Quyến rũ phụ nữ bằng sự trung thực – Chương 14

Chương 14: Quá trình hẹn hò

“Tôi chưa có bạn gái. Tôi chỉ biết một người phụ nữ sẽ nổi điên nếu nghe tôi nói điều đó.”
– Mitch Hedberg, diễn viên hài

Dù có thích hay không quá trình hẹn hò là một quá trình có phần khá cứng nhắc. Chàng gặp nàng, hẹn nàng vào một ngày đẹp trời, nhắn tin với nàng, hẹn nàng vào một ngày khác, tiếp tục nhắn tin, thêm một cuộc hẹn nữa. Quá trình này lặp đi lặp lại cho đến khi nàng vui vẻ ghé thăm nhà của bạn. Rồi sau đó sẽ có lúc bạn phải quyết định mối quan hệ này sẽ đi đến đâu: bạn sẽ dấn thân, sẽ rút lui, sẽ là một cặp, chỉ là bạn tình, tri kỉ hay chẳng bao giờ gặp lại lần hai nữa.

Nền văn hóa của chúng ta đã ngầm định hình ra quá trình gồm nhiều bước cụ thể, và bất kì người đàn ông nào muốn thành công với người khác giới đều phải nắm rõ những nguyên tắc này.

Quá trình gồm những bước căn bản sau: trao đổi thông tin liên lạc, những cuộc hẹn, tìm hiểu về tính cách và quyết định mối quan hệ giữa hai người.

Số điện thoại

Những bí quyết hẹn hò thường quá ám ảnh đối với số điện thoại, những tin nhắn cân não, và làm sao để ít bị “đớp bả”.

“Bả” là thuật ngữ dành cho những cô gái cho bạn số điện thoại và nói rằng cô ấy muốn gặp lại bạn và rồi không bao giờ trả lời tin nhắn hay nghe máy khi bạn gọi, có thể là chẳng bao bao giờ đến những cuộc hẹn.

Quá ám ảnh với “bả” và cách để “giải bả” là một cái bẫy dễ mắc phải. Theo ý kiến của tôi, cách này chỉ giải quyết phần ngọn mà bỏ quên phần gốc.

Cách để “chống bả” đó là gặp và làm cho người phụ nữ đó cảm thấy cuốn hút đến nỗi họ chẳng thèm “đánh bả” bạn làm gì.

Vấn đề giải quyết gọn lẹ.

Theo những gì tôi biết, 99% chiến thuật gọi là “chống bả” mà những chàng trai đề ra bao gồm: gọi điện vào một giờ nhất định, thả thính với những tin nhắn úp úp mở mở, giả vờ gửi tin nhắn “nhầm người”. Những cách này sẽ chẳng bao giờ làm cho nàng cảm thấy có hứng thú cả. May lắm có người muốn gặp bạn, thì người đó cũng chẳng có hứng thú thực sự khi gặp gỡ bạn gì cả.

Tương tự, đa số đàn ông dành quá nhiều thời gian để chú tâm những chuyện cỏn con như một ngày nên nhắn mấy lần, nên gọi vào mấy giờ, nên rủ đi chơi lúc nào,… Đặt ra những quy tắc cứng nhắc như “Đợi ba ngày cho lần hẹn hò kế tiếp” hay “không được nhắn quá 2 tin một lần,” giới hạn bản thân thật chặt chẽ và vô tình cản trở luôn liên kết đặc biệt mà bạn đã giành thời gian để tạo ra với cô ấy. Xin nhắc bạn rằng chính sợi dây liên kết này làm cho cô ấy muốn gặp bạn lần nữa chứ không phải vì tin nhắn đặc biệt bạn dành 45 phút để chỉnh sửa.

Sau đây là quy tắc nhắn tin và gọi điện với phụ nữ của riêng tôi:

– Chỉ xin số điện thoại người phụ nữ thực sự bị thu hút bởi bạn. Chỉ xin số khi bạn muốn gặp lại cô ấy một lần nữa và có thời gian cho một cuộc hẹn. Nếu bạn không chắc là nàng có bị bạn thu hút không thì hãy chú ý đến những tín hiệu nàng dành cho bạn, tôi sẽ nói ở phần sau.

– Khi bạn xin số nàng, đừng cố rặn ra một câu cưa cẩm hào nhoáng hay viện ra lí do nào cả. Chỉ đơn giản là xin thôi. Nếu bạn cảm thấy bị thu hút bởi cô ấy thì đừng ngại ngần dấu diếm điều đó (bạn là một chàng trai tự tin, phong độ nhớ không?) Nếu cô ấy cảm thấy bạn thu hút, cô ấy sẽ rất sẵn lòng tặng cho bạn số điện thoại như quà ra mắt. Đa số phụ nữ sẽ cho bạn số khi bạn xin. Dù họ có thể chẳng ưa gì bạn và chẳng muốn gặp lại bạn một lần nào nữa. Dù sao thì việc hủy cuộc gọi cũng dễ dàng hơn từ chối thẳng mặt.

– Ai cũng có thể “dính bả”. Hãy quen với điều đó đi. Có quá nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của các nàng và bạn sẽ không thể biết được lí do nàng bơ bạn. Có thể bạn trai cũ đã liên lạc lại với nàng. Cũng có thể nàng đã tìm được người phù hợp hơn ngay sau khi gặp bạn. Có thể nàng đã gặp một tai nạn nào đó và đang phải điều trị tại bệnh viện. Hoặc đang bị cúm và nằm liệt giường. Có khi nàng đơn giản là muốn tạm tránh xa quan hệ nam nữ trong khoảng thời gian ngắn. Có khi nàng chẳng nhớ bạn là ai vì lúc gặp bạn nàng đã say mèm. Có khi nàng làm mất điện thoại. Có khi nàng đổi ý. Hay nàng chẳng thèm quan tâm bạn.

Vì vậy việc nàng bơ bạn có khi không phải vì không có hứng thú với bạn. Thay vì tìm hiểu những lí do người ta không liên lạc lại với bạn nữa bạn hãy cho qua và tiếp tục với cuộc sống. Tóm lại, nếu nàng đủ thích bạn, nàng sẽ tìm cách để gặp lại bạn. Nếu nàng không làm vậy thì có lẽ nàng đã không thích bạn như bạn nghĩ.

Hãy nghĩ như vầy: Nếu Brad Pitt gọi mời cô ấy đi ăn, bạn có nghĩ là nàng sẽ dẹp hết công việc bận rộn và dời kế hoạch cuối tuần của cô lại không? Tôi nghĩ là có. Tôi nghĩ nếu cô ấy không làm vậy với bạn thì đơn giản là cô không có hứng thú nơi bạn. Xin lỗi nhé Charlie.

– Triết lí của tôi với “bả” đó là Quá tam ba bận. Nếu nàng bơ một lần, tôi sẽ thử lại lần nữa. Nếu lần hai vẫn bơ, tôi sẽ hơi lưỡng lự thử lại lần ba, tôi sẽ không đặt nặng ở lần này. Nếu vẫn không có chuyện gì xảy ra tôi sẽ cho mối lương duyên này trôi qua.

Nhiều phụ nữ sẽ viện đủ lí do để không phải gặp bạn. Đôi khi những lí do đó khá là chính đáng. Bởi vì vậy tôi thường cho mình một cơ hội nữa và thử lại sau lần đầu tiên. Đến lần thứ hai nếu tôi thật sự cảm thấy yêu thích họ và lí do của họ cũng chính đáng tôi sẽ thử lần cuối. Đến lần thứ ba thì thôi nhé, đã đến lúc buông tay rồi.

– Tôi luôn nhắn tin trong vòng 24 giờ sau khi có được số điện thoại. Tôi sẽ gửi một tin nhắn đơn giản: “Này Sarah, rất vui được gặp em.” Những cô gái để ý đến bạn sẽ trả lời bạn ngay, còn những cô nàng không trả lời khả năng cao là sẽ còn bơ bạn dài dài.

– Từ đó, tôi sẽ đợi đến ngày tiếp theo để bắt đầu trò chuyện với nàng qua tin nhắn. Tôi thường gợi lại cuộc nói chuyện lúc hai người gặp nhau để nàng có cảm giác thân thuộc. Mục tiêu ở đây không có gì đặc biệt cả, chỉ là để cuộc trò chuyện được suôn sẻ thôi. Thường thì nếu tôi có thể cho cuộc trò chuyện diễn ra dễ dàng, tôi sẽ hẹn hò được với nàng. Nếu cô ấy trả lời rất kiệm lời hoặc tệ hơn thì có thể là “bả” rồi.

Đừng cố chai mặt để nàng thấy được “tấm chân tình”. Tôi đã nhận ra rằng bạn càng cố tỏ ra chai mặt hay ngoan ngoãn chỉ làm cho bạn trở nên thiếu tự trọng và chín chắn trong mắt nàng thôi.

Hãy nói đùa và làm cho cô ấy cảm thấy gần gũi nếu cô ấy trả lời bạn nhiệt tình. Nếu không thì hãy tránh xa kẻo bị dính “bả”.

– Tùy vào cuộc trò chuyện mà lựa chọn lúc nào nên mời nàng đi chơi. Nhiều năm trước tôi thường gọi điện thoại nhưng bây giờ tôi chỉ nhắn tin thôi.

– Tôi nhấn mạnh một lần nữa. Đừng tỏ ra ngầu hay dễ thương khi bạn nhắn tin. Dù sao đi nữa tin nhắn vẫn là một phương tiện giao tiếp không hoàn thiện. Đôi khi bạn nói đùa nhưng người ta lại hiểu sang một nghĩa khác so với ý của bạn. Cho nên hãy nhớ rằng ngắn gọn và xúc tích.

Tóm tắt tập trước một chút nhé, tôi đã gặp cô nàng này ở một câu lạc bộ vào khoảng 1 giờ khuya và dành 60-90 phút trò chuyện cùng nàng. Chúng tôi có hôn nhẹ nhưng đa số là nói chuyện và nhảy. Trước khi chia tay tôi đã nói rằng tôi muốn gặp lại nàng và cô ấy đồng ý

Tôi: Chào Mary, gặp được em tối nay vui thật.
Nàng: Em cũng vậy
Tôi: (ngày tiếp theo) này em bảo 4 giờ chiều là tan ca đúng không?
Nàng: Anh muốn gặp chứ?
Tôi: 7 giờ 30 nhé?
Nàng: 8 giờ được không anh?
Tôi: Được, ở trung tâm thương mại nhé.
Nàng: Vâng, vậy hẹn trước nhà hàng X nhé. Anh biết chỗ đó chứ?
Tôi: Ừ, vậy gặp em ở đó nhé.
Nàng: Gặp anh sau.:)
Vậy đó, tôi trả lời 75% tin nhắn theo cách đó.

Sau đây là một trường hợp đặc biệt và tôi có vẻ hơi chơi đùa với nàng.

Tôi: Chào Natalie, gặp em vui thật.
Nàng: Thế là em có số anh rồi nhé.;)
Tôi: Tốt, nói chuyện sau nhé.
Tôi: (ngày hôm sau) Này Natalie, hôm qua em thấy vui chứ?
Nàng: Tuyệt. Mấy đứa bạn em mệt nên bọn em về sớm.
Tôi: Tối mai em rảnh không? Đi uống nước nhé.
Nàng: Mấy giờ thì được ạ?
Tôi: 8 giờ ở quán X nhé, em biết chỗ đó chứ?
Nàng: À em biết. Vậy mai em nhắn tin cho anh nhé. Ngủ ngon.
Tôi: Ngủ ngon.
Nàng: (hôm sau) Này em hơi bận việc chắc tối nay không gặp anh được. Em xin lỗi, mong anh chơi vui vẻ ở nước Anh.
Tôi: Thôi nào Natalie. Sau này lớn tuổi em sẽ ước là đã được làm việc nhiều hơn hay hẹn hò với nhiều chàng trai Mĩ hơn?

Nàng: Tôi:a! Nói có lí. Để xem lại đã.
Nàng: (Một lúc sau): Được rồi, em làm xong rồi. Em gặp anh được nha.:)

Hãy chú ý đoạn tôi nói khi cô ấy chần chừ không muốn gặp.

Lí do mà tôi xử lí như vậy bời tôi biết nếu tôi không cố gắng thêm chút nữa có lẽ tôi đã mất cơ hội với cô ấy, tôi thể hiện ý muốn được gặp cô ấy mạnh mẽ hơn. Và đã phát huy tác dụng.

Mà có thật vậy không?

Natalie đã không đến. Cô ấy gọi cho tôi vào 7 giờ 40 và giải thích rằng mặc dù cô ấy rất thích tôi nhưng tôi sắp rời khỏi nước Anh trong vài ngày tới, cô không thể hẹn hò với tôi được. Rõ ràng cô thấy hẹn hò chớp nhoáng không hay ho tí nào, nó trái với những chuẩn mực của cô.

Tôi tôn trọng quyết định đó và bảo với cô ấy rằng không sao cả, tôi nói cô là một cô gái xinh đẹp và cô ấy xứng đáng với một chàng trai tốt luôn bên cạnh để chăm sóc cho cô và thực lòng tôi muốn như vậy.

Xui xẻo thay, đây không phải là lần đầu tiên. Dù sao “bả” thì vẫn là “bả” mặc kệ bạn nhắn tin như thế nào. Ngay cả khi bạn tạo ra một ảo tưởng cho bản thân rằng nàng muốn gặp bạn. Để nàng sẵn sàng dành thời gian để đến gặp bạn phải luôn có một sức hấp dẫn đầu tiên và kết nối từ phút đầu gặp gỡ. Tôi đã thử nhiều cách nhắn tin và những dòng tin nhắn trong sách vở, rồi mọi thứ đâu lại vào đấy. Bạn và nàng cảm thấy thế nào khi gặp nhau? Bởi vì mọi thứ sẽ quay trở lại ấn tượng đó dù bạn có cố như thế nào sau đó nữa.

Bất kì hành động nào như tỏ ra ngoan ngoãn hay cố lấy lòng nàng chỉ làm cho bạn tổn thương thêm, vì đó là biểu hiện bạn đang thèm khát và kém thu hút. Cách nhanh nhất để đánh mất cơ hội với một cô gái đó là quá sỗ sàng khi nhắn tin với nàng.

Khi nghi ngờ thì hãy đối diện với sự thật.

Điều này có thể làm bao chàng trai thất vọng vì họ chỉ thích nghĩ ra những tin nhắn hào nhoáng gửi đến các nàng với hi vọng sẽ thay đổi suy nghĩ các nàng 180 độ. Đừng mất công nữa. Những lời lươn lẹo nhất thời thường chẳng bao giờ thành công đâu.

Bạn không cần phải tặng cô ấy những bài thơ Shakespeare. Hãy ngắn gọn và thuyết phục nàng gặp mặt, sau đó thể hiện bạn chẳng phải là một kẻ gàn dở, cuộc gặp trực tiếp là lúc bạn có thể giao tiếp bằng xúc giác và bạn chẳng bị giới hạn trong 120 kí tự nữa.

– Khi đã hẹn được nàng gặp mặt, đừng quá để tâm nếu nàng đi trễ. Đa số phụ nữ đều sẽ trễ. Không phải nàng đang thử bạn đâu. Có thể nàng hơi vụng về, hơi lo lắng và dành 20 phút trước gương để trông đẹp nhất. Giao thông cũng là một vấn đề. Một số cô nàng lái xe rất tệ và có thể lạc đường nữa. Tôi thường cho họ 10-20 phút và nếu họ chẳng gọi thông báo lí do đến muộn thì tôi sẽ đi. Nếu nàng chịu xin lỗi sau đó, tôi sẽ áp dụng quy tắc “Quá tam ba bận”, nếu tình hình vẫn không khả quan tôi sẽ bỏ qua cô nàng ấy.

Đơn giản vậy thôi.

Cuộc hẹn

Dù bạn có thể cảm thấy lo lắng trước những cuộc hẹn, thật ra hẹn hò là con đường bằng phẳng nhất trong suốt quá trình rồi. Hãy đi đúng đường, đúng giờ, tránh những ổ gà và bạn sẽ ổn. Phần chỉ dẫn trong mục này sẽ rất thẳng thắn.

Hãy dành những cuộc hẹn vào buổi tối. Điều này giống làm tăng không khí háo hức lên. Sẽ có nhiều thời gian hơn cho hai người. Và sự đồng ý của cô ấy sẽ mang tính cam kết hơn. Cô ấy cũng sẽ có lựa chọn ngủ lại nhà bạn nếu có thể.

Vậy câu hỏi tiếp theo đó là, nên hẹn hò vào đêm nào đây?

Không phải tất cả buổi tối đều giống nhau. Ví dụ những cô nàng quyến rũ thường bận vào cuối tuần và thường có nhiều kế hoạch. Vì vậy để hẹn hò với cô ấy vào thứ Sáu là một chiến thắng lớn và khó khăn hơn nhiều. Sau đây là những ngày trong tuần phù hợp nhất để hẹn hò:

1. Thứ năm
2. Thứ tư
3. Chủ Nhật
4. Thứ ba
5. Thứ hai
6. Thứ sáu
7. Thứ bảy

Sau khi đã định được thời gian, bạn cần xác định sẽ làm gì trong khoảng thời gian đó. Bạn phải cho bản thân ít nhất 3 giờ đồng hồ (sau này có thể nhiều hơn). Vì vậy khoảng 6 đến 9 giờ là tốt nhất. Trễ hơn thì bạn sẽ mất thời gian bên nhau còn sớm hơn bạn sẽ bị rơi vào khoảng ban ngày và cuộc hẹn rất dễ rơi vào bế tắc. Bạn nên sắp đặt cuộc hẹn sao cho cao trào vào khoảng 10 đến 11 giờ và có ấy có tâm trạng “Mình phải về nhưng mình chưa muốn về tí nào.”

Đi đâu: Đừng bao giờ đi xem phim trong cuộc hẹn đầu tiên hoặc thứ hai. Hẹn hò ở rạp chiếu phim là một ý tưởng tồi. Bạn không được nói chuyện, phải ngồi im lặng ngượng nghịu bên nhau và không thể chạm vào cô ấy mà không cảm thấy khó xử.

Hãy tránh hẹn hò ăn tối nếu có thể. Điều đó quá rập khuôn. Và hai người khó có thể gần gũi nhau được. Dù bạn có tin hay không, đa số phụ nữ rất ngại khi ăn trước mặt bạn. Và bạn có thể tránh tình huống khó xử khi quyết định ai sẽ trả (tôi sẽ nói về vấn đề này sau).

Địa điểm lí tưởng để hẹn hò phải linh động, phù hợp với cả hai và cho phép hai người gần gũi và làng mạn bên nhau. Một chút thức uống có cồn cũng tốt. Những địa điểm thích hợp có thể là: những lớp nhảy, bảo tàng, đi bộ ở những nơi thú vị,…

Cuối cùng đó là bạn phải chọn địa điểm và những hoạt động gần với chỗ ở của bạn và cả cô ấy. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tìm được chỗ có thể đi bộ đến. Bạn có thể phải tìm những nơi thú vị và nhộn nhịp nhất khu phố nếu nàng từ xa đến. Nói chung khả năng rất cao bạn sẽ là người quyết định nơi đến cho cả hai, nên khó có lí do gì mà bạn không chuẩn bị trước cả.

Nhiều anh chàng mời nàng đi ăn tối, uống nước rồi ngồi trên bàn hàng giờ để tán gẫu. Khi tôi hẹn hò, tôi làm rất nhiều thứ: Bowling, uống nước, nhảy, chụp hình,… chỉ vỏn vẹn trong 3 giờ.

Có một điều rất kì lạ trong tâm lí con người. Mức độ thân thiết giữa hai người không đến từ những gì họ nói mà qua những thứ họ cùng làm với nhau. Cách hẹn hò của tôi được thiết kế để tạo ra càng nhiều trải nghiệm chung trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Cư xử như thế nào khi hẹn hò: Như đã nêu, cuộc hẹn phải có sự tương tác, cùng đi bên nhau, những cử chỉ thân mật và tương tác nhiều hết mức có thể.

Bạn cần phải là người làm chủ và dẫn dắt cuộc hẹn này. Hãy loại bỏ câu “Em muốn làm gì tiếp theo?” khỏi từ điển của bạn.

Khi trò chuyện, cuộc đối thoại phải dần trở nên sâu hơn và mở lòng nhiều hơn. Hãy đùa giỡn có chừng mực và nói nhiều về cuộc sống hơn. Hãy gợi mở về quá khứ của cô ấy, sở thích, ước mơ và những thứ đồ ưa thích của cô.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên biến nó thành một cuộc phỏng vấn xin việc (nhiều cuộc hẹn bị mắc vào lỗi này), khơi gợi câu chuyện bằng cách kể chuyện của bạn. Đây cũng là lúc thực hành điều bạn đã học ở chương trước.

Cuối cùng, câu hỏi lớn nhất trong thời đại trọng nữ quyền này: Ai sẽ trả đây? Câu hỏi này ám tôi một thời gian khá dài. Tôi thường đứng về phe không ủng hộ việc trả tiền cho phụ nữ… nhưng vì vậy mà tôi đã thua vài trận. Tôi nghĩ điều đó thật lố bịch, tôi thích những người phụ nữ có thể tự lo cho mình hơn. Nhưng sau nhiều lần hẹn hò tôi nhận ra rằng họ rất thích mùi vị của sự ga-lăng vì nó làm cho họ cảm thấy nữ tính và quyến rũ hơn.

Dù sao đi nữa thứ thu hút phụ nữ nhất chính là cho họ cảm giác được an toàn. Quan tâm tới họ và trả tiền cho họ có thể đem lại cảm giác đó. Vậy tại sao không? Đa sô phụ nữ sẽ đòi trả tiền vì lịch sự nhưng bạn là một người đàn ông, hãy dành lấy phần trả tiền.

Hãy cứ trả đi trù khi nào khăng khăng lôi ví hoặc thẻ tín dụng ra và ngăn bạn lại. Nếu không thì bạn cứ trả đi. Đôi khi các cô nàng sẽ mua đồ uống cho bạn, nhưng nhớ là bạn phải luôn lo cho cô ấy về mặt trả tiền bữa chính. Bạn sẽ ghi được điểm trong mắt các nàng đấy

Những tín hiệu ngầm của nàng

Đàn ông thường rất tệ ở khả năng bắt tín hiệu của phụ nữ khi họ tỏ ra thích thú. Trong giai đoạn tìm hiểu, người đàn ông thường phải là người chủ động và trách nhiệm của phụ nữ là đưa ra những tín hiệu cho chàng trai của mình.

Sau đây là những dấu hiệu bạn nên chú ý khi gặp gỡ phụ nữ. Thường thì bạn nói chuyện với họ càng thú vị, họ sẽ cho bạn nhiều tín hiệu hơn

Những dấu hiệu đầu tiên:

– Cố ý sử dụng ánh mắt: Nếu chưa chắc chắn thì bạn cứ giả sử như không phải ngẫu nhiên. Con người được lập trình để nhìn và tập trung vào thứ gì đó gây cho họ cảm giác tò mò hoặc cuốn hút. Nếu cô ấy nhing bạn chỉ cần nhiều hơn 10% so với những người xa lạ bình thường thì cô ấy có thể cảm thấy tò mò hoặc bị bạn cuốn hút.

– Cười duyên: Nếu ánh mắt nói rằng cô ấy bị cuốn hút thì nụ cười chính là “đến đây nói chuyện với em nào!”

– Cô ấy bắt chuyện với bạn: Không cần phải nói, điều này quá hiển nhiên, nhưng nhiều chàng trai đã bỏ lỡ cơ hội này. Nếu một người phụ nữ bắt chuyện với bạn, dù là hỏi giờ, nói bâng quơ về thời tiết, hỏi đường hay gì đi nữa, nhiều khả năng cô ấy muốn nói chuyện với bạn.

– Sự thân mật: Nếu một người phụ nữ đến gần bạn quá mức cần thiết. Ví dụ như khi xe buýt đang trống bỗng một người phụ nữ đến ngồi cạnh bạn, điều đó nghĩa là cô ấy muốn bạn bắt chuyện với cô ấy.

Những tín hiệu khi trò chuyện

– Cười nhiều: Vẫn còn hơi sớm để đánh giá vội nhưng nếu nàng cười nhiều hơn khi nói chuyện với bạn, khả năng cao là nàng thích bạn.

– Nghịch tóc: Đây là một dấu hiệu kinh điển.

– Tròng đen giản ra: Những nghiên cứu cho thấy tròng đen của chúng ta giãn ra khi nhìn thấy ai đó quyến rũ. Khá khó để thấy, đặc biệt là vào buổi tối. Nhưng nếu bạn nhận ra mắt cô ấy bỗng to hơn bình thường chính là dấu hiệu đấy.

– Đứng gần bạn hơn bình thường: Hãy để ý nơi cô ấy đứng.

– Giao tiếp bằng mắt lâu: Giống như cười nhiều, nếu cô ấy nhìn chằm chằm vào mắt bạn khi nói chuyện thì cô ấy rất quan tâm đến những gì bạn nói. Nhiều người phá vỡ tiếp xúc mà mắt rất thường xuyên, đặc biệt đối với người họ vừa mới gặp.

– Đặt bạn lên hàng ưu tiên: Điều này cũng khá chủ quan và khó xác định. Nhưng nếu cô ấy thể hiện mình ưu tiên trò chuyện với bạn hơn những người khác thì có thể là một dấu hiệu. Ví dụ điển hình nhất đó là khi bạn gặp một cô gái ở quán bar và bạn của cô ấy đến thì cô nàng phớt lờ họ để nói chuyện với bạn. Nếu một người phụ nữ chịu từ bỏ đám bạn của mình để được ở bên cạnh bạn thì có thể là dấu hiệu cô ấy thích bạn.

Những dấu hiệu nàng muốn tiến xa hơn

– Muốn ở một mình với bạn: Thường thì phụ nữ không muốn chủ động nhưng họ sẽ tạo cơ hội cho bạn chủ động. Ví dụ như tôi đang trò chuyện với một cô gái bỗng cô ấy rủ tôi ra ngoài đi bộ, nghĩa là cô ấy muốn ở một mình với tôi và đang chờ đợi một nụ hôn.

– Phớt lờ bạn bè để được ở bên bạn: Thật sự mà nói, bỏ lại bạn bè để đến với một anh chàng khác là một thứ gì đó rất ghê gớm, đặc biệt là khi mới quen cô nàng trong vài giờ. Có thể là đèn xanh đấy!

– Chạm vào bạn: Điều này có nghĩa cô ấy thích bạn muốn tăng sự thân mật với bạn hơn.

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...