Bí kíp tán gái sinh viên

Đại học là môi trường tuyệt vời để tán tỉnh và chinh phục phụ nữ, các cô nàng sinh viên thì mơn mởn sẽ là món quà dành cho các chàng trai sinh viên. Hôm nay Khoa Pua sẽ hướng dẫn các bạn nam sinh viên tán gái theo cách của sinh viên, không quá cầu kỳ hoa mỹ nhưng đảm bảo tán đâu dính đó!

Thảm khảo các khóa học tán gái online của Khoa Pua – huấn luyện viên hẹn hò số 1 Việt Nam

Hướng dẫn cách tán gái dành cho sinh viên đại học

1. Bước chuẩn bị để tán gái sinh viên

Bước này có thể thực hiện vào bất kỳ lúc nào, miễn là bạn có khát khao có một cô bạn gái. Đầu tiên, bạn phải biết bạn thích cô nào đã, có thể là một vài tiêu chí nào đó, một mẫu người trong mộng nào đó. Bạn nhìn vào gương, ngó lại mình, và tự tưởng tượng xem liệu cái cô gái mà bạn thích đó, có thích nói chuyện, có thích nhắn tin, có thích đi chơi với bạn không ? Nếu mà nhìn vào mà bạn còn thấy chán bản thân mình thì…Giờ thì có hay không thì cũng bắt đầu tút tát lại bản thân một tí.

Ảnh minh hoạ
 • Đầu tiên là tóc tai cho gọn gàng.
 • Quần áo thì chịu khó, chọn ra một vài bộ sạch sẽ thơm tho. Ráng lâu lâu thì tích tiền mua 1 – 2 món. Nhìn bạn bè mà mua.
 • Thêm lăn khử mùi, sau khi tắm xài, rồi trước khi đi đâu xài, như vậy lâu ngày sẽ hạn chế được mùi cơ thể.
 • Bạn nào hay thể dục thể thao thì nhớ xài nước xả thường xuyên. Lâu lâu lại vệ sinh chăn màn.
 • Ai có điều kiện thì thêm tí nước hoa vào cổ tay, gáy, trước ngực…cũng không mắc lắm đâu, mua chai vài trăm là xài được rồi . 
 • Bạn nào gầy thì lo tập thể dục, mập thì lo giảm cân, nói chung là làm sao để bản thân trở nên tuyệt vời hơn, hoàn hảo hơn.
 • Đi đâu cũng thủ sẵn viên kẹo cho nó thơm mồm thơm miệng.
Ấn tượng ban đầu rất quan trọng

Nhìn vô bạn sạch sẽ, tươm tất, ngoại hình chuẩn men, thì đứa nào chả thích. Hoặc nó không thích thì ít ra cũng không có ấn tượng xấu cho bạn. Còn thể loại mấy đứa con gái thích ngửi mùi mồ hôi nam thì mình chịu, thể loại này nằm ngoài khả năng của mình. Và trên hết là bạn sẽ không đoán được là cái đứa làm cho tim bạn loạn nhịp, sẽ xuất hiện và lúc nào? Nên cố gắng lúc nào cũng ổn nhất, cool nhất, men nhất có thể.

2. Chuẩn bị đạn dược vũ khí để tán gái sinh viên

 •  Có xe không ?

Có xe máy thì tốt, mà không có xe máy cũng không sao. Lúc trước anh tán một chị, chị ấy còn vác chiếc Click qua cho anh chở đi mà (không phải vác, là lái thì chính xác hơn). Nhưng mà có xe máy vẫn chủ động hơn, tân trang lại, sửa này nọ, tra nhớt này nọ cho ngon lành, chạy êm ru.

 • Có tiền không ?

Tiền thì mặc định là phải có, không nhiều thì ít. Nhiều chơi kiểu nhiều, ít chơi kiểu ít. Đại khái là phải tính toán ra, mỗi lần đi chơi, quota được bao nhiêu. Nếu ít quá thì ráng đi làm thêm, cái gì cũng được, nhưng khuyến khích là đi làm gia sư nhé. Những cái trên là vật ngoài thân.

 • Còn vật trong thân ???

Có đẹp trai không? Có học giỏi không? Biết chơi thể thao không? Năng động không? abc xyz… Mục đích là, các bạn phải tìm được một điểm mạnh của mình. Dĩ nhiên là, càng nhiều càng tốt. Điểm mạnh này là cái bạn tự tin nhất về bản thân. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Dĩ nhiên là mạnh những cái nào nó…hay hay tí.

Cẩm nang tán gái

3. Đi săn gái sinh viên

Sau khi bạn tự tin có một ngoại hình tuy không rạng ngời lắm nhưng nói chung là cũng nhìn tạm được. Bạn có thể không quá giỏi nhưng có một vài cái tài vặt, cũng nổi bật này nọ ở 1-2 lĩnh vực nào đó. Thì giờ tới khoản quan trọng, săn mồi! Nói thế thôi chứ thực ra từ “săn mồi” chỉ dành cho mấy thằng cáo già, chăn gái từ năm này qua năm khác thôi. Chứ anh em mà đã có nhã hứng, rảnh rỗi đọc tới đây thì chắc chỉ thuộc dạng “Gà”. Mà “Gà” thì sao mà săn được. Chỉ có “Cáo” nó mới săn Gà thôi. Vậy anh em phải làm sao đặt mình thành kẻ bị “Cáo” săn.

Cẩm nang tán gái

4. Tiếp cận đối tượng là con gái sinh viên

Tiếp cận có thể nói là một trong những khâu khó nhất! Bài toán đặt ra là làm sao tiếp cận được đối phương. Phá vỡ được hàng rào phòng ngự của đối phương mà chúng không hề hay biết. Đặt bạn ở vị trí một đứa con gái, giờ tự dưng có thằng dở hơi tào lao ở đâu chui ra, cứ nhắn tin hỏi han vớ vẩn, nói chuyện này nọ, thế nào nó cũng nghĩ “à à, thằng này chắc nó thích mình rồi đây, có thể hơi tưởng bở tí cơ mà chắc nó cũng phải có tí thích thích”. Về việc tiếp cận thì dĩ nhiên không có một bài cố định. Vì nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, quan trọng nhất là bạn và gái đang ở TRẠNG THÁI nào ? 

 • Bạn bè, bạn thân, người dưng ?

Đặt ở cương vị một đứa con gái thì tùy tình huống sẽ có những cách phòng ngự khác nhau. Nếu là gái ngoan và không có ấn tượng xấu về bạn, em nó sẽ rep 1 cách nhạt nhẽo. Nếu là gái ranh một tí, có thể nó sẽ vứt đó, ngồi chat chit facebook, mặt cho thằng khỉ nào đó đang há mỏ chờ tin nhắn. Lâu lâu sẽ vị tha bằng 1 tin nhắn hồi âm đầy ngọt ngào như là phần thưởng sau khi há mỏ chờ :)))) Dĩ nhiên là chúng sẽ có rất nhiều cách để đối phó các bạn, như mình cũng không lường hết được. Thế nên cách tiếp cận là hết sức quan trọng.


 5. Nên trở thành một người nổi bật trong đám sinh viên

Tất nhiên tôi vẫn khuyến khích anh em xây dựng hình tượng tán tỉnh phù hợp với tính cách và mong muốn của mình.

Nhưng để tán các nàng sinh viên thì vẫn nên tỏa sáng, nổi bật một chút. Lầm lầm lì lì thường rất dễ bị bỏ qua.

Giữa môi trường có quá nhiều chàng trai thì các cô gái buộc phải dành sự chú ý cho cái gã thường xuyên là tâm điểm chú ý.

Đây cũng được xem là một kiểu ấn tượng.

6. Nên có cho mình một công việc làm thêm nếu muốn tán gái sinh viên

Tôi không đề cập đến chuyện tiền nong, cũng chẳng bắt anh em sử dụng mấy đồng lương sinh viên ít ỏi để cung phụng cô nàng.

Chỉ là có việc làm thêm thật sự làm tăng giá trị của anh em lên khá nhiều. Nó chứng minh chúng ta sống một cách có trách nhiệm và đáng tin tưởng.

Công việc mỗi ngày cho tôi tiếp xúc với nhiều gã ngoài 30, nói rất hay nhưng làm lại chẳng đến đâu. Bản chất đó được xây dựng từ thời sinh viên và tất nhiên là họ vẫn ế chỏng chơ.

Tôi không muốn anh em bước vào vết xe đổ đó đâu, nhích mông đi kiếm việc làm đi.

7. Nếu có thể, hãy giúp cô ấy học thật tốt

Những môn học thời sinh viên không giống như giai đoạn phổ thông trước đó, nó bao hàm nhiều vấn đề và chắc chắn sẽ có những môn anh em cực khá.

Hãy giúp đỡ cô ấy thật nhiều trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Những lần thuyết trình hay thảo luận nhóm bộc lộ khá nhiều điều về các thành viên.

Đây cũng là cách để anh em tìm hiểu thêm về người con gái mà mình đang theo đuổi.

5-bi-quyet-tan-gai-danh-rieng-cho-cac-nang-sinh-vien-anh-3

Anh em phải tận dụng tất cả những gì mình có. Ảnh: Minh họa

8. Những chuyến phượt về quê đầy ấm áp

Nhất là đối với những cô nàng sinh viên đi học xa nhà, đề nghị được cùng đồng hành và khám phá quê hương cô ấy lúc nào cũng hấp dẫn.

Và nếu quê nhà nàng không cách thành phố quá xa, hãy làm “nhẹ” một chuyến phượt bằng xe máy, đúng kiểu “chạy con xe anh chở em chòng chành”.

Không biết nói gì hơn là chúc anh em thành công, sinh viên mà vắt vai được một mối tình đáng nhớ thì về già khỏi hối tiếc.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...