Cách tán phụ nữ đã có chồng

Rất nhiều đàn ông cho rằng quyến rũ phụ nữ có chồng là việc trái với đạo đức và là cách tự gây hại cho bản thân.Tuy nhiên, nhiều người lại có quan điểm khác về việc này. Họ coi phụ nữ có chồng là thứ gì đó rất mê hoặc và ngọt ngào, thứ mùi vị mà không phải bất cứ loại phụ nữ nào cũng có được.Có thể việc cua gái có chồng sẽ đem lại cho họ cảm giác vừa hồi hộp vừa sung sướng, tương tự như một tên cướp sau khi hoàn thành công việc vậy.Dù gì đi nữa thì khi cặp bồ với gái có chồng sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi điểm. Chẳng hạn như bạn không lo phải chịu trách nhiệm với cô ấy khi have sex cùng hay làm gì đó, cô ta cũng là bạn tình rất giỏi trong việc quan hệ giường chiếu, hơn nữa sự già giặn, từng trải trong suy nghĩ cũng là điểm mà đàn ông thích khi quan hệ với phụ nữ có chồng.Nhưng tôi cảnh báo bạn rằng, đừng bao giờ tìm cách cướp gái có chồng khỏi vòng tay của ông xã cô ta, chúng ta chỉ thực hiện việc này với một mục đích duy nhất, đó là đem lại “Good time”.

Đến thời điểm nào đó, khi bạn cảm thấy không còn hứng thú với cô ấy nữa, phải chắc rằng mình có thể cắt đứt với cô ta mà không gặp bất cứ trở ngại nào.Dưới đây là 5 phương pháp giúp đàn ông quyến rũ phụ nữ có chồng:

Hướng dẫn cách tán phụ nữ đã có chồng

  1. Tôn trọng cô ta

Phụ nữ có chồng thường gặp rất nhiều chuyện buồn và hầu hết đều không được tôn trọng khi ở nhà. Thế nên khi tiếp cận cô nàng, bạn phải tìm cách tiêm vào não đối tượng rằng cô ấy vẫn xinh đẹp và đáng được tôn trọng.Hầu hết phụ nữ ngày nay đều mặc cảm với bản thân rằng họ không còn “đẹp” nữa sau khi kết hôn. Thế nên, nói với đối tượng rằng cô ta vẫn trẻ đẹp và sexy sẽ là cách mà bạn tự tạo cơ hội cho mình trong việc lấy được cảm tình của nàng. Hãy ca ngợi cô ấy thường xuyên mỗi lần gặp mắt, thứ xa xỉ mà cô ấy không bao giờ được sờ nắn hay nghe ngỏng khi về đến nhà của mình.

2. Hãy đối xử với cô ta như phụ nữ chưa chồng

Đây mới là mấu chốt của vấn đề. Một khi quyến rũ gái có chồng, ĐỪNG BAO GIỜ đối xử với đối tượng như thể cô ta thuộc về gã đàn ông khác vậy.Thay vào đó, hãy đối xử tương tự như 1 cô gái trẻ, độc thân và quyến rũ khác. Nên nhớ, đừng bao giờ gợi cho cô ta nhớ về những ký ức bên chồng hay gia đình khi ở bên cạnh bạn.Phụ nữ luôn muốn được nhìn nhận là trẻ đẹp và sexy trong mắt đàn ông. Tất nhiên càng có tuổi, họ càng cảm thấy tự ti về bản thân về những yếu tố này. Thế nên, hãy chắc chắn bảo đảm với họ rằng họ vẫn luôn “đẹp” trong mắt bạn như thể 1 cô nàng đôi mươi vậy.

3. Biểu lộ rằng bạn muốn cô ta

Bạn cần phải thể hiện rằng bạn rất thích cô ấy. Tuy nhiên nếu có được số điện thoại của cô nàng, nên nhớ không được gọi điện hoặc nhắn tin quá nhiều, việc này không những không đem lại kết quả gì, mà còn khiến nàng gặp khó khăn lớn trong việc phải đối mặt với chồng.Nên nhớ bạn đang hấp dẫn cô nàng chứ không phải tìm cách phá hoại gia đình cô ta. Hầu hết thời gian đối tượng đều ở với chồng, và tất nhiên chồng cô ta sẽ không khỏi nghi ngờ khi cô nàng cứ ôm riết lấy cái điện thoại bên mình.Mấu chốt của việc này là để nàng tự kiểm soát mọi thứ, rồi cái gì đến sẽ phải đến.

4. Không đoán trước được

Một điểm nữa giúp bạn thành công trong việc tiếp cận với phụ nữ có chồng đó là yếu tố không đoán trước được. Có thể bạn gọi cho cô ấy vào buổi sáng, nhưng cũng có thể gọi cho cô ấy vào buổi chiều. Có những hôm hẹn cô nàng vào buổi trưa, nhưng cũng có lúc hẹn gặp cô nàng vào buổi sáng trước khi công ty làm việc, v.v…Trong khi đó nếu giữ nguyên một lịch trình và thời gian cố định, bạn sẽ nhanh chóng bị chồng cô nàng phát hiện. Lúc đó hiểm họa sẽ rất khôn lường.Bên cạnh đó, bạn cần phải chăm chút đến ngoại hình của mình khi gặp cô ta. Nên nhớ rằng ngoại hình luôn là thứ làm bàn trong bất kỳ mối quan hệ nào. Đặc biệt với phụ nữ có chồng, họ rất thích được cặp kè với đàn ông có ngoại hình bắt mắt.

Phụ nữ đã có chồng không khó tán như bạn nghĩ

5. Quyết định thuộc về cô ấy

Về cơ bản, bạn sẽ bù đắp lại tất cả những gì cô nàng đang thiếu vắng khi ở bên chồng. Hãy đưa cho đối tượng tất cả những thứ cô ấy muốn.Chẳng hạn nếu đối tượng muốn nói chuyện, OK hãy lắng nghe cô ta chăm chú, và quan tâm về những chi tiết nhỏ nhặt trong câu chuyện. Hãy cư xử như thể vừa là một người bạn, vừa là một người tình. Bạn cũng cần phải nhận biết được những thứ mà cô ấy thích trong quá trình 2 người có mặt chung với nhau.Tuy nhiên sau cùng quyết định vẫn thuộc về cô ta. Nếu đối tượng phát chán với chồng hoặc cảm thấy không còn nhiều giá trị trong mắt anh ta, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn. Trong khi đó nếu cô ta vẫn yêu chồng tha thiết, chỉ là đang giận dỗi chồng vì việc này việc kia thôi thì phần trăm thành công của bạn cũng vì thế mà ít đi.Tuy nhiên bằng những phương pháp kể trên, chắc rằng bạn sẽ thành công trong việc chinh phục phụ nữ có chồng.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...