Tìm hiểu về Sugar daddy, Sugar baby là gì?

Dạo gần đây khá nhiều học trò hỏi Khoa Pua về cách để kiếm sugar babylàm sao để trở thành 1 sugar daddy chính hiệu. Ok, để chiều lòng học trò hôm nay mình sẽ viết 1 bài về mối quan hệ sugar daddy – sugar baby và lợi ích của việc có 1 mối quan hệ như thế.

Sugar Daddy là gì?

Sugar daddy hay còn gọi Bố nuôi( bố Đường ) là người sẽ bỏ tiền ra để bao nuôi 1 cô gái, daddy sẽ chu cấp 1 khoản tiền cố định hằng tháng cho cô gái để đổi lại được have sex với 1 người con gái trẻ đẹp đáng tuổi con mình.

Mặc định sugar daddy sẽ lớn tuổi hơn cô gái mà mình bao nuôi, đa số sugar daddy đích thực thường lớn hơn cô gái đó hơn chục tuổi là ít. Sugar daddy không hắn là người giàu nhưng phải trông thật sạch sẽ, gọn gàng và nhìn sang trọng. Điều đó là hiển nhiên, đã già mà vừa bần vừa nghèo thì có chó nó yêu.

Sugar baby là gì?

Sugar baby hay còn gọi là con nuôi là cô gái sẽ được sugar daddy bỏ tiền ra để nuôi. Cô gái này có thể đang là sinh viên, học sinh hoặc đơn giản là một người con gái đang cần tiền để làm việc gì đó. Cô ấy có thể xinh hoặc không xinh nhưng phải ưa nhìn và phải trông thật giống con gái nhà lành.

Sự khác nhau cơ bản giữa sugar baby và gái ngành ở đây chính là gái ngành thì ai cũng làm tình được còn sugar baby thì chỉ daddy hoặc người yêu hiện tại của cô ta mới được have sex thôi. Chính điều đó khiến cho baby có giá trị trong mắt của các daddy lắm tiền, điều đó khiến cho daddy sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền không phải là nhỏ chỉ để sex với babby thay vì dùng số tiền đó để đi kiếm gái ngành.

Có 1 số ít sugar baby tìm đến daddy không vì tiền, mà là vì tò mò muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ, hoặc là để học hỏi kiến thức từ daddy vì đa số daddy là những người đã lớn tuổi nên có nhiều kinh nghiệm sống hoặc kinh nghiệm trong 1 lĩnh vực nhất định nào đó.

Mối quan hệ sugar daddy – sugar baby là gì?

Đây là 1 mối quan hệ không ràng buộc, đàn ông trả tiền và nhận lại tình dục, phụ nữ cho tình dục và nhận lại tiền. Quy tắc chính của mối quan hệ này là 2 bên không xâm phạm vào cuộc sống riêng tư của nhau. Daddy có thể là người đã có vợ con và baby cũng có thể đã có người yêu, điều đó không quan trọng, mỗi người đều có mục đích sống cho riêng mình, không ai có quyền phán xét ai.

Cách để kiếm sugar baby, sugar daddy

Nếu bạn là 1 người đàn ông thành đạt, 1 người con gái trẻ đẹp thì có thể ở ngoài xã hội sẽ có nhiều người chủ động gợi ý một mối quan hệ như thế đối với bạn. Còn nếu như bạn là 1 người không quá nổi bật thì có thể tham gia các hội nhóm Sugar daddy và sugar baby trên Facebook, hiện giờ mình thấy có khá nhiều nhóm như vậy với số thành viên lên tới hàng chục ngàn người.

Bản thân là 1 huấn luyện hẹn hò số 1 Việt Nam, 1 người đã bắt chuyện và tán tỉnh hàng ngàn cô gái, mình không khuyến khích các bạn kiếm 1 mối quan hệ như thế. Tốt nhất vẫn là dùng chính khả năng của mình để chinh phục phụ nữ, bạn không cần bỏ ra 1 đồng nào mà vẫn có thể khiến những cô gái xinh đẹp yêu mình say đắm. Và nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tán tỉnh phụ nữ, bất cứ bạn ở độ tuổi nào mình đều có thể biến bạn thành 1 tay sát gái có hạng với các khóa học tán gái online đúc kết kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực hẹn hò và quyến rũ phái đẹp. Hãy đăng ký ngay các khóa học của Khoa Pua nhé!

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...