Quyến rũ phụ nữ bằng sự trung thực – Lời kết

Kết luận: Tiến về phía trước

Có rất nhiều thứ để bạn tiếp thu trong quyển sách này. Và nếu đây là lần đầu của bạn, người chưa bắt đầu hành trình cải thiện bản thân để trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ, bạn rất dễ bị choáng ngợp và không biết phải bắt đầu từ đâu.

Đó là lý do tôi tạo Kế hoạch Hành động nhỏ này vào cuối quyển sách, không chỉ để cho bạn một điểm bắt đầu rõ ràng, mà còn để giúp bạn nhận ra điều bạn nên tập trung và theo thứ tự như thế nào.

Kế hoạch Hành động được chia thành những mục gồm năm nhiệm vụ hoặc thử thách. Một khi bạn đã hoàn tất ít nhất bốn nhiễm vụ trong mỗi mục, hãy bước sang mục tiếp theo. Trong Mục 1, một số nhiệm vụ bạn tự nhiên đã giải quyết được rồi. Ví dụ, nếu bạn đã đang tập thể dục đều đặn, vậy thì tốt. Trong mục khác, một việc sẽ không được tính trừ phi bạn làm nó từ khi bắt đầu mục ấy. Ví dụ, trong Mục 5, bạn có thử thách làm tình với một cô gái bạn chưa làm tình cùng bao giờ. Hiển nhiên không phải ai đang đọc quyển sách này cũng đều còn “tem”. Một số trong các bạn có khi còn làm tính với cô gái ở mục trước. Nhưng tất cả đều không tính cho đến khi bạn đến Mục 5.

Tất nhiên, đây không phải những luật lệ bắt buộc. Nhưng những mục được đề ra để thử thách bạn và cho bạn những mục tiêu và tiêu chuẩn rõ ràng để cố gắng. Trong tất cả các mục, một số nhiệm vụ sẽ rất dễ. Những nhiệm vụ khác sẽ rất khó. Điều này tùy ở mỗi người, nhưng mục đích là để cho bạn một con đường mơ hồ để men theo khi cải thiện bản thân.

Đồng thời hãy nhớ rằng đây là một quá trình dài hơi. Rất nhiều nhiệm vụ sẽ không thể hoàn thành trong một đêm hay thậm chí là một cuối tuần. Rất nhiều nhiệm vụ đòi hỏi nỗ lực vài tuần hay vài tháng. Nhưng điều đó không sao cả. Nó có nghĩa là có thể bạn thật sự cần cố gắng.

Cấp độ 1: Nền tảng (Hoàn thành 5 trên 5)

 • Tham gia một phòng gym: Nếu hiện tại bạn không phải thành viên của một phòng gym, hãy tham gia đi. Nêú bạn không quen cách luyện tập bài bản, thuê một huấn luyện viên riêng. Hãy tạo thói quen luyện tập hàng tuần.
 • Nâng cấp tủ đồ: Hãy đi nâng cấp tủ đồ của bạn dựa trên những khuyến nghị trong Chương 8. Thử thách bản thân mặc những bộ quần áo đẹp hơn những gì bạn thường mặc. Điều này sẽ thay dổi cách bạn cảm nhận về bản thân.
 • Cắt tóc đẹp: Hãy đến tiệm làm tóc và thả 50 đô la lên bàn. Rất đáng đấy. Bạn sẽ thấy sự khác biệt.
 • An toàn/thỏa mãn trong công việc: Đây là vấn đề phức tạp, nhưng nếu bạn không vui với công việc, hãy dành thời gian lên kế hoạch sửa chữa nó. Nếu bạn làm việc quá nhiều, cố tìm cách làm việc ít lại. Nếu bạn thất nghiệp, dừng tất cả những chuyện khác và đi tìm việc đi.
 • Theo đuổi một thói quen xã hội đều đặn: Chọn một thói quen xã hội và theo đuổi nó đều đặn. Bạn có thể đã có rồi, nhưng nếu không thì hãy tìm cho mình một thói quen đi. Có thể là một lớp học nhảy, lớp học nói trước đám đông, lớp ngôn ngữ, lớp nấu ăn, gia nhập một ban nhạc, vân vân. Dù có là gì thì cũng có một chút xã hội trong đó. Nghĩa là ngồi nhà tỉ mỉ hoàn thiện mô hình máy bay là không tính nhé.

Cấp độ 2: Gặp gỡ phụ nữ (Hoàn thành 4 trên 5)

 • Tìm hiểu nhân khẩu học: Tìm hiểu nhân khẩu học dựa trên những khuyến nghị trong Chương 7. Viết ra kiểu phụ nữ bạn muốn gặp và nơi bạn muốn đi nhất. Sau đó tìm địa điểm hay sự kiện mà hai điều trên trùng khớp nhau. Có thể là buổi hòa nhạc rock độc lập, có thể là triển lãm nghệ thuật, có thể là những đêm salsa. Gì cũng được, tìm nơi bạn thuộc về và theo đuổi nó.
 • Tiếp cận 5 phụ nữ trong một ngày: Cái tên nói lên tất cả
 • Tiếp cận 20 phụ nữ trong một tuần: Cũng là cái tên nói lên tất cả.
 • Tham gia một trang hẹn hò trực tuyến và email cho 10 cô gái: Cũng rõ ràng rồi. Nếu bạn dưới 30 tuổi, các trang hẹn hò miễn phí là được rồi. Nếu bạn hơn 30 tuổi, tôi khuyên hãy dùng các trang trả phí.
 • Đăng ký tham gia sự kiện độc thân hoặc hẹn hò chớp nhoáng: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tiếp cận, điều này có thể thúc đẩy bạn theo hướng đúng.

Cấp độ 3: Tìm hiểu phụ nữ (Hoàn thành 3 trên 4) 

 • Duy trì cuộc trò chuyện ít nhất 30 phút với những cô gái bạn vừa gặp: Có thể ở bất kỳ đâu.
 • Có ba số điện thoại từ những cô gái bạn vừa gặp: Cứ hỏi thôi, bạn sẽ ngạc nhiên số người sẽ cho bạn đấy.
 • Hẹn hò hai lần: Có thể với cô gái bạn gặp ở bất kỳ đâu.
 • Tiếp cận 25 cô gái trong một cuối tuần: Dành cho những ai thật sự muốn thúc đẩy khả năng tiếp cận lạnh.

Cấp độ 4: Trở nên thân mật (Hoàn thành 3 trên 4)

 • Hôn hai cô gái: Hãy chắc chắn đó là cô gái bạn gặp từ khi đọc quyển sách này.
 • Hẹn hò lần hai với cùng một cô gái: Rõ ràng quá rồi.
 • Thành công đưa cô gái về nhà của bạn: Thường thì có thể thực hiện được vào cuộc hẹn thứ hai.
 • Thu thập năm số điện thoại trong một tuần: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cái hẹn, bạn có thể làm điều này.

Cấp độ 5: Dục vọng (Hoàn thành 3 trên 3)

 • Làm tình với một cô gái bạn chưa từng làm tình cùng: Rõ ràng rồi.
 • Hôn một cô gái bạn chỉ vừa mới gặp ngày/đêm hôm ấy: Điều này dễ làm hơn bạn nghĩ. Khuyên bạn nên làm điều này trong quán bar ồn ào hoặc hộp đêm.
 • Có ba buổi hẹn đầu tiên với các cô gái mới: Rõ rồi.

Cấp độ 6: Chơi lớn (Hoàn thành 2 trên 3)

 • Làm tình với một cô gái bạn gặp ngay ngày/đêm đó: Một lần nữa, tôi khuyên bạn làm điều này với cô gái bạn gặp ở một quán bar hay hộp đêm. Đưa một cô gái về nhà trong ngày thì khó khăn hơn, nhưng không phải là không thể.
 • Làm tình với một cô gái trong buổi hẹn đầu tiên: Hãy đảm bảo đó là một buổi hẹn tuyện vời!
 • Hôn ba cô gái trong ngày/đêm đầu gặp gỡ: Có thể thực hiện ở nhiều đêm khác nhau. Cũng khuyên nên làm ở quán bar hoặc hộp đêm.

Kết: Nếu đó là một món quà?

Qua 280 trang vừa qua, ta đã tìm hiểu được sự quyến rũ đến với phụ nữ thông qua việc nhận thức Sự tự tin Đích thực và ý thức an toàn ở đàn ông. Sự tự tin và an toàn bắt nguồn từ việc có danh tính mạnh mẽ và đầu tư vào bản thân hơn là vào nhận thức của người khác. Điều này ngầm giao tiếp rằng là một người đàn ông, bạn độc lập, tự tin và địa vị cao (hoặc nhiều khả năng sẽ có địa vị cao).

Cách nuôi dưỡng sự đầu tư vào bản thân, cách để trở nên tự tin hơn, luôn phản trực giác. Ta biết rằng thể hiện khả năng bị tổn thương, cả trong cảm xúc lẫn hành động, thật sự dẫn đến sự đầu tư vào bản thân và Sự tự tin Đích thực.

Sự tự tin mới mẻ này cho phép bạn thể hiện bản thân rõ ràng và trực diện hơn. Khi bạn thể hiện bản thân rõ ràng và trực diện, bạn phân cực phản ứng của phụ nữ, cởi mở hơn với những lần từ chối, nhưng cũng thu hút phụ nữ mạnh mẽ hơn trước. Thu hút phụ nữ diễn ra qua một quá trình tự chọn lọc. Tỷ lệ bạn thu hút được họ diễn ra qua một quá trình vượt qua nỗi sợ. Và độ nhất quán trong việc quyến rũ phụ nữ diễn ra qua một quá trình thể hiện tính dục. Đó là ba điều cơ bản.

Trên những trang giấy này là tất cả công cụ tôi nghĩ một đàn ông cần để tân trang bản thân và trở nên thành công hơn với phụ nữ. Chắc hẳn với bạn đôi lúc sẽ khó khăn. Bạn sẽ đụng phải những gồ ghề, những khúc quanh, xao nhãng, cảm xúc dâng trào và tụt dốc. Nhưng nếu bạn kiên trì và lạc quan, bạn sẽ đạt được nó. Tôi hoàn toàn chắc chắn.

Trong những khoảng thời gian khó khăn, những khoảng thời gian bạn bực bội và quay về với những niềm tin thiếu tự tin, nhu cầu xác nhận từ bên ngoài. nơi bạn để bạn thân cuốn trôi theo thú vui của người khác thay vì hướng theo la bàn từ bản thân, bạn có thể cảm thấy lạc lõng hay vô vọng. Cảm giác vô vọng này có thể kéo dài vài phút, vài giờ hay vài ngày, nhưng nhiều khả năng nếu bạn thúc ép bản thân, nếu bạn đơn thuần cố gắng thay đổi bản thân và điều hướng lại cách bạn tương tác với thế giới, sẽ có lúc bạn cảm nhận được điều đó.

Và cho những thời điểm ấy, tôi muốn chia sẻ với bạn một câu nói đã giúp đỡ tôi và vô số chàng trai vượt qua cơn khủng hoảng tàn khốc ấy.

Câu nói của Tiến sĩ Robert Glover và quyển sách của ông No More Mr Nice Guy (Tạm biệt Trai Ngoan), một trong những quyển sách hay nhất tôi từng đọc về sức khỏe tâm lý và phát triển cảm xúc ở đàn ông.
Câu nói đó là: “Biết đâu đó là một món quà?”

Bất kỳ điều gì xảy đến với bạn, dù có tệ thế nào, dù bạn có cảm thấy ảm đạm thế nào. Tự hỏi, “Biết đâu đó là một món quà?” Và rồi cố gắng lý giải mọi chuyện theo hướng đó.

Bởi vì nhìn xem, trong thế giới cảm xúc, không gì là tuyệt đối cả, bạn thường có thể đưa ra bất kỳ kết luận nào mình muốn. Vậy thì sao lại không chọn kết luận mang đến phước lành, tích cực và món quà?

Bạn gái cũ đá bạn và bỏ đi với một gã khác. Biết đâu đó là một món quà? Vì nếu không có cô ấy, bạn sẽ chẳng bước vào con đường cải thiện bản thân, và bạn sẽ mãi mãi mắc kẹt trong một mối quan hệ đầy lừa lọc và không có nhận thức bản thân.

Một cô gái chế giễu tóc của bạn và nói bạn xấu. Biết đâu đó là một món quà? Sự từ chối nặng nề như vậy sẽ khiến bạn càng tự tin hơn trong tương lai, và hy vọng rằng, bạn sẽ muốn tân trang lại ngoại hình của mình.

Bạn bè nói cách tiếp cận phụ nữ của bạn quái đản và bạn là một kẻ thảm bại dại gái. Biết đâu đó là một món quà? Như vậy cho thấy điều bạn đang làm, điều bạn cố gắng, đang thúc đẩy rào cản xã hội, đang phân cực, và cuối cùng sẽ khiến bạn có tính gây tranh cãi và hấp dẫn hơn.

Khi tôi 19 tuổi, một người bạn chết đuối ngay trước mắt tôi. Chúng tôi ở một bữa tiệc bên bờ hồ. Một phút trước cậu ấy vẫn còn đây, cười nói, đùa giỡn, và một khoảnh khắc sau cậu ấy biến mất. Mãi mãi. Đó là một trong những món quà vĩ đại nhất tôi tùng được nhận. Không phải vì nó tốt. Đó là một bi kịch. Mà là vì cách nó ảnh hưởng đến tôi từ đó đến nay.
Tất nhiên đêm đó rất hãi hùng và bi thương. Nhưng tôi vượt qua chuyện này với một nhận thức rõ ràng về việc sự sống thật mong manh. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể sẽ biến mất bất kỳ lúc nào. Không ai sẽ sống giùm tôi, và mỗi giây tôi ngồi một chỗ cảm thấy xa cách với những ham muốn thật sự của mình, né tránh thế giới và sợ tiếp xúc với nó, là một giây tôi từ bỏ món quà lớn nhất trên đời: thời gian tôi sống cuộc sống này.

Cái chết của cậu ấy khiến tôi bị sốc, trầm cảm và sợ hãi, nhưng nỗi sợ ấy khiến tôi có dũng khí mạo hiểm, thể hiện bản thân, để đầu tư vào nhận thức bản thân hơn là nhận thức của người khác. Vì sau tất cả, sớm muộn gì mọi thứ cũng sẽ biến mất, và không còn gì còn ý nghĩa nữa. Vậy nên bạn cũng nên sống trọn vẹn trong khi vẫn còn ở đây.

Và cuối cùng, đó là tất cả những gì tôi hy vọng cho bạn. Rằng bạn sẽ tận hưởng hết mức có thể trong khoảng thời gian của mình. Rằng bạn dùng công cụ tôi đưa ra ở đây và bước ra ngoài tạo một con đường độc nhất đành cho mình, và trải nghiệm tình yêu, niềm vui, và niềm hạnh phúc mà cuộc sống có thể trao thưởng cho bạn.

Vì đó là điều cuộc sống làm: nó thưởng cho bạn. Nó luôn tặng quà cho bạn mỗi ngày.

Bạn có đón nhận chúng không?

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...