Tại sao phụ nữ chỉ yêu đàn ông có giá trị cao?

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn biết cội nguồn, gốc gác của việc hấp dẫn giới tính. 99% con gái sẽ dính lấy bạn nếu bạn làm được điều mà tôi nói trong bài này. Chủ đề này nghe qua thì nó rất lý thuyết, nhưng trên thực tế nó lại là tổ tiên của mọi phương pháp. Tất cả các kỹ năng trong chinh phục đều được xây dựng dựa trên điều này.

Thay vì để đến cuối bài mới nói cho bạn biết thì ngay bây giờ tôi sẽ nói cho bạn biết luôn. Và khi nghe điều này, phụ nữ họ chắc chắn sẽ không thích đâu thậm chí có khi còn bảo tôi nói bậy. Nhưng bản chất, gốc gác của việc thu hút hay hấp dẫn phụ nữ, nó đến từ việc bạn phải ở vị trí TRÊN CƠ cô gái bạn tán. Ok, hãy cùng Khoa Pua đi tiếp nhé!

Tại sao phụ nữ yêu đàn ông có giá trị cao hơn mình?

Trên cơ và dưới cơ trong việc tán tỉnh là gì?

“Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì anh được nói chuyện với một người tuyệt vời như em. Chúng ta có thể gặp nhau uống nước được không, em thích cái gì để lần tới anh rủ em.”Đấy là cách một người dưới cơ nói.

Còn người trên cơ anh ta nói rằng, “Ban đầu anh nghĩ em cũng bình thường, giống những cô gái khác. Nhưng khi trò chuyện thì thấy em cũng khá thú vị. Gặp lại em sau.”

Cách để trở thành một người đàn ông giá trị cao?

1) Không được nhắn tin kiểu đỉa đói, beta

Đọc những tin nhắn mà mấy người gọi là chuyên gia text game gì đó tôi chỉ phì cười, họ nhắn không khác gì một thằng beta. Lại có những người tự nhắn tự trả lời thì tôi cũng đến ạ. Chỉ lừa được những thanh niên mới lớn chưa có kinh nghiệm chứ đọc cái là tôi biết tin nhắn tự viết tự sướng.

Một người nhắn tin như beta sẽ nhắn thế nào? Anh ta sẽ viết 5 7 cái tin nhắn cùng lúc, bày tỏ sự hứng thú đến điên cuồng. Và hy vọng mục tiêu sẽ phản hồi lại. Lướt qua thôi là biết một tên đỉa đói thiếu gái chính hiệu rồi.

Thử tưởng tượng một người giá trị cao như Brad Pitt hay Leo Dicarpio, như tôi hay một người giá trị cao như bạn có nhắn vậy không? Không, Một người giá trị cao anh ta sẽ nhắn như một người đàn ông giá trị cao. Chẳng hạn như ảnh phía dưới. Khi cô ấy nhắn 1 bạn nhắn 1, khi cô ấy nhắn 2, lúc này bạn mới nhắn 2. Hãy luôn giữ được frame giá trị cao khi nhắn tin.

Nếu muốn học cách nhắn tin như một alpha, một real man, một người đàn ông chất, đàn ông thực thụ. Hãy đăng ký ngay khóa học text game – tán gái qua tin nhắnkhóa học text god – đưa nàng lên giường bằng tin nhắn của Khoa Pua.

2) Hãy để cô ấy thấy răng mình không thích cô ấy như cô ấy nghĩ

Nhớ có thời gian tôi từng hẹn hò với một cô tiếp viên hàng không. Ban đầu cô ấy chỉ nói mình làm về du lịch. Nhưng về sau câu chuyện đang nói về Viettravel sắp mở đường bay tôi mới trêu cô ấy: “Em ứng tuyển tiếp viên đi vì trông em cũng ngon lành, xinh xắn, cao ráo.”

Khi nghe thấy vậy, cô ấy nhìn tôi tinh nghịch rồi nói: “Không, em làm làm sao được.”

Rồi tôi lại trêu tiếp, “Em ứng tuyển đi, được mà, phải tự tin lên chứ.” Thế là lúc này cô ấy mới cười phá lên và bảo thực ra em cũng là tiếp viên của ABC rồi cho tôi xem thẻ bay.

Đến đây nhiều người sẽ tỏ ra ngạc nhiên rồi hứng thú, nghĩ rằng mình phải đối xử với cô ấy theo kiểu đặc biệt hơn, vì cô ấy là tiếp viên hàng không, công việc mà rất nhiều cô gái khác mơ ước. Tôi nhìn cô ấy vài giây rồi nói, “Anh không biết nữa, công việc này nghe hơi tẻ nhạt so với anh.”

Câu chuyện nói chung còn rất dài dòng, nhưng đoán xem, mấy hôm sau cô ấy rủ tôi bay cùng cô ấy. Mục đích là để chứng minh cho tôi thấy rằng công việc đó không hề tẻ nhạt, và cô ấy là con người rất thú vị. Quả đúng cô ấy là một người rất thú vị, rất rất nhiều trải nghiệm.

Nhưng tóm lại, ý số 2 mà tôi muốn nói ở đây, nếu bạn muốn thể hiện giá trị cao bạn phải thể hiện hứng thú ít hơn đối phương. Như khi hôn cũng vậy, đa số đàn ông hôn là ngay lập tức muốn gặm nát mồm đối phương, hoặc thè lưỡi ra đòi nút trong vòng 2 giây tiếp đến. Không, khi hôn bạn phải tung hứng đúng nhịp điệu của phụ nữ. Có như vậy họ mới bị kích thích và hưng phấn điên rồ. Họ hôn bạn nhẹ bạn hôn họ nhẹ, họ mạnh bạn mạnh, họ cắn bạn cắn, họ đưa lưỡi ra rồi bạn mới đưa lưỡi ra. Cách thể hiện hứng thú của đàn ông giá trị cao là như vậy, nó mới khiến con gái phát điên vì bạn.

3) Đàn ông giá trị cao không đánh giá cô ấy dựa trên nhan sắc

Khi bạn yêu rồi thì cứ khen cô ấy xinh đi cho nó được việc. Còn đang tán tỉnh thì việc này cứ từ từ. Đừng có dễ dàng bị nhan sắc của phụ nữ hớp hồn. Phụ nữ họ biết đó là thứ vũ khí mạnh nhất để khiến đàn ông say đắm. Và khi họ biết chắc bạn say đắm, có nghĩa họ biết họ đã sở hữu bạn rồi.

Tôi từng bên cạnh một cô gái, cô ấy cũng đẹp nhưng chưa phải đẹp nhất. Hôm nào mà cô ấy làm móng, làm tóc rồi ăn mặc cầu kỳ là lúc nào cũng hỏi tôi, “Em có xinh không?”

Khi nhận được câu hỏi kiểu như vậy thực sự tôi luôn đắn đo. Trong đầu tôi lại bắt đầu so sánh, cô ấy có đẹp như người này cô ấy có đẹp như người kia không. Tôi nhìn cô ấy kiểu như vậy rồi nói, “Cũng được.” Vì nếu khen xinh quá thì tôi thấy mình ảo quá, cái miệng kiểu gì cũng nói được. Tất nhiên khi bạn nói vậy con gái họ sẽ cảm thấy không vui lắm, nhưng mặt khác họ sẽ chạy theo bạn.

Hôm sau, bạn có thể khen cô ấy là: “Hôm nay em xinh hơn hôm qua. Cái này anh phải nói thật.”

Rồi cô ấy lại hỏi, “Em có xinh không?”

Tôi lại nói, “Cũng được.”

Câu nói đó với tôi giờ nó thành huyền thoại rồi. Từ thời điểm đó mỗi khi tán tỉnh mà con gái hỏi có xinh không thì tôi chỉ đơn giản nói là “Cũng được.”

Ồ bạn có thể sẽ phải xoa dịu cảm xúc của cô ấy, hoặc có thể cô ấy sẽ giận dỗi sau đó. Nhưng mặt khác, nó lại khiến bạn có giá trị rất cao trong lòng họ.

Khoa Pua hy vọng sau bài viết bạn sẽ biết cách để biến mình trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn trước phái nữ.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...