Dấu hiệu chứng tỏ con gái đang chán bạn

Trong những buổi tán gẫu với các cô bạn gái thân, tôi luôn thấy thương những anh chàng đang bị người yêu chê nhạt nhẽo, rất muốn chia tay rồi, nhưng bỏ thì các nàng lại không cam tâm. Phần lớn những anh chàng này thuộc type nice guy, vô tư quá đà mà không nhận ra những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đang chán mối quan hệ với anh ta. Thực ra, chỉ cần tinh ý phát hiện, anh ta hoàn toàn có thể làm chủ và thay đổi được tình thế.

Một dấu hiệu thường thấy khi nàng đang chán bạn, là cô ấy sẽ bắt đầu tự chê bản thân, kiếm cớ “đang tự kỉ” và buồn chán để tìm cách tách ra khỏi bạn. “Hình như em không biết cách giữ gìn tình yêu”, “Lẽ ra anh không nên chọn em làm bạn gái”… Làm gì có chuyện nàng tự chê bản thân như vậy, chẳng qua nàng đang chán việc bạn làm bạn trai của nàng thôi.

Tương tự như vậy, nàng cũng bắt đầu lảng tránh những cuộc hẹn, không còn hào hứng hẹn hò như trước nữa, mà bắt đầu có sự xuất hiện của những hội bạn mới (và đôi khi, không phải là bạn gái). Vốn dĩ chuyện tình cảm là hai người kéo hai đầu sợi dây, khi mà cô ấy thậm chí không quan tâm đến việc kéo đầu dây của mình thì bạn hiểu chuyện gì đang xảy ra rồi đúng không.

Xem thêm: Suy nghĩ của con gái khi được trai lạ nhắn tin làm quen

Và khi mối quan hệ đã trở nên tẻ nhạt đến nỗi cô ấy không còn muốn để tâm đến nó nữa, nàng bắt đầu dễ cáu kỉnh và mất tự chủ, nhiều khi vì những lí do chẳng thể hiểu nổi tại sao. Thật buồn thay khi nàng không còn là cô mèo con bé nhỏ ngoan hiền nằm gọn trong vòng tay của bạn nữa, mà bắt đầu xù lông, nhe nanh, giơ vuốt, sẵn sàng làm bạn đau mà không mảy may động lòng. Tôi biết một cô bạn chán anh người yêu hiền lành chân chất, suốt ngày hoạnh hoẹ đòi hỏi anh ta những việc oái oăm vô lí, và lấy việc giận dỗi, mắng nhiếc người yêu làm thú vui của nàng, chỉ đơn giản bởi vì “Yêu nhau nhạt quá, cãi nhau, mắng nhau còn vui hơn.”

Dấu hiệu chứng tỏ con gái đang muốn chia tay

Có một số dấu hiệu mà bạn chỉ có thể nhận ra khi bản thân bạn cũng đủ tinh tế và quan tâm đến nàng. Chẳng hạn như giọng nói, bạn có biết rằng con gái luôn sử dụng một tông giọng riêng đối với người yêu? Đó có thể là tông giọng thấp thủ thỉ chia sẻ chuyện buồn vui với bạn, có thể là giọng thầm thì ướt át sau những cuộc mây mưa… nhưng chắc chắn là giọng nói đó chỉ dành cho bạn mà thôi. Thế nên, khi giọng của cô ấy trở nên đơn điệu, bắt đầu đều đều như bình thường nói chuyện với người khác, đó là một dấu hiệu cho thấy cô ấy bắt đầu mất hứng thú.

Ngoài ra, hãy để ý những khi hai bạn đi chơi cùng nhau. Lúc mới yêu, khi đi chơi, bạn là tất cả đối với cô ấy. Còn bây giờ, cô ấy bắt đầu ngó nghiêng, quay ngang quay ngửa, thậm chí… check một số anh chàng xung quanh. Rất nhiều cặp đôi quan niệm rằng yêu nhau lâu rồi thì chỉ cần ngồi bên nhau thôi cũng được. Nhưng thực ra, con gái luôn mong muốn rất nhiều điều hơn là chỉ “ngồi bên nhau” , trong khi bạn lại quá vô tư (hay vô tâm) mà quên đi việc để ý đến cảm xúc của cô ấy.

Xem thêm: Giải mã tâm lý phái nữ

Là một người con gái, tôi luôn có xu hướng quan tâm và chăm sóc người yêu để giúp anh ấy trở nên tốt hơn. Vì thế đôi khi tôi thường hay phàn nàn, mắng mỏ người yêu khi anh ấy để đồ đạc lộn xộn, lười giặt đồ hoặc lâu rồi chưa cắt tóc… Nhưng kì thực là có yêu thì con gái mới làm như thế, bởi đó cũng là một cách tự ràng buộc mình với người đàn ông mà cô ấy quan tâm. Thế nên, nếu một ngày bạn không còn thấy bạn gái mình mắng mỏ, chê cái này cái kia… thì bạn cũng có thể coi đó là một dấu hiệu không lành cho mối quan hệ.

Phải làm sao khi không may bạn thấy những dấu hiệu trên ở người yêu mình? Hãy cố gắng lấy lại sự chú ý của cô ấy một cách khéo léo, khiến nàng cảm thấy hứng thú hơn khi đi cùng bạn – bạn còn nhớ những cảm xúc của lần đầu tiên hẹn hò chứ?

Hãy tạo cơ hội để hai người cùng trao đổi, lắng nghe những tâm tư của cô ấy. Quan tâm không bao giờ là thừa, nhất là khi bạn muốn người con gái của bạn luôn ở bên bạn. Nên nhớ, nếu bạn muốn giữ người yêu, bạn luôn phải đi trước tâm tư của nàng hai bước: trước cả khi nàng nhận ra cảm xúc có vấn đề, và trước khi nàng bắt đầu phát ra những dấu hiệu trên.

Từ khóa: Những dấu hiệu chán yêu, dấu hiệu con gái muốn chia tay, những dấu hiệu rạn nứt mối quan hệ, phải làm gì khi nàng muốn chia tay

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...