Khi nào nên làm quen với con gái

Con trai thường luôn có một độ lo lắng (anxiety) nhất định khi chuẩn bị approach một cô gái. Bạn lo bắt chuyện không đúng lúc thì sẽ bị từ chối, bị ê mặt, bị cho là… vô duyên? Nice bad boy sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về một yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận thành công hay không, đó là chọn đúng thời điểm để bắt chuyện với cô nàng.

Các tình huống thường gặp khi muốn làm quen với con gái

Cô ấy đang đi một mình:Bản thân việc một cô gái ngồi cà phê, quầy bar hay đi dạo một mình đã chứng tỏ khả năng cao là cô ấy đang muốn tìm một partner. Con gái thường hay có những lời nguỵ biện như “đi một mình để thư giãn đầu óc, giải toả stress”, nhưng 10 cô đi một mình thì hẳn là 9 cô đang chờ ai đó ra làm quen. Nhất là khi cô nàng không tập trung vào làm gì đó mà cứ thỉnh thoảng lại đá mắt đi lung tung (và vô tình hoặc cố tình chạm mắt với bạn), rồi mỉm cười, vuốt lại tóc, thoa chút son… Tất cả những dấu hiệu này ngầm nói rằng cô ấy đang muốn gây sự chú ý, và rất có thể người mà nàng đang để ý là bạn.

Tất nhiên, bạn cũng nên dành ra tầm 15 phút quan sát trước khi approach, để đảm bảo rằng cô ấy đang không bận làm việc và bạn sẽ trở thành kẻ vô duyên ra phá bĩnh sự tập trung của nàng. Hoặc tệ hơn là cô ấy đang chờ date của mình – bạn có thể để ý bằng cách xem cô ấy có thường xuyên gọi/nghe điện, nhắn tin với gương mặt bồn chồn chờ đợi không. Sau khi đọc bài viết này, có lẽ các chàng trai nên tập thói quen lướt một vòng quán cà phê khi mới bước chân vào, để nhận ra cô gái xinh đẹp ngồi ở bàn trong góc đang nhàn rỗi và thờ ơ nghịch điện thoại 

Cô ấy đang đi cùng bạn bè:

Do bây giờ tình hình xã hội phức tạp nên số lượng con gái đi một mình khá hiếm mà phần lớn sẽ rủ thêm hội cạ cứng đi cùng để “đảm bảo an toàn”, đồng nghĩa với việc bạn có một rào cản khá lớn để tiếp cận một cô bạn xinh xắn trong hội đó. Vậy làm sao để chọn đúng thời điểm approach? Hãy để ý hai điều: body touch và eye contact. Con gái đi cùng nhau thường xuyên có sự tiếp xúc thân mật như nắm/ khoác tay, ôm vai bá cổ nhau. Nếu cô bạn xinh đẹp không có body touch với bạn bè của mình, chứng tỏ cô ấy đang muốn tự tách mình ra khỏi hội đó và đi tìm cho mình một partner mới. Eye contact cũng vậy, những cô nàng độc thân đang muốn gặp gỡ người khác giới sẽ rất hay thường xuyên đưa mắt nhìn xung quanh.

Trường hợp này có một ngoại lệ, đó là khi ở bar. Những cô nàng không nhảy nhót cùng bạn bè mà chỉ uống và quan sát xung quanh được gọi là “sober girl”, và con gái kiểu này thường khá khó gần trong việc bắt chuyện ở bar, vì họ muốn trông chừng những cô bạn say xỉn đang mải mê bay và lắc hơn là tiếp chuyện với một người đàn ông lạ.

Cô ấy đang đi cùng một người khác giới:

Đây là tình huống khó, nhưng không phải là không thể thực hiện được, chưa kể việc xin số một cô gái ngay khi cô ấy đang đi cùng một người đàn ông khác sẽ khiến bạn cảm thấy giá trị của mình được nâng lên rất nhiều. Con gái nhiều khi cũng có những cuộc hẹn thảm hoạ và đang muốn tìm cách “trốn thoát”. Và nếu có thể thì cô ấy sẽ rất vui lòng để bạn làm điều đó.

Xem thêm: Thực hành làm quen với con gái

Trong suốt bài viết, Nice bad boy đề cập rất nhiều đến ánh mắt của con gái, vì nó phản ánh rất nhiều điều về tâm trạng thật bên trong của cô nàng. Không phải lúc nào đi chơi và ra ngoài đường là cũng vui, nếu để ý kỹ bạn có thể thấy được nàng đang ngồi đó nhưng ánh nhìn và tâm trạng thì đang ở chỗ khác. Nếu không thực sự thoải mái trong một cuộc hẹn với người khác giới, con gái thường sẽ không nhìn thẳng vào mắt người đối diện, không có vẻ tập trung vào cuộc trò chuyện. Có thể vẫn cười theo câu chuyện, nhưng là cười nhạt và khá gượng. Hoặc, cô ấy sẽ không nói chuyện nữa, chỉ nghe và nghịch mấy đồ dùng như thìa trong cốc cà phê, menu, giấy ăn (mà không phải với thái độ tỏ-ra-dễ-thương). Chỉ cần chớp được đúng thời điểm, thêm rất nhiều sự mạnh dạn, cộng thêm một chút may mắn là bạn hoàn toàn có thể trở thành Mario cứu công chúa. Luôn nhớ, tỏ ra có thiện chí, và biết cách quan tâm. Ngay cả khi bị từ chối, hãy vui vẻ và nghĩ như thế này: “Rejection exists for a reason – it’s a means to keep people who are not good for each other apart.”

Từ khóa: bắt chuyện với con gái, làm quen với con gái, làm sao để làm quen gái lạ

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular