Cách tán phụ nữ hơn tuổi

Phụ nữ lớn tuổi thường nhiều kinh nghiệm, thông minh, chín chắn, và tự tin hơn nên khiến cho cánh đàn ông chúng ta mê mệt cũng là điều đương nhiên. Vậy làm thế nào để Chinh phục họ? Tán tỉnh một cô gái lớn tuổi hơn bạn là điều không hề đơn giản, và vốn dĩ bạn đã phải đối mặt sẵn với bất lợi khi bạn là chàng trai tuổi vị thành niên đang cố gắng tạo ấn tượng với người lớn tuổi hơn bạn. Nhưng nếu bạn thể hiện sự tự tin, mở rộng phạm vi hiểu biết, và cho cô ấy biết rằng bạn thật sự là cơn gió mới mà cô ấy cần, bạn sẽ sớm quyến rũ được cô ấy. Hôm nay Khoa Pua sẽ chỉ cho các bạn bí quyết để tán đổ phụ nữ hơn tuổi, hãy cùng theo dõi bài viết nhé

Tham Khảo: Khóa học text god – đưa nàng lên giường bằng tin nhắn

Khiến phụ nữ hơn tuổi ham muốn bạn

Trở nên tự tin. 

Nếu bạn muốn tán tỉnh 1 cô gái lớn tuổi hơn, tự tin là yếu tố quan trọng. Nếu bạn là thanh thiếu niên, bạn vẫn còn đang trong giai đoạn xác định bản thân, xác định bạn bè, mong muốn của bạn trong cuộc sống, và cách để hòa hợp. Đây là điều bình thường, nhưng khi bạn trông thấy hoặc gặp gỡ cô gái lớn tuổi hơn bạn, bạn không nên thể hiện chúng trước tiên. Thay vào đó, bạn nên chứng tỏ cho cô ấy thấy suy nghĩ tích cực về bản thân mình. Tất nhiên, bạn vẫn đang cố gắng xác định nó, nhưng bạn yêu chính mình, yêu thích được gặp gỡ người khác, và thích có khoảng thời gian vui vẻ.

 • Nếu cô ấy nhận thấy bạn đang để ý đến cô ấy, hãy can đảm và tự hào.
 • Cho cô ấy biết bạn hoàn toàn thoải mái với bản thân thay vì thường xuyên cố gắng hòa hợp.
 • Bạn cần phải nói rõ ràng, giao tiếp bằng mắt, và hành động như thể bạn biết rõ điều bạn đang nói – ngay cả khi bạn không biết.
 • Bất an là điều tự nhiên, và khi bạn biết rằng cô gái đó lớn tuổi hơn bạn, có lẽ bạn sẽ bộc lộ chúng, nhưng bạn cần phải thể hiện sự mạnh mẽ ngay từ đầu.
 • Hãy nhớ về sự cạnh tranh bạn đang phải đối mặt – những chàng trai lớn tuổi hơn, người đang học đại học hoặc thậm chí là người đã bắt đầu sự nghiệp của mình. Nếu cô ấy nhận thấy bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bản thân, cô ấy sẽ tiến bước.
 1. Là người quyết đoán. Trở nên quyết đoán là một phần quan trọng trong việc trở nên tự tin. Quyết đoán có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái với chính mình đủ để biết rõ điều mình muốn, và có khả năng cho người khác biết mong muốn của bạn. Thay vì yếu đuối hoặc không chắc chắn, bạn cần phải rõ ràng về điều bạn muốn – cho dù là bạn muốn làm quen với cô ấy, muốn đưa cô ấy đi chơi, hoặc sở hữu ý tưởng tuyệt vời cho một buổi hẹn hò. Mặc dù bạn cần phải tôn trọng tuổi tác và sự thông thái của cô ấy, đừng chiều theo ý muốn của cô ấy mọi lúc mọi nơi chỉ vì cô ấy lớn tuổi hơn bạn, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn không thể đóng góp được gì.
  • Một khi bạn gặp người bạn thích, hãy thể hiện là bạn đang để ý đến cô ấy. Đừng ngại. Bạn thậm chí có thể mỉm cười, hoặc tiếp cận cô ấy vào thời điểm phù hợp.
  • Đừng thu mình trong góc. Chỉ cần tiến về phía cô ấy, ngay cả khi chỉ để chào hỏi.
  • Nếu bạn muốn trở nên quyết đoán, bạn nên nói ra suy nghĩ của mình và thực hiện đúng như lời bạn nói. Bạn cần phải rõ ràng, ngay cả khi bạn chỉ đang giới thiệu bản thân.
  • Bạn hoàn toàn có thể lo lắng, nhưng cố gắng giảm thiểu hành động cựa quậy, nói lắp bắp, hoặc nhìn xuống sàn nhà vì cô ấy quá xinh đẹp.
 2. Gia tăng kinh nghiệm. Sẽ khó để có thêm kinh nghiệm khi bạn chỉ mới 16 tuổi, nhưng mọi thứ nhỏ nhặt mà bạn thực hiện đều quan trọng. Nói như vậy không có nghĩa là bạn cần phải cố gắng tán tỉnh với càng nhiều cô gái càng tốt hoặc đi du lịch bụi quanh Châu Âu để hiểu rõ “ý nghĩa” cuộc sống, mà là bạn nên làm mọi điều trong khả năng để mở rộng phạm vi hiểu biết, để cô ấy nhận thấy bạn là người sâu sắc và cũng có thể hướng dẫn cho cô ấy một vài điều. Nếu cô ấy thường xuyên có cảm giác như thể cô ấy biết rõ mọi thứ và cần phải “huấn luyện” bạn trở thành người trưởng thành, mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán. Sau đây là một vài biện pháp để bạn có thể gia tăng kinh nghiệm của mình:
  • Đi du lịch. Dành mùa hè hoặc thậm chí là kỳ nghỉ mùa xuân để đi du lịch đến nơi mới lạ, cho dù đó có là chuyến đi phục vụ ở Costa Rica hoặc chỉ đơn giản là đến thăm họ hàng sống cách bạn vài trăm cây số. Bạn càng đến nhiều nơi và gặp gỡ nhiều người, bạn càng có thể nhận thấy thế giới to lớn hơn sân sau nhà bạn hoặc quê hương bạn.
  • Hẹn hò. Bạn không nên hẹn hò với nhiều cô gái chỉ để có thêm kinh nghiệm, chỉ cần hẹn hò với một hoặc hai người cũng sẽ giúp bạn thấu hiểu cách để đối phó với phụ nữ, và đồng thời giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tán tỉnh. Cô gái lớn tuổi hơn bạn sẽ không muốn hẹn hò bạn nếu rõ ràng là bạn chưa từng có bạn gái, vì đây là gánh nặng khá lớn mà cô ấy sẽ phải gánh vác.
  • Đắm chìm trong nhiều hoạt động khác nhau. Có thể bạn yêu thích bóng chày, nhưng nếu bóng chày là thứ duy nhất bạn biết và yêu thích, bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt chủ đề để trò chuyện với cô ấy. Dành ngày Chủ Nhật để làm việc tình nguyện, tham gia câu lạc bộ văn hóa Pháp hoặc làm báo trường, hoặc chỉ cần thực hiện một vài điều có thể giúp bạn phát triển đam mê về chủ đề khác nhau.
 3. Hãy chín chắn hơn. Một lần nữa, mặc dù sẽ khá khó khăn để có cảm giác và hành động một cách chín chắn khi bạn là thanh thiếu niên, bạn cần phải cố gắng hết sức để gây ấn tượng với cô ấy. Nữ giới thường trưởng thành nhanh hơn nam giới đôi chút, và sự khác biệt trong mức độ chín chắn của bạn sẽ trở nên dễ nhận biết hơn nếu bạn trẻ hơn cô ấy một vài tuổi – hoặc nhiều hơn. Bạn phải cố gắng điều khiển tâm trạng của mình, có phản ứng phù hợp trước tình huống thất vọng hoặc khó chịu, và giảm thiểu tối đa ngôn ngữ thô tục, tạo âm thanh như tiếng xì hơi để trêu đùa, và tiếng động lớn khác chỉ phù hợp với nhóm bạn trong đội bóng đá của bạn.
  • Một phần của quá trình trở nên chín chắn là có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn không dễ tức giận hoặc khó chịu, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ bạn đang nổi giận một cách vô lý.
  • Yếu tố khác là không tham phiền về điều nhỏ nhặt. Nếu bạn than phiền về điều nhỏ nhặt đang làm phiền bạn, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn không biết trân trọng mọi yếu tố tuyệt vời trong cuộc sống.
  • Tránh nói xấu bạn bè hoặc người mà cô ấy có thể quen biết. Có lẽ cô ấy cũng thích ngồi lê đôi mách, nhưng bạn nên tránh thực hiện nó quá nhiều, đặc biệt vào thời gian đầu, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ bạn không đủ trưởng thành để tôn trọng người đang vắng mặt.
  • Hãy lịch sự với mọi người bạn gặp. Nếu bạn đưa cô ấy đi chơi, bạn cần phải lịch sự với nhân viên phục vụ và mọi người mà bạn gặp. Đây là biểu hiện to lớn của sự trưởng thành.

Duy trì sự chú ý của cô ấy là cách tán đổ phụ nữ hơn tuổi hay nhất

 1. Giữ gìn sự thú vị cho mọi việc. Bạn nên cố gắng phát triển đặc điểm khiến bạn hấp dẫn hơn đối với phụ nữ lớn tuổi, nhưng đừng quên duy trì sự vui vẻ cho mọi chuyện. Chắc hẳn cô ấy yêu thích một điều gì đó về việc gặp gỡ hoặc thậm chí là hẹn hò chàng trai nhỏ tuổi hơn – một trong số đó có thể là người trẻ tuổi có ít gánh nặng hơn đàn ông lớn tuổi, và ít lo lắng về lớp học trong đại học, về công việc, hoặc bất kỳ điều gì mà chàng trai thuộc độ tuổi của cô ấy thường hay lo sợ.
  • Non nớt và hành động một cách ngốc nghếch là hai điều khác nhau. Thỉnh thoảng, mọi phụ nữ đều thích được hành động một cách ngốc nghếch, vì vậy, đừng ngần ngại khi phải bộc lộ khía cạnh ngờ nghệch trong tính cách của mình với cô ấy.
  • Khiến cô ấy cười vang. Nếu óc hài hước là một trong những đặc điểm tốt nhất của bạn, đừng che giấu nó vì lo sợ rằng cố gắng khiến cô ấy cười vang sẽ khiến bạn trông thiếu chín chắn. Miễn là bạn lựa chọn câu chuyện đùa cợt nhã nhặn, bạn sẽ là người hài hước.
  • Giữ gìn sự nhẹ nhàng. Mặc dù bạn muốn cô ấy nhận thấy bạn là người sâu sắc, bạn không cần phải nói về suy nghĩ nghiêm túc nhất của mình vào buổi tối muộn ngay khi bạn vừa gặp gỡ cô ấy. Đầu tiên, bạn cần phải tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ – mọi chuyện khác sẽ đến sau.
 2. Tận dụng độ tuổi của mình làm lợi thế. Đừng nghĩ rằng nhỏ tuổi hơn chính là trở ngại – thay vào đó, nó sẽ là yếu tố hấp dẫn cô ấy. Vẻ ngoài trẻ con của bạn, bước nhảy tuyệt vời, hoặc trò đùa ngớ ngẩn có thể chính là điều mà cô ấy yêu thích ở bạn. Không nên nói rằng “Anh biết anh chỉ mới 17, nhưng…”. Thay vào đó, hãy hành động như thể bạn thích được là chàng trai 17 tuổi và cả thế giới này nằm trong tay bạn.
  • Có thể bạn chưa thực hiện nhiều thứ, nhưng bạn sẽ gây ấn tượng với cô ấy bằng cách trò chuyện về mọi điều bạn sẽ làm, và sự hào hứng của bạn dành cho cuộc sống.
  • Gây ấn tượng với cô ấy bằng năng lượng và sự phấn khích của mình. Bạn tràn trề năng lượng hơn những chàng trai ở cùng độ tuổi với cô ấy – và đây là điều tốt.
 3. Tránh xa chủ đề khiến bạn nghe có vẻ như còn trẻ con. Mặc dù hiển nhiên là bạn sẽ không thể – hoặc không nên – giấu giếm tuổi tác của mình, bạn nên tránh xa chủ đề khiến cô ấy nhận ra sự trẻ con của bạn. Nếu cô ấy là sinh viên đại học và bạn chỉ đang học cấp ba, bạn không nên nói quá nhiều về trò chơi trong buổi tiệc Homecoming (tiệc chào đón cựu học sinh quay trở lại trường), toán lớp mười, hoặc về thời điểm khi bạn bị phạt cấm túc vì đã cãi lại giáo viên.
  • Tránh giấu giếm khía cạnh trong cuộc sống trông có vẻ như là thời cấp ba của bạn, nhưng đồng thời cũng không nên nhấn mạnh nó. Bạn nên nói về gia đình, bạn bè, hoặc sự kiện hiện tại – hãy giúp cô ấy nhìn nhận bạn bên ngoài môi trường phổ thông.
  • Nếu hai bạn đều đang học cấp ba hoặc đại học nhưng bạn là sinh viên năm đầu và cô ấy là sinh viên năm cuối, bạn có thể trò chuyện nhiều hơn về điều bạn muốn làm sau này trong khóa đào tạo thạc sĩ tín chỉ, thay vì chỉ nói về cảm giác khi là người mới trong trường. Trở thành sinh viên năm cuối khiến cô ấy trưởng thành nhiều hơn so với khi mới vào trường, và nếu cô ấy thường xuyên bị nhắc nhở rằng bạn chỉ là sinh viên năm nhất, cô ấy sẽ nhận thấy bạn cần phải cố gắng trưởng thành hơn.
 4. Là người độc lập. Phụ nữ lớn tuổi hơn bạn sẽ sở hữu tình bạn chín chắn, sở thích khác biệt và mãnh liệt hơn, và thời gian biểu bận rộn hơn. Mặc dù bạn không muốn điều gì hơn là dành càng nhiều thời gian với cô ấy càng tốt, bạn cần phải cho cô ấy thấy là bạn cũng có bạn bè riêng, thời gian biểu riêng, và nhu cầu riêng của mình.
  • Nếu cả hai bắt đầu hẹn hò nghiêm túc với nhau, bạn nên dành nhiều thời gian bên cô ấy, nhưng nếu bạn chỉ đang cố gắng quyến rũ cô ấy và thu hút sự chú ý của cô ấy, bạn không thể trở thành kẻ đeo bám hoặc nếu không, cô ấy sẽ mất hứng.
  • Nếu cô ấy gặp gỡ bạn, đừng nói “Khi nào anh có thể găp lại em?” ngay lập tức. Hãy bình tĩnh và nêu câu hỏi cho cô ấy một vài ngày sau đó.
  • Trò chuyện về thời gian biểu của bạn. Cho cô ấy biết rằng bạn cũng có nhiều việc phải làm. Nếu cô ấy nghĩ là mọi hoạt động mà bạn thực hiện là ngồi ở nhà, chơi điện tử và chờ đợi cô ấy gọi điện, cô ấy sẽ không muốn gặp bạn.

Đối xử với phụ nữ hơn tuổi một cách phù hợp

 1. Trở thành quý ông lịch lãm. Nếu bạn muốn đối xử với người phụ nữ lớn tuổi hơn mình một cách phù hợp, bạn cần phải trở thành quý ông lịch lãm. Đây có thể là khái niệm khá lạ lẫm với bạn, nhưng nó có nghĩa là bạn phải đối xử với cô ấy như một quý cô và tử tế cũng như tôn trọng cô ấy. Nếu bạn đến đón cô ấy bằng xe ô tô của bạn, bạn nên giữ cửa xe cho cô ấy, và giữ cửa khi bạn bước vào nhà hàng hoặc bất kỳ một địa điểm nào khác. Nếu cô ấy tiến về phía bạn, hãy cởi áo khoác giúp cô ấy và treo nó lên. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn trở thành một quý ông:
  • Đến đúng giờ, hoặc thậm chí là đến sớm hơn đôi chút. Hãy thể hiện cho cô ấy biết là cô ấy có ý nghĩa rất lớn với bạn.
  • Luôn nhớ khen ngợi cô ấy. Nói rằng cô ấy trông rất lộng lẫy, xinh đẹp, hoặc bất kỳ điều gì khác mà vẻ ngoài của cô ấy thể hiện vào ngày hôm đó. Đừng ngại khi phải cho cô ấy biết suy nghĩ thật sự của bạn – nó sẽ giúp bạn “cưa đổ” cô ấy, miễn là bạn thực hiện nó một cách có chừng mực.
  • Không khạc nhổ, gãi, ợ hơi, hoặc có những hành vi không lịch sự khác.
  • Luôn nhớ trông lịch lãm. Cố gắng tắm, chải chuốt, và mặc quần áo không nhăn và vừa vặn. Nó sẽ thể hiện rằng bạn có dành thời gian suy nghĩ và nỗ lực trong việc gặp gỡ cô ấy.
  • Đưa cô ấy đến những buổi hẹn hò thú vị. Không nên đưa cô ấy đến tiệm bánh Burger King trong khu vực. Có thể bạn không có nhiều tiền để tiêu, nhưng bạn nên cố gắng thực hiện một điều gì đó ít ra là lãng mạn đôi chút, ngay cả khi nó chỉ là ăn tối tại tiệm sushi dưới ánh đèn mờ ảo hoặc đi dạo dưới bầu trời đầy sao.
 2. Thể hiện sự quan tâm thật sự với cô ấy.  Không nên khiến cô ấy nghĩ rằng bạn chỉ đơn giản là mê mẩn phụ nữ lớn tuổi hơn và rằng ở bên cô ấy hoặc trò chuyện với cô ấy có nghĩa là bạn đã giành được một phần thưởng nào đó. Thay vào đó, bạn nên hỏi thăm về sở thích của cô ấy, hoạt động cô ấy thích thực hiện vào ngày cuối tuần, và về mối quan hệ có ý nghĩa với cô ấy. Khi bạn tìm hiểu cô ấy, bạn không cần phải thăm dò hoặc phỏng vấn cô ấy, nhưng bạn nên thể hiện rằng bạn muốn biết con người thật sự của cô ấy – thật hay ho vì cô ấy lớn hơn bạn bốn tuổi, nhưng nó không phải là phẩm chất miêu tả con người cô ấy.
  • Khi gặp gỡ cô ấy, bạn nên hỏi thăm về một ngày của cô ấy. Chỉ đơn giản như vậy.
  • Hỏi thăm quan điểm của cô ấy về nhiều chủ đề khác nhau, từ ban nhạc cho đến ứng cử viên chính trị mới mà cô ấy yêu thích.
 3. Duy trì cuộc trò chuyện tuyệt vời. Phụ nữ lớn tuổi hơn có xu hướng tự tin và giàu kinh nghiệm hơn người trẻ tuổi, có nghĩa là họ có thể duy trì cuộc trò chuyện hay ho trong hầu hết mọi thời điểm. Mặc dù bạn có thể ôn lại trận bóng đá tối qua trong một giờ đồng hồ với bạn bè mình, bạn nên cố gắng đọc báo, xem tin tức, và đọc văn học thú vị khiến bạn trở thành người toàn diện hơn. Bằng cách này, bạn không chỉ có thể mở rộng kiến thức, mà bạn còn có nhiều chủ đề để thảo luận hơn.
  • Nếu bạn đã đọc được một điều gì đó khá thú vị trong ngày hôm đó, bạn có thể nói cho cô ấy nghe và xem cô ấy nghĩ gì về nó.
  • Nói về mối quan hệ. Bạn có thể bàn luận về mối quan hệ với anh chị em của mình, hoặc sự gắn bó giữa bạn với người bạn thân – tránh nói về bạn gái cũ.
  • Trò chuyện về trải nghiệm du lịch của bạn. Ngay cả khi mọi thứ mà bạn thực hiện là dành một mùa hè ở địa điểm cách xa nhà vài trăm cây số, bạn nên thảo luận về khía cạnh thú vị của chuyến đi.
  • Duy trì sự hài hước dí dỏm. Nếu cô ấy nói một điều gì đó khá vui nhộn, đừng chỉ cười vang, mà hãy đáp lại câu nói của cô ấy bằng một câu nói hài hước khác. Phương pháp này sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn thật sự có thể bắt kịp cô ấy.
 4. Không nên bàn về sự khác biệt trong tuổi tác một cách thường xuyên. Mặc dù ban đầu, trò chuyện với anh chàng trẻ tuổi hơn sẽ là việc làm khá thú vị hoặc vui vẻ đối với cô ấy, bạn không cần phải thường xuyên đùa cợt về mức độ trẻ tuổi của bạn, hoặc là về việc cô ấy có nhiều kinh nghiệm hơn bạn như thế nào. Trừ khi bạn muốn cô ấy gọi bạn là “em” và xem bạn như người em trai của mình, bạn nên tránh nhắc đến chủ đề này quá nhiều, nếu không, cô ấy sẽ nghĩ là bạn quá ảm ảnh với nó – hoặc tệ hơn, cô ấy có thể bắt đầu ám ảnh với sự khác biệt trong tuổi tác của cả hai.
  • Bạn cũng nên tránh bàn về nó trước mặt người khác. Nếu bạn gặp gỡ bạn bè cô ấy hoặc giới thiệu cô ấy với bạn bè mình, hãy bình tĩnh. Bạn bè cô ấy thậm chí có thể sẽ không nhận ra rằng bạn trẻ hơn cô ấy nếu bạn hành động một cách phù hợp.
 5. Là chính mình. Có thể bạn sẽ tập trung quá mức vào việc cố gắng gây ấn tượng và quyến rũ cô gái lớn tuổi hơn đến nỗi bạn quên mất con người thật của mình. Bạn không nên cư xử như người khác, hoặc cô ấy sẽ nhìn thấu lòng bạn. Không một cô gái nào muốn ở bên chàng trai không thật lòng. Hãy nhớ rằng bạn đang xây dựng sự chín chắn và phát triển phẩm chất đáng khao khát có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt một cô gái nào đó – hoặc với mọi phụ nữ – nhưng nó không có nghĩa là bạn cần phải trở thành con người khác hoàn toàn.
  • Nếu bạn bí mật có sở thích “dở hơi”, bạn có thể nói cho cô ấy biết về nó nếu nó có ý nghĩa to lớn với bạn.
  • Cho cô ấy thấy phẩm chất tốt đẹp nhất mà những người bạn khác nhận thấy ở bạn. Bạn bè cùng tuổi bạn quý mến bạn là vì một vài lý do nào đó, vì vậy, đừng che giấu hoàn toàn phẩm chất mạnh mẽ nhất của mình.

Lời khuyên

 • Tắm và chải răng trước khi gặp cô ấy.
 • Khẳng định bản thân bảo đảm rằng cô ấy biết rõ bạn quan tâm.
 • Nhìn vào mắt cô ấy và lắng nghe cẩn thận khi cô ấy nói về mình.
 • Mặc quần áo sạch sẽ.
 • Khiến cô ấy cười vang, nếu cô ấy cười vang trước trò đùa khá sến của bạn, có thể cô ấy cũng thầm thích bạn.
 • Cố gắng cư xử một cách chín chắn.
 • Học hỏi về ngữ pháp phù hợp.
 • Nhờ cô ấy hướng dẫn bạn về điều mà cô ấy thích hoặc yêu cầu cô ấy hát một bài hát tặng bạn.
 • Hành động như thể bạn cùng tuổi với cô ấy.

Cảnh báo

 • Đừng ngại khi phải nêu câu hỏi.
 • Không nên thể hiện sự sợ hãi.
 • Tránh cố gắng quá mức để khiến cô ấy cười vang, bạn có thể khiến cô ấy khó chịu.
 • Cẩn thận với bước 2, bạn không đang theo dõi cô ấy. Lệnh cách ly thật sự có thể gây cản trở cho tình yêu chân thành.
 • Đừng hỏi tuổi của cô ấy, cô ấy sẽ cho bạn biết khi cô ấy sẵn sàng.

Khoa pua hy vọng sau khi đọc xong bài viết Cách Tán Gái Hơn Tuổi bạn đã tự tin hơn trong công cuộc chinh phục người phụ nữ của đời mình, hãy đăng ký các khóa học tán gái online của Khoa Pua để trở thành 1 tay sát gái thượng thừa nhé các bạn!

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...