Bạn có đang hài lòng với cuộc sống hiện tại

Thử nghĩ xem, liệu bạn có hài lòng với cuộc sống hiện tại, về những gì mình đã có?

Bạn biết mình muốn gì không? Bạn biết mình đang có gì? Vậy điều gì ngăn cản bạn tiến tới những gì mình đáng được hưởng? Bạn nghĩ đấy là tại vì hoàn cảnh và mong một ngày nào đó nó sẽ thay đổi sao?

Xin lỗi bạn đã nhầm, nếu bạn cứ ngồi đấy và than thở, thì cái sự bất công trong cuộc sống với bạn nó vẫn ở đấy thôi.

Để tôi kể cho các bạn một câu chuyện.

Tôi có một người bạn tên là Jack tình cờ gặp được trong chuyến du lịch 1 mình năm trước. Jack sống ở Swansea, Wales, chơi poker chuyên nghiệp và lấy đấy làm thu nhập duy nhất của mình. Tôi quen Jack qua một người bạn và ở nhờ nhà cậu ấy 2 – 3 hôm khi đến Swansea, và phải nói đó là một trong những người tốt tính và vui nhất tôi từng gặp tại UK.

Kiếm được cả trăm nghìn USD hàng năm từ việc chơi poker, cậu ấy rất thoải mái về việc tài chính và tự do. 3 tháng trước, cậu ấy và vài người bạn quyết định chuyển đến Phuket, hòn đảo du lịch tuyệt đẹp ở Thailand để sống và hưởng thụ khí hậu tuyệt đời tại đây mỗi ngày.

Cậu ấy có một cuộc sống thật lý tưởng khi chơi bài ra tiền và party hàng tối, tự do về tài chính cũng như hưởng thụ cuộc sống như vậy, ở tuổi 23.

Đúng vậy.

Nhưng.

3 tuần trước, tôi được tin Jack qua đời do tai nạn xe máy ở Thailand.

Khi một người xung quanh mình hoàn toàn có thể liên hệ được với bản thân qua đời đột ngột như thế, tôi nhận ra cuộc sống thật ngắn ngủi và mong manh.

Giờ hãy thử nghĩ xem, nếu ngay bây giờ quyền được tồn tại bị cướp đi, liệu bạn có hài lòng về những gì có được trong cuộc sống?

Hãy thay đổi cuộc sống hiện tại để tìm niềm vui trong cuộc sống

Nếu không, thay vì chờ đợi cho một điều kỳ diệu xẩy ra và “bỗng nhiên” bạn cảm thấy hạnh phúc, tại sao bạn không làm gì đấy để thay đổi nó theo chiều hướng tốt hơn?

Để tôi trả lời hộ luôn, tại vì bạn quá thoải mái trong cái comfort zone của mình, làm những việc hàng ngày quen làm nên bạn thực sự SỢ thay đổi.

Chính nỗi sợ và ỷ lại này khiến bạn thất bại trong chuyện tình cảm, cuộc sống, công việc. Và việc tốt nhất bạn có thể làm là gì? Uống rượu với bạn bè cho đỡ chán hay lên facebook viết ra vài dòng status than thở?

Bạn muốn 5 năm nữa, 10 năm nữa sẽ vẫn chơi với những người bạn hiện tại, đến cái bar đang đến, vẫn thất bại trong việc tình yêu hay cố gắng kiếm lấy một người vợ mình không thực sự ưng ý để cưới xin cho qua chuyện.

HAY

Bạn muốn có một cuộc sống thú vị, tràn ngập niềm vui với những người bạn tuyệt vời và một tình yêu như mong muốn?

40, 50 năm nữa trên giường bệnh của mình chờ chết. Uh ngắn ngủi thế thôi, vì tôi biết với những thứ tôi nuốt vào người và tần suốt ra ngoài của mình cũng sẽ không thọ được.

Nhưng lúc đấy, liệu bạn nghĩ tôi có cảm thấy hối tiếc vì 1 cái tuổi trẻ như cứt không, hay sẽ mỉm cười biết rằng mình đã có 1 cuộc sống awesome và không còn gì để hối tiếc?

Bạn nghĩ nỗi đau quặn tim lại lúc đấy khi thấy cuộc sống của mình đã bị lãng phí hay sự ngại sự lười của bạn bây giờ sẽ mạnh hơn? Thử nghĩ xem?

Nếu bạn là nam, không thỏa mãn với cuộc sống tình cảm của mình, tôi muốn bạn ngày mai hãy ra ngoài, chủ động làm quen với một cô gái mới, dùng những gì đã đọc trên này, làm cô ấy vui. Post đoạn đối thoại lên wall của page. Tôi sẽ đọc từng cái một và cho ý kiến.

You are fully accountable for your own life. If you think it sucks, go out and make some changes, TODAY.

Alternatively, you can choose to be a loser instead. And I’m not even remotely sorry for being blunt

Xem thêm: hãy thiết kế cuộc sống của mình để mỗi ngày trôi qua thật ý nghĩa !

Từ khóa tìm kiếm: Chán nản với cuộc sống hiện tại, bạn có đang hài lòng với cuộc sống hiện tại

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...