Cách nhận biết một người con gái thích mình

Thật không dễ dàng gì để nhận biết liệu cô ấy có đang phải lòng bạn. Vài cô gái khá mạnh dạn trong vấn đề này và họ tỏ vẻ tán tỉnh, cười khúc khích, và đỏ mặt khi ở cạnh bạn. Nhưng một vài cô gái khác lại khá nhút nhát và khôn khéo trong việc che đậy các cảm xúc thật sự của mình. Tuy vậy, dù cô ấy có thuộc tuýp người nào, có rất nhiều dấu hiệu rõ ràng giúp bạn nhận biết khi cô ấy có cảm tình với bạn. Cho dù bạn thích cô ấy và muốn biết liệu cô ấy có đáp lại tình cảm của bạn, hoặc bạn chỉ muốn biết liệu người con gái học cùng lớp hoặc chơi chung nhóm có đang thích bạn, các bước sau sẽ giúp bạn có thể dể dàng nhận biết. Hôm nay Nghesitangai.com sẽ chỉ cho bạn những dấu hiệu để biết 1 người con gái thích mình.

Làm sao để biết con gái có thích mình hay không?

I- CHÚ Ý ĐẾN HÀNH ĐỘNG CỦA CÔ ẤY

1- Tìm cách bắt gặp ánh nhìn của cô ấy. Nếu bạn tình cờ nhìn quanh lớp học hoặc bạn đang tham dự một buổi tiệc và bạn bắt gặp cô ấy đang nhìn bạn, cô ấy có thể có cảm tình với bạn. Nếu cô ấy biết đã bị bạn phát hiện và cô ấy quay đi chỗ khác và đỏ mặt, hoặc cười nhẹ với bạn, có thể cô ấy thích bạn.

Bạn không cần phải quan sát cô ấy quá kỹ, nếu không cô ấy có thể nghĩ rằng bạn mới là người đang nhìn trộm cô ấy.

2- Để ý xem nếu cô ấy đỏ mặt khá nhiều khi ở gần bạn. Đây là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đang âm thầm thích bạn. Nếu mỗi khi bạn bước đến gần và nói chuyện với cô ấy, cô ấy đỏ mặt hoặc bối rối thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn và cô ấy ngại ngùng và xấu hổ khi nói chuyện với bạn hoặc cô ấy sợ sẽ nói sai điều gì đó. Nếu bạn nhận thấy sự đỏ mặt của cô ấy, không nên trêu chọc cô ấy hoặc nhắc đến sự việc này, nếu không bạn sẽ làm cô ấy hoảng sợ và không muốn nói chuyện với bạn.
Hãy chắc chắn rằng cô ấy không phải thuộc tuýp người thường xuyên đỏ mặt khi nói chuyện với con trai – có thể cô ấy chỉ ngại khi phải nói chuyện với nam giới.

3- Chú ý nếu cô ấy cười khúc khích khá nhiều khi ở cạnh bạn. Nhiều cô gái cười khúc khích khá nhiều khi ở cạnh chàng trai mà họ thích vì các rung động của họ làm họ choáng voáng và bộp chộp khi được ở cạnh người họ thích. Nếu cô ấy khúc khích hoặc cười vang khá thường xuyên khi ở cạnh bạn, thậm chí khi bạn chưa từng nói đùa một câu nào thì có thể cô ấy thích bạn. Có thể cô ấy cảm thấy “nhột” vì cô ấy thích bạn, hoặc cũng có thể là vì cô ấy nghĩ những gì bạn nói thật sự buồn cười vì cô ấy đang phải lòng bạn.
Lần kế tiếp khi bạn nói chuyện với cô ấy, hãy để ý xem cô ấy cười nhiều như thế nào. Hãy nói đùa một câu đơn giản và nếu cô ấy cười khá nhiều – có thể cô ấy có cảm tình với bạn.

4- Chú ý đến hành động của bạn bè cô ấy khi họ cùng cô ấy đi ngang qua bạn. Bạn bè của cô ấy sẽ cho bạn biết nhiều điều về tình cảm của cô ấy dành cho bạn mà không cần diễn đạt bằng từ ngữ. Lần sau, nếu cô ấy cùng bạn bè đi ngang qua bạn, hãy để ý xem nếu bạn bè cô ấy cười khúc khích khi họ thấy bạn, thúc cùi chỏ vào cô ấy, hoặc hất đầu về phía bạn để cố gắng cho cô ấy biết bạn đang ở gần. Đây là một cách khá rõ ràng để nhận biết cô ấy có thể đã phải lòng bạn.
Nếu bạn bè cô ấy thường chào bạn bằng một nụ cười như họ quen biết bạn từ lâu, họ có thể đang nói cho bạn biết rằng cô ấy thích bạn.

5- Để ý xem nếu cô ấy thường tìm kiếm lý do để gặp gỡ bạn. Nếu cô ấy phải lòng bạn, cô ấy chắc hẳn sẽ muốn ở gần bạn càng nhiều càng tốt. Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ tìm kiếm lý do để gặp gỡ bạn thường xuyên, chẳng hạn như cô ấy sẽ nhờ bạn giúp cô ấy làm bài tập toán về nhà, hoặc thậm chí cô ấy có thể mời bạn đi xem phim hoặc đi xem hoà nhạc. Cô ấy sẽ tỏ ra vẻ tự nhiên khi cô ấy mời bạn đi chơi để che dấu sự thật rằng cô ấy thích bạn.
Nếu hai bạn cùng quen biết một nhóm bạn, nhưng gần đây cô ấy thường hay gặp gỡ nhóm bạn hơn bình thường, có thể là vì cô ấy có cảm tình với bạn.

6- Để ý xem liệu cô ấy có thường chú ý đến vẻ bề ngoài của mình khi ở cạnh bạn. Nếu cô ấy “diện” quần áo đẹp hơn thường ngày một chút mỗi khi cô ấy ở gần bạn và chăm chút cho tóc tai và cách trang điểm, cô ấy có thể đang cố gắng tạo ấn tượng trong mắt bạn. Nếu hai bạn đang đi chơi hoặc đi cùng một nhóm bạn, và cô ấy thường xuyên tô son môi hoặc son dưỡng môi, soi gương, hoặc mân mê quần áo, cô ấy có thể đang cố gắng tạo sự chú ý với bạn.

Nếu bạn tình cờ gặp cô ấy, và cô ấy không diện nhiều như mỗi khi cô ấy ở cạnh bạn thì có nghĩa là cô ấy cố gắng trau chuốt chỉ để được bạn chú ý.
Nếu bạn tình cờ gặp cô ấy trong siêu thị hoặc một nơi nào đó, và cô ấy cố gắng đùa cợt về cách ăn mặc tầm thường của cô ấy, cô ấy có thể đang cảm thấy xấu hổ vì đã không chỉn chu hơn khi gặp bạn

7- Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Ngôn ngữ cô thể của một cô gái có thể cho bạn biết khá nhiều điều về tình cảm của cô ấy dành cho bạn. Nếu cô ấy thường nhìn vào mắt bạn, dựa vào bạn, và nhích gần đến bạn khi trò chuyện thì cô ấy có thể đang phải lòng bạn. Sau đây là một vài dấu hiệu nhận biết cụ thể:

Nếu cô ấy mân mê tóc khi trò chuyện với bạn, hành động này có thể có nghĩa cô ấy đang lo lắng bởi vì cô ấy thích bạn.

Nếu cô ấy liên tục chuyển trọng lượng cơ thể từ chân này sang chân kia, có thể cô ấy đang lo lắng khi phải nói chuyện với bạn.

Nếu cô ấy tránh ánh nhìn của bạn và lâu lâu lại chuyển hướng nhìn về phía nền nhà, điều đó có thể có nghĩa là cô ấy thích bạn.

Làm sao biết con gái có yêu mình không?

8- Để ý đến hành động của cô ấy đối với các chàng trai khác. Đây là một điểm khá quan trọng. Bạn có thể nghĩ rằng cô ấy có cảm tình với bạn, nhưng thật ra có thể là vì cô ấy chỉ thích tán tỉnh, ưa nói, và hoạt bát khi trò chuyện với nam giới. Nhiều cô khác cũng có thể có cảm tình với nhiều chàng trai cùng một lúc, hoặc cô ấy chỉ đơn giản là thích kết bạn với con trai, nhiều cô gái thích kết bạn với nam giới hơn nữ giới. Các hành động của cô ấy có thể gây hiểu lầm cho bạn và bạn có thể nghĩ rằng cô ấy thích bạn nhưng thực chất cô ấy chỉ đơn giản là một cô gái thân thiện.
Chú ý đến hành động của cô ấy quanh các chàng trai khác. Nếu cô ấy cư xử với bạn cũng tương tự như cách cô ấy xử sự với mọi người thì có nghĩa rằng đây chính là các tính cách tự nhiên của cô ấy.
Tuy nhiên nếu cách cư xử của cô ấy đối với bạn là hoàn toàn khác biệt, và cô ấy chú ý nhiều đến bạn hoặc ít chú ý đến bạn vì cô ấy ngại khi phải nói chuyện với bạn, có thể cô ấy đang phải lòng bạn.

  • II- CHÚ Ý ĐẾN LỜI NÓI CỦA CÔ ẤY

1- Để ý xem nếu cô ấy hay trêu chọc bạn. Nếu một cô gái trêu ghẹo bạn, đây là một dấu hiệu nhận biết khá rõ ràng rằng cô ấy có cảm tình với bạn. Trêu ghẹo cũng là một cách tán tỉnh, và đó là một hành động thông thường ở phái nữ khi họ muốn bạn biết rằng họ đang âm thầm thích bạn. Nếu cô ấy trêu chọc bạn, cô ấy sẽ ghẹo về quần áo bạn mặc, hoặc vui vẻ đẩy nhẹ hoặc đánh nhẹ bạn, hoặc trêu ghẹo về tóc tai hoặc đôi giày mới của bạn. Bạn không nên cảm thấy như cô ấy đang xúc phạm bạn – đây chỉ là cách để cô ấy cho bạn biết cô ấy đang chú ý đến bạn.
Chú ý xem liệu cô ấy cũng thường ghẹo các chàng trai khác hay chỉ với riêng bạn. Nếu cô ấy thường trêu chọc mọi người, cô ấy chỉ đơn giản là một cô gái hoạt bát. Nhưng nếu cô ấy chỉ ghẹo bạn thì bạn là một người đặc biệt với cô ấy.

2- Để ý xem nếu cô ấy thường hay khen ngợi bạn. Nếu một cô gái dành tặng bạn những lời khen, có khả năng cô ấy đang phải lòng bạn. Nếu cô ấy nói với bạn rằng cô ấy thích đôi giày mới của bạn, rằng cô ấy thích bài thuyết trình lịch sử của bạn, hoặc rằng bạn chơi bóng đá giỏi mặc dù tất cả những gì bạn làm là xếp bóng nhưng không đá trúng bóng, như vậy có nghĩa là cô ấy đang âm thầm thích bạn. Nếu một cô gái đang phải lòng bạn, cô ấy sẽ thích mọi việc bạn làm, và cô ấy không ngại phải nói cho bạn biết điều đó.
Nhận biết liệu cô ấy chỉ đơn thuần là một cô gái tử tế và thích khen ngợi mọi người, hoặc cô ấy chỉ khen ngợi mỗi mình bạn. Có thể cô ấy chỉ là một cô ấy cực kỳ tốt bụng – bạn biết đấy. Nhưng cũng có thể không phải như vậy.
Nếu cô ấy khen chiếc áo phông mới hoặc kiểu tóc mới của bạn, điều này có nghĩa là cô ấy chú ý đến quần áo bạn mặc hoặc những thay đổi mới về hình thể của bạn, và đây cũng là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy phải lòng bạn.

3- Chú ý xem liệu cô ấy có thường “viện cớ” để nói chuyện với bạn. Nếu một cô gái mến bạn, cô ấy sẽ tìm cách trò chuyện với bạn càng nhiều càng tốt – trừ khi cô ấy thuộc tuýp người vô cùng nhút nhát. Nếu hai bạn không cùng quen biết một số bạn bè hoặc không có lý do để gặp gỡ nhau, cô ấy có thể tìm gặp bạn và nhờ bạn giúp một việc cụ thể nào đó, ví dụ như hỏi xem liệu bạn có thể giúp cô ấy làm bài tập toán mặc dù bạn biết cô ấy có thể dễ dàng nhờ những người bạn khác giúp đỡ. Cô ấy thậm chí có thể sẽ nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho bạn để hỏi thăm một việc nào đó với hy vọng nó sẽ giúp cô ấy có thời gian trò chuyện cùng bạn.
Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy thậm chí sẽ cố gắng gợi chuyện để nói về sở thích của bạn, chẳng hạn như thể thao hoặc một chương trình truyền hình bạn yêu thích. Cô ấy có thể sẽ đến gặp bạn và hỏi ý kiến của bạn về trận đấu thể thao tối hôm qua hoặc về tập cuối của chương trình truyền hình mà bạn yêu thích. Tất nhiên, cũng có thể là vì cô ấy có cùng sở thích với bạn, nhưng cũng có thể là do cô ấy đang tìm lý do để được trò chuyện cùng bạn.

4- Chú ý xem nếu cô ấy có thường hỏi bạn rằng bạn có đang thích một ai đó. Các cô gái thường nghĩ rằng họ tinh tế trong việc chuyển hướng câu hỏi trực tiếp sang các câu hỏi gián tiếp chẳng hạn như bạn có đang thích ai không, hoặc cuối tuần này bạn có dự định đi chơi với cô gái nào không, hoặc bạn có đang thích một cô gái cụ thể nào không, nhưng chắc chắn bạn có thể “nhìn thấu” trái tim của cô ấy. Khi cô ấy hỏi bạn rằng liệu bạn có đang thích một ai đó, cô ấy thật sự muốn hỏi rằng “Anh có thích em không?”.
Và chỉ có duy nhất một cách hỏi khác cô ấy sẽ hỏi bạn rằng liệu bạn có đang thích ai đó bởi vì một người bạn của cô ấy thích bạn và cô ấy đang đóng vai trò như người mai mối.
Nếu bạn trả lời rằng bạn không thích ai, và cô ấy đáp lại bằng một câu nói chẳng hạn như “Sao anh lại không thích ai được?” “Anh chắc hẳn đang thích một cô gái nào đó…” thì có nghĩa là cô ấy muốn bạn nói rằng bạn thích cô ấy.
Thậm chí việc cô ấy tò mò về đời sống tình cảm của bạn cũng đủ để chứng tỏ cô ấy có cảm tình với bạn.

5- Chú ý đến những lời bình phẩm của cô ấy về các cô gái mà bạn gặp gỡ. Cô ấy có thường hay nói xấu các cô gái bạn thường gặp gỡ? Cô ấy có nói với bạn rằng cô gái mà bạn từng hẹn họ không xứng với bạn? Nếu cô ấy có nói những điều này thì có nghĩa cô ấy muốn nói rằng cô ấy mới là người phù hợp với bạn. Nếu cô ấy nói xấu các cô gái khác mà bạn thường gặp gỡ, hoặc nói xấu cô gái mà cô ấy vừa thấy bạn nói chuyện trong hành lang, có nghĩa là cô ấy đang ghen vì cô ấy không có được sự quan tâm chú ý của bạn.
Trước khi hai bạn bắt đầu hẹn hò thì ghen tuông là một vấn đề khá bình thường – tuy nhiên hãy chắc chắn rằng khi cô ấy trở thành người yêu của bạn thì cô ấy sẽ không như vậy.

6- Để ý đến câu nói muốn tìm người yêu của cô ấy. Có thể cô ấy chỉ muốn đưa ra gợi ý, nhưng nếu cô ấy thường nói những điều ví dụ như “Có bạn trai sẽ vui hơn” hoặc “độc thân không có gì vui” hoặc “Ước gì em có người yêu để cùng đi xem phim” thì cơ bản là cô ấy đang muốn bạn trở thành người yêu của cô ấy. Nếu cô ấy thường nhấn mạnh về việc cô ấy muốn hẹn hò với ai đó thì người đó chính là bạn.
Hoặc cũng có thể có một lý do khác – đó là cô ấy muốn hẹn hò với người bạn của bạn. Nhưng nếu cô ấy chưa từng hỏi chuyện về người bạn của bạn, thì có nghĩa là cô ấy đang để mắt đến bạn.

7- Chú ý đến lời bình phẩm của cô ấy với các chàng trai khác. Nếu cô ấy nói rằng chàng trai này như thế này hoặc như thế kia hoặc chàng trai đó không tốt, hoặc anh ấy không tốt như bạn, thì cô ấy đang muốn nói cho bạn biết rằng cô ấy có cảm tình với bạn. Thậm chí cô ấy cũng có thể sẽ nói rằng cô ấy ước gì chàng trai nọ có một tính cách cụ thể nào đó và đó cũng là một tính cách mà bạn cũng có.
Nếu cô ấy nói rằng cô ấy ước gì cô ấy có thể hẹn hò với chàng trai vui tính và cô ấy thường khen rằng bạn vui tính, thì cô ấy đang muốn nói rằng cô ấy muốn hẹn hò với bạn.
Nếu cô ấy thường thiên vị bạn khi so sánh bạn với ai đó, cô ấy đang muốn bạn biết rằng cô ấy thích bạn hơn những chàng trai khác.

8- Để ý xem cô ấy có thường gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn. Nếu cô ấy thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn, có thể là vì cô ấy có cảm tình với bạn. Nếu cô ấy thường gửi cho bạn các biểu tượng mặt cười dễ thương, hoặc gọi điện cho bạn chỉ để “chào hỏi” hoặc viện một lý do ngớ ngẩn nào đó ví dụ như nhờ bạn giúp cô ấy làm bài về nhà mà bất kỳ ai cũng có thể giúp cô ấy, có nghĩa là cô ấy đang tìm lý do để được trò chuyện với bạn.
Nếu cô ấy nhắn cho bạn biểu tượng mặt cười hoặc một dòng chữ ví dụ như “hehe”, cô ấy đang tán tỉnh bạ

III- TÌM HIỂU LIỆU CÔ ẤY CÓ THÍCH BẠN

1- Tham khảo ý kiến của bạn bè. Nguồn cung cấp thông tin đầu tiên dành cho bạn đó là những người bạn thân của bạn. Hãy nhờ những người bạn đã từng thấy hai bạn đi cùng nhau đưa ra các ý kiến chân thành xem liệu cô ấy có đang phải lòng bạn. Bạn bè của bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn để có thể nhận biết liệu cô ấy có thực sự thích bạn, hoặc chỉ đơn giản là vì cô ấy là một cô gái hoạt bát và thích tán tỉnh với mọi người. Hãy bảo họ đưa ra các ý kiến chân thành, nếu bạn bè của bạn không nghĩ rằng cô ấy thích bạn, họ nên nói cho bạn biết.
Bạn bè nam của bạn cũng có thể sẽ biết liệu cô ấy có đang thích một chàng trai nào khác ngoài bạn. Đây là một thông tin khá hữu ích dành cho bạn trước khi bạn trực tiếp nói chuyện với cô ấy.
Hãy nhớ đừng hỏi ý kiến của những bạn bè ưa thích tán dóc, hoặc những người bạn cũng khá thân với cô ấy. Vì nếu như vậy, họ có thể sẽ nói cho cô ấy biết, và có thể sẽ làm kế hoạch của bạn bị bại lộ.

2- Tham khảo ý kiến của bạn bè cô ấy. Hỏi ý kiến của bạn bè cô ấy về vấn đề này chẳng khác nào bạn hỏi trực tiếp cô ấy. Nhưng nếu bạn thực sự tin tưởng một người bạn của cô ấy và tin rằng người bạn đó sẽ không báo cáo lại cho bạn bè biết thì đừng ngần ngại, hãy hỏi xem liệu cô gái mà bạn quan tâm có thích bạn không. Bạn bè của cô ấy thường sẽ biết câu trả lời – vấn đề chỉ là người họ có muốn nói cho bạn biết hay không.
Không nên làm to chuyện. Không nên bày tỏ cảm xúc của bản thân dành cho cô gái mà bạn đang chú ý.

3- Trực tiếp hỏi ý kiến của cô ấy. Nếu bạn cũng thích cô ấy và bạn muốn biết tình cảm thật sự của cô ấy, hãy trực tiếp hỏi ý kiến của cô ấy. Hãy tìm khoảng thời gian riêng tư và tìm một không gian yên tĩnh, và hỏi xem liệu cô ấy có thích bạn. Nếu bạn thích cô ấy, bạn có thể là người tỏ tình trước và sau đó hãy đặt câu hỏi về các cảm xúc của cô ấy dành cho bạn. Hãy nói chuyện bằng giọng điệu bình tĩnh, nhìn vào mắt cô ấy, và tập trung hoàn toàn vào cô ấy để cô ấy biết rằng cô ấy quan trọng đối với bạn. Nhưng hãy tránh làm cho không khí trở nên quá nặng nề hoặc bạn có thể sẽ làm cô ấy hoảng sợ và bỏ đi mất.
Nếu cô ấy thừa nhận rằng cô ấy phải lòng bạn và bạn cũng thích cô ấy, bạn nên hẹn hò với cô ấy và chờ đợi xem diễn tiến của mọi chuyện.
Nếu cô ấy nói rằng cô ấy không thích bạn, hãy có thái độ phù hợp. Không nên tỏ ra u sầu hoặc bị xúc phạm, hãy bình tĩnh và cho cô ấy biết bạn tuyệt vời như thế nào.

LỜI KHUYÊN

  • Nếu bạn muốn thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy và muốn hỏi xem liệu cô ấy cũng thích bạn, không nên “hành động” vào giờ ăn trưa hoặc trong giờ học vì nhiều cô gái không thích vậy. Hãy đến những nơi riêng tư một chút.
  • Không nên tỏ thái độ như cô ấy đến từ một hành tinh khác. Và bạn cũng không nên hoàn toàn phớt lờ cô ấy. Bạn có thể làm tan nát trái tim cô ấy.
  • Nếu cô ấy khá nhút nhát và bạn cũng thích cô ấy, hãy là người tỏ tình trước.
  • Không bao giờ hành động như một kẻ hèn nhát, nếu không cô ấy có thể sẽ ghét bạn, hãy xử sự một cách bình thường.
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...