Phải làm gì khi hẹn hò mà nàng cứ ngồi bấm điện thoại

Có bao giờ bạn gặp phải tình huống này chưa?

Bạn đi cafe với 1 cô nàng mà trong lúc dating cô ta không chú tâm vào cuộc nói chuyện với bạn mà chỉ mãi ngồi bấm điện thoại, dồn hết sự chú ý của mình vào chiếc màn hình điện thoại, những dòng thông báo trên facebook chả có ý nghĩa khỉ khô gì với bạn.

Bạn bực mình, bối rối, muốn cầm điện thoại của cô ta quẳng vào sọt rác ngay lập tức, muốn chửi té tát vào mặt cô ta như thế là rất bất lịch sự đấy. Nhưng rồi bản tính nice guy trong bạn trỗi dậy, bạn lại ngồi im, lại nói chuyện vu vơ hòng cố gắng lấy lại sự chú ý của cô ta nhưng không thành công, và thế là bạn lại đem điện thoại của mình ra và cũng giả vờ ngồi bấm để không thấy ngại khi người khác nhìn vào 1 cuộc hẹn không thành công của bạn. Vậy phải làm sao khi nói chuyện mà con gái cứ bấm điện thoại

Bạn có muốn biết cách xử lí trong tình huống này ra sao không?

Nào, chúng ta hãy cùng phân tích tại sao cô gái lại làm vậy? Có phải cô ta là 1 người rất bất lịch sự và không biết cách cư xử không? Hay bạn đã làm sai điều gì đó khiến cô ta phật ý mà không muốn nói chuyện với bạn?

Điều đầu tiên bạn phải hiểu là 1 người con gái không rỗi hơi đi hẹn hò với bạn chỉ để ngồi bấm điện thoại, nàng cũng muốn tìm hiểu bạn là 1 chàng trai như thế nào? bạn có phải là 1 người đàn ông thú vị không? Bạn có đem lại niềm vui, có khiến cô ta quên đi thực tại cuộc sống hay không? Bạn có phải là người để cô ấy có thể kết nối và chia sẽ những cảm xúc giấu kín trong lòng hay không?

lí do nàng ngồi bấm điện thoại chỉ có thể là cuộc nói chuyện với bạn đang quá NHẠT, bạn nói 1 thứ ngôn ngữ mà nàng không thế kết nối với bạn được. Bạn hỏi những câu hỏi phỏng vấn mà nàng đã nghe hàng trăm hàng trăm lần rồi, bạn kể những câu chuyện về bản thân mà không mang lại bất cứ cảm xúc nào trong câu chuyện đó. Và 1 điểm chết người nữa là bạn để cuộc trò chuyện giữa 2 người rơi vào 1 KHOẢNG LẶNG, chính khoảng lặng đó khiến người con gái đang nói chuyện với bạn NGẠI, và nàng cầm điện thoại như là vô thức.

Có thể bạn không biết, mặc dù nàng đang lướt điện thoại nhưng tâm trí của nàng chẳng hề chú tâm đến nó, tâm trí của nàng bảo với nàng rằng tại sao nàng lại hẹn với bạn cơ chứ, tại sao nàng lại rơi vào tình huống này, làm ơn hãy kết thúc cuộc hẹn này để nàng có thể trở lại thế giới của nàng. Thế giới mà nàng hồn nhiên kể về tuổi thơ, kể về ước mơ mục tiêu của cuộc sống, kể về nỗi đau nàng từng trải qua trong quá khứ của nàng.

Vậy phải làm sao khi đang hẹn hò mà nàng cứ mãi bấm điện thoại?

Cách thứ nhất: TRÊU NÀNG

Bạn phải cho nàng biết rằng mình không thích nàng đang hành động như vậy 1 cách nhẹ nhàng, cực kì nhẹ nhàng. Nếu là tôi, tôi sẽ bảo rằng:

“Giờ anh cũng lấy điện thoại ra bấm như em là thành cả 2 cùng bấm điện thoại nhỉ”.

“Em cứ ngồi yên bấm điện thoại nhé, a sẽ tô tượng cho em”

“Hồi xưa a cũng hẹn hò với 1 cô gái xinh như em vậy, và cô gái cũng ngồi bấm điện thoại y chang em luôn. Và sau đó, à không có sau đó…”

Bạn trêu như vậy vừa khiến cho cuộc trò chuyện trở nên vui hơn, vừa nâng giá trị của mình cao lên trong mắt cô gái. Còn tiếp theo đó, hãy làm ơn cho MUỐI vào cuộc trò chuyện giúp tôi.

Cách thứ hai: THẮNG THẮN

Có 1 số kiểu con gái bấm điện thoại như là thói quen vậy, mặc dù cuộc nói chuyện không quá nhạt nhưng theo thói quen cô ta vẫn lấy điện thoại ra chat với bạn bè, vẫn lướt facebook, và cô ta xem đó là điều hiển nhiên.

Với kiểu con gái này bạn phải thẳng thắn phê bình cô ta, bảo với cô ta rằng: “ anh không thích đang nói chuyện mà em lại ngồi bấm điện thoại, nếu em đang bận thì mình kết thúc cuộc hẹn ở đây nhỉ “.

Tôi đảm bảo rằng 90% những cô gái kiểu này sẽ rối rít xin lỗi bạn và cuộc trò chuyện lại tiếp diễn 1 cách mà cô ta biết TÔN TRỌNG bạn. Còn đối với 10% còn lại, tính tiền và ra về, cho cô ta bắt taxi về nếu cần thiết.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy like và chia sẻ giúp tôi, chúng ta đang cùng đi trên con đường phát triển bản thân và biến thành chàng trai mà cô gái đều mơ ước.

Khoa Pua

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...