Cách nói chuyện với con gái

Phụ nữ có thể trở thành sinh vật huyền bí, đáng sợ, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Bài viết này của nghesitangai.com sẽ giải đáp bí ẩn xoay quanh việc bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái, và cung cấp cho bạn lời khuyên cũng như trọng điểm về cách nói chuyện với con gái

Những điều cần biết khi đang nói chuyện với con gái

Cuộc trò chuyện tán tỉnh

Khen ngợi cô ấy. Bạn nên duy trì sự chân thành và lịch sự cho nó. Hãy cho cô ấy biết là cô ấy sở hữu nụ cười rất đẹp, rằng bạn thích chiếc vòng cổ của cô ấy hoặc rằng tiếng cười của cô ấy có khả năng lây lan. Bạn nên làm cô ấy cảm thấy đặc biệt. Bạn cần phải cẩn thận tránh khiến cô ấy cảm thấy choáng ngợp với lời khen quá mức, trông bạn sẽ như đang không thật lòng.

 • Cố gắng nói với cô ấy “Em có nụ cười rất tuyệt vời, nó có khả năng lây lan!”.
 • Hoặc nói rằng “Chiếc váy đó thật dễ thương, màu đỏ rất hợp với em”.

Thử qua lời tán tỉnh làm quen. Một câu tán tỉnh làm quen tốt sẽ khiến một cô gái cười vang và chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của cô ấy. Bạn nên tránh sử dụng bất kỳ câu nói nào nghe có vẻ quá sến hoặc đáng sợ. Yếu tố then chốt để câu tán tỉnh đem lại kết quả là truyền tải nó một cách tự tin, vì vậy, đừng ngại ngùng!

 • Để tạo sự lãng mạn, bạn có thể nói “Chào em, anh là An. Anh nghĩ chúng ta nên trò chuyện với nhau trước khi chúng ta kết hôn.”
 • Để tạo sự kỳ lạ, hãy nói “Anh không thể nghĩ ra người nào khác mà anh muốn cùng sống sót qua Sự hủy diệt của Xác sống.”
 • Để tâng bốc, bạn có thể nói theo kiểu “Bạn bè anh đã cược với anh rằng anh sẽ không thể nào bắt chuyện với cô gái đẹp nhất trong quán rượu. Em có muốn mua đồ uống với tiền cược của họ không?”.

Tập trung vào lời gợi ý phi ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng lời gợi ý phi ngôn ngữ, như ngôn ngữ cơ thể hoặc biểu cảm trên khuôn mặt, để biến lời nhận xét không tán tỉnh thành một điều gì đó mang hàm ý lãng mạn.

 • Duy trì sự cởi mở và mời gọi cho ngôn ngữ cơ thể. Không ngừng giao tiếp bằng mắt và mỉm cười!
 • Chạm nhẹ vào bàn tay hoặc cánh tay cô ấy khi kể chuyện, hành động này sẽ giúp hình thành sự gần gũi và giúp bạn thoát khỏi vùng bạn bè.
 • Tránh xa ngôn ngữ cơ thể tiêu cực như khoanh tay, cau có hoặc nhìn xuống chân

Trò chuyện với người mới quen

Tiếp cận cô ấy. Tiếp cận cô gái mà bạn muốn bắt chuyện, mỉm cười và chào cô ấy. Nói cho cô ấy biết tên của bạn và hỏi tên của cô ấy. Bạn cần phải duy trì sự đơn giản. Một lời chào hỏi chân thành, lịch sự sẽ đánh bại câu nói tán tỉnh sến súa.

 • Trong mọi tình huống, bạn nên cố gắng sử dụng lời giới thiệu thẳng thắn. Ví dụ: “Xin chào, anh tên Bảo. Em tên gì?”.
 • Tại quán rượu, bạn có thể đề nghị mua cho cô ấy một loại đồ uống nào đó. Ví dụ: “Xin chào, anh tên Châu. Anh có thể mua đồ uống cho em được không?

Hỏi thăm về cô ấy. Lịch sự hỏi thăm về một ngày hoặc cảm giác của một cô gái là cách rất tốt để khiến cô ấy trò chuyện. Đồng thời, nó cũng sẽ để lại ấn tượng tốt vì nó chứng tỏ rằng bạn chân thành quan tâm đến cô ấy và sẵn sàng lắng nghe cô ấy.

 • Một câu hỏi đơn giản “Hôm nay em khỏe không?” sẽ không bao giờ thất bại. Bạn nên nhớ lắng nghe câu trả lời của cô ấy, bạn không cần thiết phải sử dụng câu hỏi hoa mỹ!
 • Hỏi thăm theo kiểu “Ngày hôm nay của em như thế nào? Em có làm gì vui không?”. Nó sẽ thúc giục cô ấy cung cấp câu trả lời dài hơn một từ và cho bạn có cơ hội để khoe khoang về kỹ năng lắng nghe tuyệt vời của mình.

Nhận xét về thời tiết. Bạn không bao giờ có thể thất bại khi sử dụng câu nói thể hiện sự quan sát vô hại về thời tiết, hoặc về một vài chủ đề thực tế. Bạn có thể nêu nhận xét về trời nắng/gió/mưa. Phương pháp này sẽ cung cấp cho bạn chủ đề an toàn để gợi chuyện. Một khi cô ấy đã hồi đáp, bạn có thể chuyển sang chủ đề hấp dẫn hơn.

 • Biến nó thành câu hỏi, hơn là câu tuyên bố. Bạn nên nói theo kiểu “Hôm nay trời thật đẹp phải không?”, hoặc “Hy vọng cơn mưa này sẽ sớm chấm dứt nhỉ?”. Nó sẽ cho cô ấy có cơ hội để hồi đáp.
 • Nếu bạn không thích cách tiếp cận thông qua thời tiết, bạn có thể thử qua chủ đề khác an toàn hơn. Ví dụ, bạn có thể nhận xét về môi trường xung quanh. Trong quán rượu, bạn có thể nói “Chà, tối nay nơi này đông người thật phải không?”.

Nêu câu hỏi về trường lớp hoặc công việc. Tìm kiếm một vài điểm tương đồng sẽ giúp bạn phá tan bầu không khí e dè trong khi trò chuyện. Nêu câu hỏi sâu sắc cho cô ấy về công việc hoặc trường lớp để duy trì cuộc trò chuyện.

 • Nếu cả hai bạn học cùng lớp với nhau, bạn có thể tham khảo ý kiến cô ấy xem cô ấy nghĩ gì về nó, cho dù là cô ấy thích giảng viên, hoặc nếu cô ấy quan tâm đến môn học mà bạn đang học. Bạn có thể nói “Bạn có xem qua chủ đề bài tiểu luận cho học kỳ tiếp theo chưa? Bạn có biết là bạn sẽ chọn chủ đề nào để viết không?”.
 • Nếu cả hai làm việc chung với nhau, bạn có thể hỏi thăm xem liệu cô ấy có đang thực hiện dự án thú vị nào trong hiện tại hay không.


Nói về nền văn hóa đại chúng.
 Nhắc đến văn hóa đại chúng là cách khéo léo, không riêng tư để bàn về sở thích cá nhân. Bằng cách xác định loại phim hoặc nhạc mà một cô gái yêu thích, bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc về thắc mắc liệu cô ấy thuộc loại người nào và sở thích của cô ấy là gì. Thông tin đáng giá này sẽ giúp bạn thiết lập kế hoạch cho buổi hẹn hò tuyệt vời trong tương lai!

 • Đối với chương trình truyền hình, bạn có thể hỏi cô ấy “Em có thích xem Gương mặt Thương hiệu hay không? Em yêu thích thí sinh nào?”.
 • Đối với âm nhạc, bạn có thể hỏi “Em có nghe album mới của Daft Punk chưa? Em nghĩ sao?
 • Đối với phim ảnh, “Em có xem bộ phim mới nhất của Tarantino chưa? Anh nghe nói nó rất tuyệt!”.


Nhắc đến sự kiện sắp diễn ra.
 Nhắc đến sự kiện sắp đến, như festival âm nhạc hoặc kỳ thi, sẽ cung cấp cho bạn yếu tố để cả hai có thể trở nên hào hứng hoặc lo lắng. Phương pháp này sẽ hình thành mối quan hệ tốt giữa hai bạn và cho phép cô ấy biết cả hai có rất nhiều điểm tương đồng!

Hướng dẫn cách trò chuyện với con gái sao cho thú vị

 • Nếu hai bạn đều phải trải qua một kỳ thi nào đó, bạn có thể nói theo kiểu “Mình rất lo về môn thi toán cuối kỳ vào tuần sau. Mình không giỏi đại số! Bạn nghĩ sao về nó?”.
 • Nếu bạn đang trò chuyện về âm nhạc, bạn có thể nhắc đến đại hội nào đó sắp diễn ra. Hãy nói rằng “Em có tham dự Ngày hội Âm nhạc Ngoài trời năm nay không? Anh đã từng đi cùng một vài người bạn vào năm ngoái, mọi người đã có khoảng thời gian rất tuyệt vời! Em hy vọng được xem nhóm nhạc nào?”.
 • Nếu đang bàn về kỳ nghỉ, bạn có thể nói “Anh không thể chờ cho đến ngày lễ hội Halloween vào tuần sau. Em có kế hoạch gì vui không?”.

Nhắc đến một người bạn cả hai đều quen biết. Đề cập đến một người bạn mà cả hai đều quen biết trong cuộc trò chuyện sẽ giúp bạn hình thành sự kết nối cá nhân với cô ấy, ngay cả khi bạn không biết rõ cô ấy. Cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn, vì bạn không còn trông như là một người lạ mặt hoàn toàn! Sở hữu bạn bè chung cũng sẽ cung cấp cho bạn một điều gì đó (hoặc một người nào đó) để bàn luận.

 • Cố gắng nói theo kiểu “Anh nghe nói em và An là bạn tốt của nhau. Hai em quen biết nhau như thế nào?”.
 • Hoặc “Vậy là em cũng biết Điền? Tụi anh quen biết nhau từ lâu! Cậu ấy thật hài hước đúng không?”.


Nói về trải nghiệm mà cả hai cùng chia sẻ.
 Đề cập đến trải nghiệm cả hai cùng chia sẻ – cho dù là tham gia tình nguyện hoặc lớn lên tại một trang trại – sẽ giúp xây dựng sự liên kết cá nhân giữa cả hai và thiết lập giai đoạn đầu của sự gắn bó.

 • Nếu bạn nhận thấy rằng cả hai bạn đều lớn lên tại một trang trại, bạn có thể nói một điều gì đó như “Không thể nào! Anh cũng vậy! Phần tồi tệ nhất chính là vào lúc sáng sớm, bố anh sẽ kêu anh dậy lúc 5 giờ sáng mỗi ngày vào mùa hè để phụ việc! Còn em thì sao?”.
 • Nếu hai bạn cùng tham gia dự án tình nguyện nào đó, bạn có thể nói “Anh nghĩ đó là một trải nghiệm rất bổ ích. Điều gì tạo cảm hứng cho em tham gia?”.


Nêu câu hỏi thú vị.
 Nêu câu hỏi bất thường hoặc đòi hỏi phải suy nghĩ cho cô ấy sẽ giúp xóa tan bầu không khí e dè và cho phép cô ấy trình bày suy nghĩ của mình. Nó sẽ cung cấp cho cô ấy cơ hội để bộc lộ bản thân trong khi giúp bạn tạo ấn tượng tốt vì đã đặt ra câu hỏi thú vị ngay từ lúc đầu. Đôi bên đều thắng lợi!

 • Thử nêu câu hỏi theo kiểu “Nếu em có thể trở thành một loài vật, em sẽ là loài vật nào?”.
 • Hoặc một điều gì đó như “Năm địa điểm mà em muốn đến nhất trước khi qua đời là gì?”.
 • Hoặc có thể là “Có bao giờ em nghĩ đến việc nhảy dù không?”.

Nhắc đến sở thích chung. Khám phá ra rằng cả hai đều có sở thích chung là nguyên tắc vàng trong quá trình trò chuyện và sẽ giúp bạn thiết lập sự gắn bó với cô ấy. Cho dù là sở thích nào cũng không quan trọng – có thể là đọc sách, chạy bộ, chèo thuyền, hoặc leo núi – điều quan trọng là nó chính là yếu tố mà cả hai cùng chia sẻ.

 • Nếu bạn khám phá ra rằng cả hai bạn đều thích chạy bộ, bạn có thể hỏi thăm về lộ trình mà cô ấy yêu thích trong khu vực, hoặc liệu cô ấy có bao giờ suy nghĩ đến việc tập luyện cho cuộc đua chạy việt dã hay không.
 • Nếu cả hai đều thích đọc sách, bạn có thể hỏi về tác giả mà cô ấy yêu thích hoặc suy nghĩ của cô ấy về bộ phim gần đây được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng.
 • Nếu nó là về chủ đề khá kỳ lạ, bạn có thể hỏi xem vì sao cô ấy lại dính dáng đến nó ngay từ đầu và so sánh câu chuyện!


Nêu câu hỏi cá nhân.
 Nếu mọi chuyện đang diễn ra khá suôn sẻ và hai bạn trông có vẻ như trở nên khá thân thiết với nhau, có thể đã đến lúc cả hai thân mật hơn đôi chút. Hãy nhớ rằng mục tiêu ở đây là thể hiện sự quan tâm của bạn đối với cô ấy và muốn tìm hiểu rõ hơn về cô ấy, chứ không phải là khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. Đừng hỏi cô ấy bất kỳ điều gì mà bản thân bạn cũng không thấy thoải mái khi phải trả lời.

 • Duy trì sự tích cực! Tránh hỏi về nỗi sợ hãi hoặc bí mật lớn nhất của cô ấy, hãy hỏi về niềm hy vọng của cô ấy đối với tương lai hoặc cô ấy sẽ nhận thấy bản thân trở thành người như thế nào sau 10 năm. Bạn nên để cô ấy tự quyết định xem liệu cô ấy muốn trả lời một cách nghiêm túc hay nhẹ nhàng.
 • Cố gắng hỏi thăm về gia đình của cô ấy, bắt đầu với điều đơn giản và không xâm phạm như “Em có anh chị em không?”.
 • Nếu bạn muốn tìm hiểu xem liệu cô ấy có còn độc thân hay không, bạn chỉ cần hỏi rằng “Hiện giờ em có đang tìm hiểu ai không?”.

Hành vi tổng thể


Thể hiện sự tự tin.
 Yếu tố then chốt cho mọi quá trình tán tỉnh là sự tự tin. Phụ nữ thích người đàn ông cảm thấy thoải mái với chính mình, người luôn vui vẻ, có khả năng, và tự tin.

 • Cập nhật tủ quần áo của bạn. Khi bạn cảm thấy tốt về ngoại hình của mình, bạn sẽ tự động trở nên tự tin hơn, vì vậy, hãy loại bỏ chiếc quần jeans đáy thụng và đầu tư vào trang phục chất lượng tốt, tôn dáng, có thể giúp bạn sở hữu vẻ ngoài và cảm giác như điệp viên 007.
 • Nói chuyện một cách rõ ràng và tự tin. Điều này không có nghĩa là bạn nên lấn áp người khác hoặc thường xuyên ngắt lời họ, nhưng bạn nên cố gắng nói to hơn bình thường đôi chút. Tránh sử dụng câu nói với quá nhiều từ đệm như “ừm”, “hả”.
 • Lắng nghe tốt. Cố gắng không thống lĩnh cuộc trò chuyện. Nêu nhiều câu hỏi và cẩn thận lắng nghe lời hồi đáp của cô ấy. Lắng nghe thể hiện rằng bạn quan tâm đến cô ấy và đến điều cô ấy nói.
 • Duy trì sự tập trung trong cuộc trò chuyện. Cởi mở về bản thân, cung cấp cho cô ấy nhiều lý do hơn để thích bạn. Phản hồi câu hỏi của cô ấy và cho phép cô ấy biết thêm về bạn nhưng cũng đừng nên nói huyên thuyên, mục tiêu ở đây là tập trung và tạo sự thích thú cho cô ấy, chứ không phải là khiến cô ấy chán nản.
 • Giao tiếp bằng mắt. Duy trì sự giao tiếp bằng mắt sẽ giúp bạn trông có vẻ đáng tin và hấp dẫn hơn. Hành động nhìn vào mắt người khác sẽ diễn ra một cách tự nhiên khi bạn cảm thấy thoải mái và tự tin. Bạn nên nhớ nhìn cô ấy bất kể người nào đang nói, nhưng hãy nhớ nhìn đi nơi khác khi tạm ngưng trò chuyện – nhìn chằm chằm sẽ khá đáng sợ!
 • Mỉm cười. Mỉm cười khiến bạn trông hạnh phúc, dễ gần, và hấp dẫn hơn. Đây chính là loại đàn ông mà phụ nữ thích ở cạnh, vì vậy, bạn nên khoe ra hàm răng trắng sáng của mình đôi chút.
 • Tránh nêu câu hỏi “có” hoặc “không”. Câu hỏi có thể được trả lời với từ “có” hoặc “không” đơn giản sẽ không phải là phương pháp hay để tham gia vào cuộc trò chuyện. Bạn nên cố gắng nêu câu hỏi mở, thú vị hơn và đòi hỏi câu trả lời dài, cũng như phải suy nghĩ nhiều hơn. Câu hỏi đóng chỉ nên sử dụng vào giai đoạn đầu tiên của quá trình trò chuyện để nó không gây nhiều áp lực cho cô ấy. Bắt đầu trò chuyện với người lạ mặt là trải nghiệm khá khó xử và khiến cô ấy cảm thấy khó xử nhiều hơn với câu hỏi mở sẽ gây phản tác dụng. Vì vậy, bạn nên bắt đầu bằng câu hỏi mở theo kiểu như “Đây có phải là lần đầu tiên em đến đây không?”, hoặc “Em khỏe không?” để trở nên thoải mái hơn với tình huống trước khi nêu lên nhiều câu hỏi mở khác.
 • Tránh xa chủ đề gây tranh cãi. Bàn về chủ đề gây tranh cãi sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó xử, khó chịu, hoặc chỉ đơn giản là tức giận. Tránh hỏi thăm quan điểm của cô ấy về chính trị hoặc tôn giáo trong suốt cuộc trò chuyện đầu tiên hoặc nếu không, mối quan hệ của bạn đang có nguy cơ kết thúc trước khi nó có thể bắt đầu.

Kết luận:

 • Thể hiện sự hào hứng nhưng không phấn khích quá mức. Nếu một người nào đó đang cố gắng thu hút sự chú ý của cô ấy, bạn nên sẵn sàng quay mặt bước đi để trông bạn không có vẻ như đang tuyệt vọng. Hầu hết mọi cô gái đều thích thử thách, vì vậy, sự sẵn sàng của bạn trong việc quay lưng lại với cuộc trò chuyện sẽ khiến cô ấy hứng thú nhiều hơn với bạn.
 • Nếu trông cô ấy có vẻ quan tâm đến bạn, bạn nên đánh liều và hỏi xin số điện thoại của cô ấy. Ngày hôm sau, hãy gửi cho cô ấy tin nhắn nói rằng bạn rất thích trò chuyện với cô ấy.
 • Nhắn tin cho cô ấy trong vòng hai giờ đầu và nói rằng; “Chào em, hôm nay, anh đã rất vui khi được trò chuyện với em, em có muốn gặp nhau vào một thời điểm khác hay không?”. Bằng cách này, cô ấy sẽ biết là bạn đang “để mắt” đến cô ấy.
 • Nhận xét về một hoạt động nào đó mà cả hai cùng thực hiện. Nếu hai bạn đang đi cùng một chuyến xe buýt, bạn có thể nhận xét về tài xế hoặc về tình trạng giao thông. Nếu cả hai đang xếp hàng chờ nhận cà phê, bạn có thể nói đùa về độ dài của hàng người hoặc hỏi xem cô ấy gọi thức uống nào.
 • Nếu bạn biết cô ấy khá rõ, bạn có thể mời cô ấy đi chơi mà không trở nên thô lỗ.
 • Cố gắng duy trì sự nhẹ nhàng cho mọi chuyện. Tránh chia sẻ bí mật thầm kín nhất của bạn ngay lập tức, chỉ cần vui vẻ và hãy là chính mình.
 • Đôi khi, cô gái của bạn chỉ đơn giản là không muốn trả lời câu hỏi bạn đưa ra hoặc trò chuyện với bạn. Bạn nên nói một điều gì đó lịch sự và tiến bước. Bạn có thể làm tốt hơn.
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...