Bắt chuyện với con gái theo kiểu trực tiếp

Bắt chuyện với con gái theo kiểu trực tiếp

Có nhiều cách để bắt chuyện với một người con gái lạ chưa gặp bao giờ, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 cách bắt chuyện đơn giản nhất, thích hợp cho những chàng trai chưa có kinh nghiệm trong việc bắt chuyện với gái lạ.

Đó là cách bắt chuyện trực tiếp!

Vậy bắt chuyện trực tiếp là như thế nào? Bắt chuyện theo kiểu trực tiếp nói nôm na là trực tiếp thể hiện ý định bạn muốn làm quen với cô ấy, không cần phải dấu giếm hay che đậy gì cả. Trực tiếp cho cô ấy biết là bạn thích cô ấy, muốn được nói chuyện và tán tỉnh cô ấy 1 cách công khai.

Những câu nói gợi ý cho kiểu bắt chuyện trực tiếp:

  • Trông em rất là dễ thương nên a muốn nói chuyện với em 1 tí.
  • Hi Chào e, a ở đằng kia, thấy em rất là dễ thương, mình làm quen nhé!
  • Chào em, em có muốn làm bạn gái anh không?
  • Hey em, anh có thể hỏi em việc này không? Anh muốn hỏi sdt của em ấy mà.
  • Cho a xin 3 phút nhé, nếu hôm nay mà không có số của em thì tối nay a mất ngủ chắc luôn.

Những câu bắt chuyện trực tiếp như thế này rất đơn giản phải không nào? Nhưng để nói được ra những câu đó trước 1 cô gái lạ mặt không phải là điều đơn giản nhé! Trước tiên bạn cần phải vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với con gái mới được.

Ưu điểm:

  • Cách bắt chuyện này sẽ tạo ra phân cực trong cách phản ứng của cô ấy, một là nếu cô ấy không thích, cô ấy sẽ bỏ đi ngay, hai là nếu cô ấy thích, cô ấy sẽ đứng trò chuyện với bạn theo hướng tán tỉnh. Bắt chuyện kiểu này sẽ không rơi vào tình trạng friendzone như cách bắt chuyện gián tiếp nhé! Còn nếu cô ấy từ chối ngay lập tức, bạn sẽ không tốn thời gian vào 1 cuộc trò chuyện không có kết quả!
  • Khi bắt chuyện kiểu này, đàn ông không cần phải suy nghĩ quá nhiều, chỉ việc đến trước mặt cô ta và nói 1 câu duy nhất mà thôi
  • Cách bắt chuyện kiểu này thể hiện bạn là một chàng trai cực kỳ tự tin, thoải mái với chính mình, cô gái sẽ tò mò tại sao anh chàng này lại tự tin đến vậy, phải chăng anh ta có điều gì đặc biệt chăng? Anh ta là triệu phú???

Nhược điểm:    

  • Khả năng bị từ chối khá cao vì con gái Việt Nam đa số không quen với việc được 1 chàng trai lạ tán tỉnh ngoài đường
  • Bạn phải mặt dày, tỉnh bơ vì nếu bị từ chối khả năng cao là những người xung quanh sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khó hiểu

Để tăng tỉ lệ thành công khi bạn bắt chuyện theo kiểu trực tiếp thì bạn phải luyện tập ngôn ngữ cơ thể thật thoải mái, một nụ cười tươi khiến cho cô ấy thấy thiện cảm, ăn mặc sạch sẽ gọn gàng khi đi pick up cũng là 1 điểm cộng.

Nếu bạn không tiến lên thì bạn sẽ chẳng thể biết được cô ấy có thích bạn hay không? Nếu lỡ như bị từ chối, ít nhất bạn cũng đã có câu trả lời mà nhiều chàng trai không có!

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...