4 nguyên tắc cần nhớ khi nhắn tin tán gái

Các bạn đều biết là tin nhắn cho ngày mới ấn tượng cần đủ 4 yếu tố: Ngắn, mở chủ đề mới, không phải câu hỏi và hài hước ( hoặc trêu chọc cô gái). Để Nice Bad Boy giải thích thêm một tí về những yếu tố cần có này nhé.

Nguyên tắc cần tuân thủ khi tán gái qua tin nhắn

1. Tin nhắn tán gái nên càng ngắn càng tốt. Bởi vì sao…vì để bạn trở nên giá trị hơn… nếu bạn nhắn dài… cô gái đó sẽ nghĩ là anh này cần cả giờ đồng hồ để soạn tin nhắn, hẳn là mình rất giá trị trong mắt anh ta, vậy cớ sao mà mình lại không kiêu thêm, cho anh ta phải nuông chiều phải cung phụng mình chứ. ( ban đầu cô gái cũng không có cái suy nghĩ điên rồi này nhưng do các bạn đã đầu tư nhiều quá vào tin nhắn khiến cô ta như thế)

2. Không phải là câu hỏi. Vì sao… vì nếu là câu hỏi thì cuộc nói chuyện sau đó rất dễ thành một bài phỏng vấn nhàm chán, mang đậm chất logic… và còn một điều nữa là nếu đã không phải câu hỏi thì có nghĩa là mình không đầu tư “hỏi và mong cô ta trả lời” nên việc cô ta có rép hay không không ảnh hưởng quá nhiều đến sự kiên cố bãn lĩnh của mình. Ở đây mình có một lưu ý là trong khi nói chuyện chính con gái hay khơi ra những câu hỏi logic khiến mình dẫm lên và chết lúc nào mà không hay, vậy nên lúc nhắn tin các bạn hãy chủ đông đừng trả lời những câu hỏi logic ngớ ngẫn đó thay vào đó hãy chủ động nói chuyện và dẫn dắt cô gái theo mạch cảm xúc của các bạn… khiến cô ta tò mò.. vì mình không trả lời câu hỏi và vì những cái chủ đề mình khai triển vừa hài hước vừa khiến cô ta tò mò, hứng thú.

3. Hài hước hoặc trêu chọc cô ta. Điều này sẽ khiến cô gái tự nhiên khi nói chuyện với bạn hơn, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt cô ta… và khó cô gái nào có thể cưỡng lại được một anh chàng hài hước cả… những tin nhắn có chứa yếu tố hài hước vừa thể hiện người đàn ông tự tin ( mới giám đùa nàng, có khi là đùa cợt luôn ấy) vừa thể hiện bạn am hiều(có am hiểu thì mới hài hước được các bạn ạ), và thể hiện bạn hòa đồng… dễ gần… con gái rất thích những điều này.

4. Mở ra chủ đề mới. Cái này thì phục vụ cho việc khai triển câu chuyện… nếu bạn đủ tự tin thì đưa ra chủ đề nào đó cô gái cũng am hiểu… vậy thì ngồi nhắn tin cả tối rồi còn gì…Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*