6 Cách để thành công trong việc chinh phục phụ nữ

Nếu bạn đã và đang theo dõi những bài viết của Nice bad boy tại website nghesitangai.com trong nhiều tuần mà chưa đạt được bất cứ kết quả nào, chưa chinh phục được bất kỳ cô gái xinh đẹp và quyến rũ nào, khả năng cao là bạn đã đi sai hướng.

Và rất may mắn cho bạn là tôi đã ở đây, để nói cho bạn biết 1 sự thật là bạn đang làm nhiều việc sai, sai rất nhiều. Ok, nó có thể không thoải mái với bạn, nhưng bạn cần 1 hướng đi đúng đắn để khỏi tốn thời gian vào những việc vớ vẫn bạn đang làm hằng ngày.

6 quy tắc để thành công trong việc chinh phục phụ nữ

1. Đi ra ngoài và thực hành việc bắt chuyện, làm quen với cô gái lạ 

Cách tốt nhất là bạn hãy tự đặt ra 1 quy tắc cho chính mình. Chẳng hạn như bạn phải bắt chuyện với 5 cô gái lạ trong một ngày. Không nhất thiết phải xin được số điện thoại hay hẹn hò với cô ta, chỉ đơn giản là nói chuyện với 5 cô gái. Rất đơn giản phải không nào! Nếu 1 ngày nào đó bạn có việc không thể hoàn thành mục tiêu thì ngay vào ngày sau đó bạn phải bắt chuyện với 10 cô gái để bù cho ngày trước bạn không tuân thủ quy tắc. Hãy ghi nhớ, muốn thành công cần phải có kỷ luật.

2. Hãy luôn luôn thử tiếp cận cô gái trong 1 tình huống khó khăn hơn

Đó có thể là cô gái đang đi cùng bạn trai với cô ta hoặc cô gái đang đi với 1 nhóm bạn đông người. Không quan trọng đó là gì, bạn hãy luôn luôn đặt mình trong trạng thái không thoải mái, hãy luôn luôn cố gắng thoát khỏi vùng an toàn của bản thân.

Hãy tưởng tượng như việc bạn tập gym vậy, bạn không thể cứ dừng mãi ở 1 mức tạ mà hi vọng có 1 thân hình đẹp phải không nào! Nếu bạn đã quen với việc bắt chuyện với cô gái ở phố đi bộ, hãy thử đi bắt chuyện ở trong bar, club. Nếu bạn đã quen với việc bắt chuyện với cô gái đi 1 mình, hãy bắt chuyện với cô gái đang đi với con trai hoặc 1 nhóm đông người( xem thêm: cách bắt chuyện với con gái trong 1 nhóm bạn). Khả năng tán gái của bạn cũng giống như 1 loại cơ bắp vậy, bạn càng luyện tập thì cơ bắp của bạn càng phát triển, bạn càng tự tin và sức hấp dẫn của bạn đối với phụ nữ lại càng tăng.

3. Đừng rời khỏi cô ấy khi cô ấy chưa đuổi bạn đi hoặc cô ấy bỏ đi

Tôi biết rất nhiều chàng trai lấy hết can đảm đến bắt chuyện với 1 cô gái xinh đẹp, rồi 3 phút trôi qua cô ấy không cười, không tiếp chuyện niềm nở lắm, không có ý định cho bạn số điện thoại… Cậu ta rời đi khỏi cô gái vì cuộc nói chuyện không theo dự tính của cậu ta ban đầu.

Bạn biết đấy, suy nghĩ của đàn ông rất đơn giản, bạn gặp 1 cô gái xinh đẹp và chỉ 3 giây sau bạn đã muốn ngủ với cô ta. Nhưng phụ nữ thì không phải như vậy! Họ cần có thời gian, họ cần tìm hiểu về tính cách con người của bạn, họ cần biết bạn có phải là 1 chàng trai trai tự tin và thú vị hay không. Nói cách khác họ cần có thời gian để quyết định có muốn ngủ với bạn hay không? Và bằng cách rời khỏi cô ta quá sớm, bạn đã tự tước đoạt đi cơ hội của mình.

Vậy lần sau, khi bạn đi đến bắt chuyện làm quen với 1 cô gái lạ bất cứ, đừng rời khỏi cô ấy khi cô ta đuổi bạn đi hoặc cô ta tự ý bỏ đi nhé! Và bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi áp dụng quy tắc này đấy!

4. Đừng bao giờ chấp nhận hoàn cảnh của mình

Tôi không biết bạn là ai, tôi không biết lí do của bạn là gì, đó có thể là do bạn cho rằng bạn không có tiền, bạn quá lùn, quá mập hoặc chỉ đơn giản là không có thời gian để đi ra ngoài và làm quen với các cô gái.

Luôn có 2 cách để xử lí trong mọi hoàn cảnh, đó là chấp nhận nó hoặc thách thức nó. Nếu bạn nhìn thấy 1 cô gái xinh đẹp và nghĩ rằng cô ta sẽ không thích 1 thằng lùn như mình đâu. Hãy thách thức nó, hãy tiến đến cô ấy và thầm nghĩ rằng: “Có đúng là cô ta không thích người thấp hơn mình không? Để xem sao?” Và có thể bạn sẽ chứng minh được rằng mình đã suy nghĩ sai đấy, sai rất nhiều lần là đằng khác.”Cô ấy sẽ không ngủ với tôi vì tôi thấp hơn cô ta” Nhưng thực tế là chúng tôi đã có 1 đêm thật tuyệt vời bên nhau. “À, vậy ra tôi đã sai rồi, haha”

5. Luôn luôn theo dõi và không từ bỏ quá sớm 1 cô gái bạn đã tiếp cận

Có 1 thực tế là khi bạn đã bắt đầu ra ngoài và xin được nhiều số điện thoại hơn thì bạn sẽ có thể quên rất nhiều cô gái trong số đó. Có thể bạn sẽ kết bạn zalo( xem thêm: khóa học tán gái qua tin nhắn) và quên béng cô ta đi. Bạn làm quen được 20 cô gái nhưng số cô gái bạn tương tác được chỉ là vài người và những người còn lại bạn không nhớ cả tên của cô ta.

Có 1 cách rất hay mà tôi thường hay làm để ghi nhớ những cô gái tôi đã làm quen và xin số điện thoại đó là tạo ra 1 bảng excel và lưu lại các thông tin như tên cô gái, số điện thoại, sở thích… Sau đó tôi sẽ nhớ chúng và bắt đầu tương tắc với từng người mà không quên bất cứ ai trong bảng danh sách.

6. Hãy luôn luôn học hỏi từ những sai lầm trước đây

Hãy ghi nhớ những lần bạn bị cô gái từ chối, hãy phân tích lí do tại sao bạn bị từ chối và tìm cách khắc phục để lần sau khi bạn gặp phải 1 tình huống tương tự bạn sẽ có cách để vượt qua nó.

Chẳng hạn như khi cô gái nói em đã có bạn trai. Nếu lần đầu tiên bạn không biết cách nói lại, hãy về nhà và suy nghĩ, làm sao để trả lời lại cô ta trong tình huống đó mà không bị coi là vô duyên mà còn thể hiện sự tin của bạn. Riêng đối với tôi, khi cô gái trả lời như vậy tôi thường bảo rằng: “Vậy thì quá tốt, a sẽ không phải thuê bảo mẫu khi anh không có ở bên em, haha”

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...