Giải mã những tín hiệu phát ra từ 1 người con gái

Một trong những điểm tạo nên sự thành công của những người từng trải hơn với phụ nữ, là sự mạnh dạn hơn trong giao tiếp của họ. Mỗi cô gái khi được tán, đều có thể bật cho bạn 3 loại đèn: Đỏ, vàng và xanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ hiểu biết về tâm lý để có thể phân biệt được tín hiệu của phụ nữ đưa ra, cũng như có nhiều chàng con trai dù nắm bắt được những vẫn thiếu tự tin để nghe theo đánh giá của bản thân.

Có những người từng inbox cho page rằng bạn ý đã thể hiện sự quan tâm đến một cô gái bằng 50 tin nhắn mỗi ngày rồi và có vẻ mọi chuyện đang diễn ra khả quan, và hỏi rằng tin nhắn thứ 51 nên nói gì để đẩy quan hệ của họ thành tình yêu một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, cũng có chàng thắc mắc rằng khi rủ một cô gái đi xem phim mà nàng lại gợi ý rằng qua nhà mình nấu ăn trưa thì có phải không thoải mái khi ra ngoài đường cùng mình không. Vì vậy, mục đích của bài viết này sẽ là nói qua về những tín hiệu của phụ nữ và bạn nên xử sự trước chúng.

Những tín hiệu phát ra từ 1 người con gái

1. Đèn đỏ

Ý nghĩa: Có thể vì bạn hơi lùn, hơi vô duyên, hơi nhạt, hoặc quá vồ vập trong chuyện tình cảm, nhưng người con gái biết rằng bạn đang muốn tán ấy và không cảm thấy thoải mái vì điều đấy.

Biểu hiện: Ngoài ra, nếu một cô gái cố tình hoặc thường xuyên tạo ra khoảng cách giữa hai người, từ những việc như không trả lời lại tin nhắn hỏi thăm, từ chối mỗi lần hẹn gặp vì “bận” thì nhiều khả năng tín hiệu một người con gái đang đưa ra còn đỏ hơn màu son cô ấy dùng. Mục đích của những điều này là vì cô ấy không muốn phải dành thời gian giao tiếp với bạn dù có vì theo phép lịch sự hay bất cứ lý do gì khác.

Bạn nên: Để thay đổi được ấn tượng xấu của một người, cái bạn cần là sự thay đổi về bản thân, thời gian, và đôi lúc thậm chí là là rất nhiều thời gian. Hãy hiểu rằng, khi trong mắt một người bạn được gán cái mác nhạt, xấu, có ý đồ, hay bất cứ ấn tượng nào không tốt, việc cố gắng ép một điều gì đấy xẩy ra chỉ càng tạo nên những ác cảm không cần thiết. Tuy nhiên, thật không may con người khi gặp phải sự từ chối trong tình cảm lại thường đáp trả bằng sự vồ vập và cố gắng lấy lòng.

Hãy hiểu rằng những phản xạ này của bạn là tự nhiên, nhưng bằng mọi giá chế ngự nó và bỏ ý định tiếp tục theo đuổi người con gái đang không có cảm tình với bạn. Vượt đèn đỏ có thể cách hay để tìm cảm giác mạnh, nhưng rủi ro dẫn đến tai nạn là rất cao nên Nice bad boy hoàn toàn khuyến cáo các bạn không nên làm thế.

Xem thêm: khi con gái nói em đã có bạn trai rồi

2. Đèn xanh

Ý nghĩa: Cô ta thích bạn và muốn được chinh phục

Biểu hiện: Trái ngược với đèn đỏ, một cô gái ở chế độ đèn xanh luôn cố tạo điều kiện cho bạn chinh phục cô ta. Nếu “tình cờ” hay gặp phải một người con gái mỗi khi ra ngoài, hoặc được đối tượng đưa ra những gợi ý để bạn và cô ấy có dịp dành thời gian với nhau hơn, cô ta đang bật đèn xanh cho bạn. Nice bad boy đã từng có một vài bài post về cách xác định xem một người con gái có thích mình hay không dựa vào body language, cũng có thể giúp bạn tự tin hơn.

Bạn nên: Với một người con gái thích bạn, cách giải quyết tối ưu nhất là mạnh dạn lên và có được cô ấy càng sớm càng tốt (tất nhiên là chỉ nếu bạn có tình cảm với cô ta). Rất nhiều yếu tố bên ngoài như hoàn cảnh khiến hai người xa nhau, một người khác xuất hiện và chiếm lấy cô ta, hoặc chỉ đơn giản tình cảm nguội lạnh sau một thời gian khiến cho việc chờ đợi lâu trở thành ý tưởng rất tồi. Nếu trong trường hợp rủi ro nhất và bạn gặp tai nạn ngay sáng hôm sau, ít ra bạn có thể ra đi với nụ cười trên môi thay vì sự bất mãn về đời sống tình dục của bản thân.

Một chút vồ vập với con gái kiểu này cũng không sao, vì cô ta sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của bạn như quên mang tiền trong một buổi hẹn hay hắt xì hơi 10 đề xi ben to hơn mức tiểu chuẩn.

3. Đèn vàng

Ý nghĩa: Cô ta có cảm tình với bạn nhưng vẫn còn trong mình sự hoài nghi và chưa chắc chắn. Cô ta đang chờ bạn thuyết phục bản thân. Có thể bạn là một người ngọt ngào quyến rũ nhưng có danh tiếng hay tán tỉnh với những cô gái nhẹ dạ cả tin và nàng không hoàn toàn thoải mái với việc trở thành một người nữa trong số này. Có lẽ cô ta có tình cảm với bạn nhưng hai người là bạn thân và cô ấy không muốn đánh mất đi tình cảm cao đẹp đấy. Trong seduction, sự khác biệt giữa một một tay chơi dày dặn kinh nghiệm và gã trai bình thường là con mắt xác định đúng đèn vàng.

Biểu hiện: Không quá hứng thú với những ý tưởng bạn đưa ra, nhưng đồng thời cũng chẳng phản đối. Cô ta không thể hiện ra quá nhiều cảm xúc mạnh, và cô ta bạn như thể một người có cũng được không có cũng không sao. Người con gái trong nhóm này sẵn sàng kiên nhẫn ngồi nói chuyện với bạn trên Facebook, hoặc thậm chí hẹn hò riêng, tuy nhiên không hề tỏ ra quá hứng thú trong giao tiếp. Và chàng trai tội nghiệp sau buổi hẹn đi về nhà không hiểu rằng cô ta có tình cảm với mình không.

Bạn nên: Thật mạnh dạn vào. Nhớ rằng con gái thường cần một lý do cho những hành động mình đưa ra trong chuyện tình cảm để tránh mặc cảm tội lỗi với bản thân. TẤT CẢ con gái đều muốn nghĩ mình là good girl, mặc dù cuộc sống của họ có thể nào đi chăng nữa. Vì vậy, bạn phải đủ mạnh mẽ để cô ta có thể tự nhủ rằng trách nhiệm trong chuyện hai người lên giường với nhau là do bạn quá khéo léo trong chuyện thuyết phục và cô ta chỉ vô tình mất cảnh giác trong một phút “yếu lòng”.

Xem thêm: Bạn là ai đối với phụ nữ

Hãy nhớ rằng cũng như trong giao thông, dừng quá lâu ở đèn vàng bạn sẽ gặp phải đèn đỏ. Tuy nhiên, khác với đèn xanh khi đối tượng sẵn sàng bỏ qua sai lầm không nghiêm trọng của bạn, trong mối quan hệ với đèn vàng những gì bạn làm sẽ được soi xét kỹ hơn tình báo CIA để làm dự kiện đánh giá xem bạn sẽ fail hay pass bài test này. Vì vậy, hãy mạnh dạn nhưng thận trọng.

Sự trái ngược của đèn xanh và đỏ có thể dễ nắm bắt hơn, nhưng thông điệp quan trọng nhất cần được rút ra từ bài viết này là sự mạnh dạn khi được gửi cho một tín hiệu không rõ ràng, cũng như ý nghĩa của nó. Nhiều khả năng rằng cô ấy muốn được yêu nhiều như bạn, chỉ có điều vẫn còn những trở ngại trong tâm trí cần được vượt qua.

Nêu có điều kiện tiếp xúc trực tiếp, bạn có thể dùng những đụng chạm có lý do như nắm tay cô ta dắt qua đường để tìm hiểu xem tín hiệu thật của người con gái là thế nào. Đèn xanh sẽ nắm lại tay bạn và để bạn cầm tay dắt đi ngay cả sau khi đã qua đường, đèn vàng sẽ để bạn nắm nhưng không phản ứng và thường rút tay ra khi qua đến nơi, còn đèn đỏ thậm chí sẽ không để bạn chạm vào tay cô ấy hoặc gạt ra. Con người quen với việc nói dối bằng ngôn ngữ, nhưng ít trong số họ học được cách nói dối bằng cơ thể mình.

Từ khóa: tín hiệu từ con gái, dấu hiệu nhận biết con gái thích bạn, cách tán tỉnh con gái

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...