyên đến nỗi bình thường. Khi tìm đến với phụ nữ để thỏa mãn một trong tứ khoái của cuộc đời, hay ham muốn chinh phục, những chàng trai đào hoa đều không ngại ngùng khi nhắc đến sex. Tuy nhiên, cách đề cập của những multi-tasker thường rất tế nhị, bắt đầu từ một hai câu nói ẩn ý để dò xét phản ứng đối tượng có hưởng ứng mình không trước khi tiếp tục.

Ngược lại, một gã trai trẻ sẽ tránh nhắc đến chủ đề sex, nhiều khi tỏ ra sự nhút nhát trong cả những động chạm cơ bản như như nắm tay, hay ngồi gần một cô gái. Đó là biểu hiện của sự thiếu tự tin từ ít trài nghiệm. Tuy nhiên, một số chú cừu non nhận thức được điều này, luôn cố gắng chủ động đề cập đến vấn đề sex nhiều hơn để bù đắp cho yếu điểm, nhưng một cách có phần vụng về, manh động.

2. HẸN HÒ
Một gã trai non nớt sẽ đợi cả tuần chờ đến thứ 7 rủ người con gái mình thích ra ngoài ăn tối. Thời điểm ưa thích của một gã đào hoa lại là một tối giữa tuần.

Vì sao? Hãy thử nghĩ lại xem, bạn và anh ta gặp nhau trong tình huống nào?

Nhiều khả năng là trong bar, club, hoặc đi chơi cùng bạn bè đêm cuối tuần. Gặp anh ta, thường cả với đám bạn anh ấy nữa. Và nó như một nghi lễ cuối tuần của những chàng trai đào hoa với nhóm bạn thân quen của mình: Áo trắng, giày âu, sky bar, bottle service.

Vào tối thứ 5 khi mỗi người trong nhóm bận riêng những trách nhiệm của mình, và những cô gái duyên dáng đang ngồi cafe nhẹ nhàng thay vì đi chơi, anh ta hẹn riêng bạn.

Chưa hết. Việc tối trong tuần được nhấn mạnh, vì những người đàn ông kiểu này không có thói quen hẹn hò vào ban ngày. Có thể họ quen sống về đêm nên ánh sáng mặt trời chói mắt đem lại cảm giác không dễ chịu. Hoặc nghỉ ngơi ban ngày giúp họ hồi phục sau tiệc tùng buổi tối. Vào ban ngày, họ là những người bình thường, chăm chỉ làm việc để nuôi lối sống xa hoa của mình, nhưng sau khi trời tắt nắng, khoác lên người bộ suit màu navy và bước chân vào một môi trường với rượu và tiếng nhạc, họ mới thực sự trở thành chính mình.

Hẹn hò với những chàng trai đào hoa, hãy quên đi thói quen ngồi uống cafe, hay lang thang shopping cùng những người bạn trai trước của mình. Nó sẽ là buổi hẹn ngắn ngủi bên quầy bar cùng chai Moet, một sự kiện đông người, hoặc phòng ngủ anh ta.

3. BẠN BÈ
Nhìn vào cách cư xử của những người xung quanh khi tiếp xúc với bạn, người con gái có thể phần nào đoán được sự xuất hiện của cô ta trong cuộc sống người đàn ông có ý nghĩa thế nào. Khi nhắc đến những người xung quanh, ý tôi là bạn bè anh ấy, vì việc bạn nhiều khi cảm thấy lạc lõng là chuyện bình thường.

Một người đàn ông với ý đồ hẹn hò nghiêm túc sẽ muốn tìm hiểu cuộc sống bạn: Đồng nghiệp, bạn bè, gia đình. Nếu chỉ là gì đó thoáng qua, anh ta sẽ cuốn bạn vào trong cuộc sống chính mình. Bạn bè anh ta sẽ luôn lịch sự, nhưng có chút thờ ơ, thay vì thái độ ấm áp và nhiệt tình hỏi thăm của bạn bè những chàng trai hẹn hò nghiêm túc.

Nếu trong buổi hẹn, từ người quản lý đến ông chủ quán cóc đều nở nụ cười chào anh ta, hay chưa kịp chạm tay vào menu đã có một ly đồ uống ưa thích mang ra cho mình, nó chứng tỏ một sự thân thuộc quá mức với những chốn ăn chơi. Rồi khi bên cạnh anh ta, nếu cảm giác những người lần đầu tiên gặp đôi lúc sẽ liếc nhìn bạn, nở một nụ cười ẩn ý dường như họ hiểu một điều gì bạn chưa rõ, nhớ đừng dại dột lờ đi tín hiệu này.

4. NHẮN TIN
Phụ nữ tuy nhiều đàn ông theo đuổi, nhưng khi đã quen hơi một người cô ta sẽ chỉ nghĩ đến anh ta. Đàn ông đa tài khi đã có được một người phụ nữ, sẽ quay sang nghiên cứu ngay những option còn lại. Khi mới đầu rất nhiệt tình nói chuyện, nhưng càng lâu ngày lại càng lười nhắn tin, chủ yếu để sắp xếp với nhau một cuộc hẹn.

Cũng vì vậy, độ tập trung của họ rất thấp. Anh ta thường xuyên biến mất khi đang nói chuyện, và khi gặng hỏi sẽ đưa ra vô số những lý do cao thượng như “bận việc” hay “gặp khách hàng”. Thực chất, họ vừa kiếm được việc gì đó vui hơn để làm.

Thỉnh thoảng, những người đàn ông này sẽ nhắn một tin cho người phụ nữ mình lâu ngày chưa gặp, với lý do “nhớ em” ở những khung giờ quái thai như 11 giờ đêm đầu tuần. Có thể cuộc hẹn với cô gái khác không thành, hoặc lên kế hoạch với bạn bè nhưng lại hủy, nhưng nó là dấu hiệu của sự cô đơn và cần ai đó bên cạnh. Không nhất thiết phải bạn. Chỉ cần một người con gái.

5. CÂU CHUYỆN
Loại đàn ông đa tài, thường theo đuổi nhiều người phụ nữ để lấp đi khoảng lặng trong tâm hồn mình. Họ cả thèm, nhưng chóng chán, và luôn tìm kiếm những niềm vui mới. Cuộc nói chuyện của họ vì vậy phản ánh nhu cầu này khá rõ.

Câu chuyện với một chàng trai đào hoa sẽ có ít sự tìm hiểu lẫn nhau ở cặp đôi mới lớn. Anh ta dường như không hết được câu chuyện để nói, khéo léo biến những câu nói bâng quơ nhất của bạn thành thành những câu đùa có duyên. Người phụ nữ khi vui sẽ mất cảnh giác, thích cái cảm giác ấm áp người đàn ông đem lại cho mình, nhưng nhiều khi nghĩ lại mới nhận thấy mình dường như chưa biết chút gì về con người anh ta.

Người đàn ông đa tài thi thoảng sẽ tỏ ra một chút quan tâm, tìm hiểu hiếm hoi, vừa đủ để biết người con gái muốn gì và tô vẽ một hình ảnh hoàn hảo trong mắt cô ta. Nghe nhiều thì mệt. Nói nhiều sẽ đỡ phải nghĩ. Và những lời chia sẻ này đã thuộc lòng như bảng cửu chương trong đầu họ. Đôi khi sẽ có những câu hỏi thăm như “sao em chưa ngủ?”, “ăn chưa?”, “khỏe không?”

Những gã đào hoa không thiếu chiều sâu. Chỉ đơn giản với họ, việc chia sẻ cảm xúc hay tìm hiểu một người mình biết sẽ không gắn bó lâu dài là một sự đầu tư không cần thiết. Một phần, họ sợ người khác nắm bắt quá rõ tâm lý của mình. Phần còn lại, giữ mối quan hệ không qúa sâu đậm sẽ giảm bớt rằng buộc giữa họ và người con gái, dễ dàng hơn để cả hai dứt bỏ khi đã chán cô ta.

Phụ nữ nghĩ đó là sự vô tâm; Với họ, nó là giữ chính mình tỉnh táo. Trong cuộc chơi, người đàn ông lụy tình luôn là kẻ thua cuộc. Sự khéo léo của chàng trai đa tài cũng như trò ảo thuật, khiến người xem chấp nhận làm nạn nhân bị đánh lừa bởi một màn trình diễn đầy nghệ thuật.

Từ khóa: đặc điểm của chàng trai đào hoa, thế nào là đào hoa, cách nhận biết con trai đào hoa

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...