Bản dịch sách The Game của Neil Strauss

The Game của Neil Strauss là cuốn sách hay nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ. Cuốn sách kể về hành trình của Neil Strauss bước vào thế giới của những người được gọi là Pick Up Artist.

Những người dành thời gian của mình để tìm hiểu về phụ nữ, để bắt chuyện và chinh phục những người phụ nữ thuộc đủ moi thể loại, tính cách khác nhau.

Tải bản dịch sách the game PDF

Trong suốt chặng đường của tác giả, từ 1 người thất bại trước phụ nữ cho đến khi trở thành 1 người đàn ông có thể chinh phục bất cứ phụ nữ nào a ta muốn.

Bạn sẽ học được rất nhiều điều, không chỉ là về chinh phục phụ nữ mà còn là về việc phát triển bản thân và tìm được hạnh phúc thật sự trong cuộc sống của mỗi người đàn ông.

Cả cuốn sách như là 1 câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của Neil Strauss và Mystery, cuộc gặp gỡ đã thay đổi số phận của chính tác giả và của hàng triệu chàng trai đã đọc được cuốn THE GAME này

Bản dịch của cuốn sách The game file pdf này thuộc về nghesitangai.com, có giá đang bán là 300k.

Link đăng ký và thanh toán

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...