Động lực chỉ là vô ích nếu không có hành động

Về cơ bản, tôi xin cam đoan, chắc chắn ai trong chúng ta cũng biết mình cần phải làm gì và mình sẽ làm như thế nào.

Đúng. Bài này tôi viết về động lực. Động lực cho chính bản thân tôi và cho cả bạn nữa. Ai cũng có một cái đầu để suy nghĩ, chúng ta có tư duy gần như giống nhau, vậy khác biệt giữa thành công và thất bại là gì?

Đúng rồi. Nó nằm ở chỗ bạn có dám biến suy nghĩ của mình thành hành động hay không.

Bạn thất bại chỉ khi bạn chần chừ và không dám hành động. Bạn nên hiểu rằng, nếu hành động bạn sẽ không có thất bại, chỉ có thành công hoặc là bạn sẽ có một bài học quý báu nếu nó không được như ý của mình. Vậy còn chờ gì nữa anh bạn của tôi, hãy mau hành động đi nào!!

Động lực chỉ là vô ích nếu không có hành động

Bạn đọc hàng chục, hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn cuốn sách. Sẽ tốt thôi nếu bạn học được những kiến thức và kinh nghiệm của những tác giả rất giỏi trong lĩnh vực của họ.

Nhưng chắc là bạn biết, họ cũng từ quá trình trải nghiệm thực tế mà ra cả, hay nói cách khác là họ DÁM HÀNH ĐỘNG. Họ cho cho bạn cái cần câu, và tự chính bản thân bạn phải là người đi câu bằng chính năng lực mà mình có.

Không kiến thức hay kinh nghiệm nào trong sách có thể sánh bằng việc bạn có được chúng từ trải nghiệm thực tế. Dù bạn có chăm chỉ đọc sách đến đâu, bạn dành thời gian cho chúng nhiều đến đâu thì tôi e tất cả cũng chỉ là cái vỏ bọc cho sự chần chừ của bạn mà thôi.

Tôi biết, cái bạn còn thiếu lúc này chỉ đơn giản đó là sự can đảm, bạn can đảm là khi dám dấn bước và tự nói với chính mình: “Tôi không quan tâm điều gì xảy ra với tôi, cái tôi quan tâm là tôi đã học được những gì từ chúng”.

Đừng để những thứ tiêu cực hay chính những suy nghĩ hạn hẹp do chính bạn tạo ra làm chùn bước chân hiên ngang của bạn. Bạn làm được và còn nhiều hơn thế nữa. Đó không phải là điều tôi viết ra mà sự thật đúng là như vậy. Chắc chắn là như thế, bạn có nhiều khả năng hơn bạn nghĩ.

Nếu bạn đọc bài “Nó Đã Thất Bại Như Thế Nào!?” của tôi, bạn sẽ biết tôi từng tệ hại đến mức nào, nhưng giờ thì tôi luôn tự tin mình có thể chinh phục bất cứ cô gái nào mà tôi muốn, tất nhiên trong số đó sẽ có những cô gái từ chối tôi, nhưng tôi không coi đó là sự thất bại, chỉ đơn giản là họ chưa nhìn thấy giá trị của tôi. Và bạn cũng thế!!!

Nhưng tôi phải cảnh báo bạn, khi mà bản thân bạn vẫn chưa nhận ra giá trị của mình lớn đến mức nào thì cũng đừng mong người khác nhìn thấy nó ở bạn. Vậy thì đừng ngốc nghếch nữa anh bạn ạ, hãy hành động và thể hiện giá trị của mình đi nào!!!

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì về bạn và cũng đừng trông mong vào sự chấp thuận của bất kỳ người nào. Không ai khác ngoài chính bản thân bạn biết rằng mình đã trải qua tất cả những gì đen tối hay hạnh phúc của cuộc đời, và cũng chỉ bạn mới biết được hết bản thân phải rèn luyện và đi lên như thế nào.

Có thể họ không thích cách mà bạn thay đổi và sẽ chế giễu bạn. Nhưng đừng bận tâm anh bạn ạ, bạn sẽ bị như thế, tôi cũng từng bị như thế và hầu hết những cá thể khác biệt với phần còn lại đều như thế.

Không phải vì bạn thành trò cười trước mặt họ đâu, đừng nhầm lẫn như thế. Bạn sẽ hiểu được điều này khi dần nhận ra “level” của bạn đang vượt xa bọn họ, bạn thách thức giới hạn sự tự tin cũng như sự thỏa mãn về những khiếm khuyết của họ, lẽ dĩ nhiên họ sẽ tìm cách lôi bạn xuống cho “bằng” họ như trước đây. Mặc kệ họ đi, đó không phải phải là vấn đề của bạn.

“Mặc kệ những kẻ nói xấu sau lưng. Đó là nơi họ thuộc về” (Khuyết Danh)

Hãy là người đàn ông giao tiếp tự tin và có mục tiêu. Hai thứ chẳng liên quan gì đến nhau nhưng chắc chắn đó là hai điều quan trọng nhất mà bạn phải cần có. Đặt niềm tin vào bản thân, một cách vô cơ sở cũng được và hãy hoàn thành mục tiêu mà bạn đề ra đi, bằng bất cứ giá nào.

Bắt đầu từ những việc đơn gian mà cụ thể hơn là trong hẹn hò.

Bạn thấy cô gái kia xinh đẹp => Hãy tiến lại và bắt chuyện với cô ta.

Bạn thấy nhóm kia thật thú vị => Hãy tiến lại và hòa nhập vào nhóm của họ.

Bạn thấy cô gái kia cô đơn => Hãy tiến lại và đem một chút ánh sáng cho cuộc đời cô ấy.

Hãy làm bất cứ thứ gì mà bạn muốn và đừng chần chừ dù chỉ là trong khoảnh khắc.

“Cách tốt nhất là để học cách chơi là hành động tức thì” (The Game – Neil Strauss)

Bạn là đàn ông. Bạn sinh ra trên đời để học hỏi và chinh phục những thử thách. Sẽ có lúc cuộc sống cho bạn những trái đắng, nhiệm vụ của bạn là phải chấp nhận và vượt qua nó. Là đàn ông, bạn xứng đáng có được hạnh phúc từ những gì mà mình xây dựng. Nhưng muốn có như vậy, trước hết, không gì khác, bạn phải HÀNH ĐỘNG ngay từ bây giờ.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

KHOA PUA
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,507FansLike
Advertisment

Instagram

Most Popular

Fuck girl là gì và cách nhận biết một fuck girl

Fuck girl là những cô gái “phịch thủ” chuyên nghiệp. Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông con trai mới có nhu cầu...

Làm sao để vượt qua giới hạn của bản thân

Giới hạn bản thân là những điều mà bản thân chính bạn nghĩ mình sẽ không làm được, dù có cố gắng...

Làm sao để luyện tập giọng nói

Trái với những gì người ta thường nói, sự luyện tập chưa chắc đã đem đến sự hoàn hảo; tuy nhiên, nếu...