Các cô gái 10 điểm suy nghĩ và chọn lựa đàn ông như thế nào?

ĐÂY LÀ CÂU CHU ỆN VỀ HAI CÁI DATE CỦA TÔI VỚI MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ ĐƯỢC COI LÀ HOÀN HẢO T RONG MẮT CON GÁI tHÔNG THƯỜNG. ANH TA CAO RÁO, BODY ĐẸP DO TẬP TÀNH, MẶT MŨI SÁNG SỦA THANH TÚ . NHÀ Ở PHỐ CỔ, ĐI XE ĐẸP , HỌC T ÀI CHÍNH, ĐANG LÀM Ở MỘT CÔN G TY BIG4 VÀ CHUẨN BỊ ĐI DU HỌC THẠC SỸ. QUAN HỮNG TIN N HẮN LÀM QU EN , TÔI CÓ THỂ THẤY ANH ẤY BIẾT CÁCH ĂN NÓI VÀ GIAO T IẾP VỚI CON GÁI, THẬM CHÍ Ở CÔNG TY ANH TA HẲN CÓ NHIỀU CHỊ GÁI SẼ NGẢ NGHIÊNG VÌ ANH NÀY ĐÂY . OK, VẬY LÀ CÁI DATE ĐẦU TIÊN ĐƯỢC HẸN TRƯỚC. BẢN THÂN TÔI CŨNG RẤT TÒ MÒ XEM MỘT NGƯỜI HỘI ĐỦ NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT “ MR . RIGHT ” NHƯ THẾ NÀY SẼ HANDLE MỘT BU ỔI HẸN VỚI TÔI NHƯ THẾ NÀO.
Anh ấy (hãy gọi tắt tên là K.) đến nhà tôi đón lúc 7h tối, và mở đầu bằng một câu ngọt ngào: “Em đã ăn tối chưa?” Tôi trả lời lại bằng câu hỏi: “Anh có đói không ạ?”, expect một câu trả lời thú vị (thường thì câu trả lời của con trai trước câu hỏi này sẽ nói lên khá nhiều điều ngay ở đầu buổi hẹn). K nói: “Anh có, chúng mình đi ăn gì đấy đi”. Hơi thất vọng vì mình expect cao hơn, nhưng thôi, vì K đã chứng tỏ anh là nice guy qua câu trả lời này nên tôi để K đưa đến một chỗ ăn tối.
Vừa ăn, K vừa kể khá nhiều về gia đình và những câu chuyện cá nhân: bố mẹ anh tính cách như thế nào, hồi bé anh đi học ra sao… K ngồi kể chuyện, còn tôi ngồi nghe và nhã nhặn đáp lời. Tôi đã nhìn thấy ý đồ của K là anh ta thích tôi và muốn kéo tôi gần hơn với cuộc sống của anh. Cảm giác khá thú vị khi ngồi im ngoan ngoãn theo dõi một người đàn ông đang tìm cách truyền tải ý đồ mà thực ra tôi đã biết tỏng.
Sau đó chúng tôi lên Rooftop để nghe nhạc, uống bia và chill out. K bắt đầu khiến cho câu chuyện trở nên gần gũi hơn, và cũng vì thế tôi đã cởi mở hơn với anh. Chúng tôi mở rộng các topic từ chuyện công việc ra những điểm giống nhau giữa tôi và K, và những sở thích của tôi. Kết thúc buổi hẹn hôm đó, hình tượng của K trong tôi khá toàn vẹn và không có sứt mẻ gì. He is good, tôi nghĩ. cô gái 10 điểm
Buổi hẹn thứ hai diễn ra liền sau buổi hẹn đầu. Anh ấy có vẻ rất thích tôi và rủ tôi date ngay sau buổi hẹn số 1, một phần cũng là vì tôi vẫn còn quá gây tò mò đối với K. Buổi hẹn này không chỉ có hai người mà K rủ thêm cả một cặp đôi bạn của của anh ấy, ngầm biến cuộc hẹn thành một double date. Nhưng K đã quên mất rằng anh ấy đã show cho tôi quá nhiều về bản thân anh ấy, song lại chưa biết nhiều về tôi (cái này các bạn nam nên rút kinh nghiệm, hãy hỏi con gái và để họ chia sẻ thêm về họ, như thế thì những buổi hẹn sau mới có chuyện mà nói!) Vì thế, khi ở một nơi có 4 người, K khó có thể tìm được một topic chung để nói chuyện, thậm chí một topic để có thể nói chuyện riêng với tôi cũng không.
Cái date này khá nhạt nhẽo, chỉ có duy nhất một chi tiết là K đã mời tôi uống rất nhiều – nhiều ở mức một đứa con gái bình thường là sẽ say. Và trên đường đèo tôi về hôm đấy, K tỏ ra ngà ngà, nói buổi tối rất vui và nhân tiện… đưa tay ra đằng sau nắm lấy tay tôi. Tôi vui vẻ đáp lời, vui vẻ rút tay tôi ra khỏi tay anh và vui vẻ chào anh khi đã về đến nhà, trước con mắt ngạc nhiên của K: “Lạ nhỉ, em uống nhiều thế mà vẫn không say.”
Bằng linh cảm của con gái, tôi bắt đầu có cảm giác người đàn ông này không thực sự là nice guy. Và tôi đã lên một “cái bẫy” tin nhắn nhỏ nhỏ, vô hại để lật tẩy người đàn ông này:
K: Em đi chơi về là làm việc luôn đấy à? Em phải sắp xếp thời gian chứ cái gì cũng ôm hết vào thế này thì làm sao làm hết được
(Tôi khá dị ứng với con trai suốt ngày bảo con gái “phải” thế này “phải” thế nọ. Các bạn nên thay bằng từ“nên”)
Nym: Em nghĩ em là người sắp xếp thời gian siêu nhất rồi đấy, thì mới có thời gian đi chơi với anh như hôm nay
(Ý tôi là anh đừng có kêu ca, em đi chơi với anh rồi về làm việc bù như thế này cũng không sung sướng gì đâu)
K: Nếu mà em cảm thấy đi chơi với anh không quan trọng bằng những việc khác thì em có thể làm những việc khác trước mà
(Ừ, may là anh cũng hiểu đấy!)
Nym: Vâng, chắc đợi tới em sẽ phải cân đối lại anh ạ
(Cân đối lại công việc hay cân đối lại việc đi chơi với anh thì chưa biết. Cứ vâng dạ tỏ ra ngoan ngoãn cái đã)
K: Có bao giờ em nghĩ là mình cần một người quan tâm… một người luôn ở bên cạnh em mỗi khi em cần không ^^
(Bắt đầu rồi…)
Nym: Quan tâm thì cũng có mấy ông anh của em quan tâm đến em lắm, em thức khuya còn vào skype mắng em bắt em ngủ mà
(Thế còn anh? Sao anh không cho em được ngủ??)
K: Có vẻ chuyện gì em cũng kể cho các anh của em nghe nhỉ
Nymph: Vâng ạ, kể cả chuyện tình cảm. Các anh nói với em là ai yêu em thì sẽ phải hi sinh nhiều lắm đấy…
(Đánh phủ đầu trước bằng việc quay lại trả lời câu hỏi phía trên, đồng thời cảnh báo anh luôn là em có rất nhiều ông anh bảo vệ đấy, anh cứ cẩn thận)
K: Nghĩa là sao anh không hiểu.. tại sao lại như thế?
Nymph: I don’t know why. It’s just that every guy chasing me, after a while, they all ran away. Maybe I’m too selfish
dịch : Tôi không biết tại sao. Chỉ là mỗi người đuổi theo tôi, sau một lúc, họ đều chạy trốn. Có lẽ tôi quá ích kỷ
(Tôi bắt đầu tạo ra một hình ảnh em-rất-nguy-hiểm-và-ghê-gớm-đấy-anh-đừng-có-lại-gần)
K: What do you think about me.. Do you have any special feeling with me…
dịch em nghĩ gì về anh … em có cảm giác gì đặc biệt với anh ư?
(Ặc. Em không nghĩ là anh lại hỏi câu này sớm thế, khi em vừa mới show cho anh là em rất selfish. Nhưng mà thôi đã thế thì em sẽ chứng tỏ là em selfish như thế nào)
Nym: Em chưa hiểu anh đủ nhiều để có thể trả lời bất cứ điều gì. Nhưng có một điều em nhận ra sau này, là nhiều người theo đuổi em vì những lí do khác ngoài tình cảm
[…]
K: Em có nghĩ là anh giống như thế không )))
(Anh ta bắt đầu mất kiên nhẫn sau một hồi khi tôi tỏ ra tôi là một con nhím đang xù lông với anh ta và không để cho anh ta tìm hiểu được suy nghĩ của tôi bên trong)
Nym: Em đã nói rồi, em chưa hiểu anh đủ nhiều. Em thấy anh tốt với em, nhưng mà lúc mới làm quen thì ai chẳng tốt đúng không
(Câu này quả là một gáo nước lạnh dội vào anh ta, dập tắt đi mọi sự hào hứng của K. Thông thường đối với con trai, khi bị nói thế này là sẽ lên cơn tự ái rất cao và không nói chuyện nữa. But let’s keep watching)
K: Em càng nói anh càng thấy khó hiểu về con người của em… Có vẻ là không thực tế lắm.Và sau đó K bắt đầu giảng giải cho tôi một thôi một hồi về những cái mà tôi cũng không hiểu là gì (vì thực ra tôi tạo vỏ bọc lông nhím thôi). Và anh ta có vẻ rất hăng say với việc “chắc là chưa bao giờ có ai góp ý với em như anh đâu đúng không” blabla. Tôi thì đã chán ngấy anh chàng “Mr.Right” này – anh ta không những không vượt qua được màn test “mean girl” của tôi, mà còn chứng tỏ mình không hiểu tâm lý con gái, và kinh khủng hơn, lộ rõ bản chất khá là không hay ho của mình (tôi còn trộm nghĩ rằng nhỡ xui mà tôi bị cái mác “Mr.Perfect” của anh ta đánh lừa, yêu nhau rồi khi cãi nhau là ăn tát như chơi). Và câu chuyện về hai (và chỉ hai) cái date kết thúc tại đây

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...