Một buổi pick up tại bar với wingman

Cách làm quen con gái tại bar

Sau nhiều tháng paying half ass attention đối với pick up tại bar thì tối nay là buổi pick up vui nhất từ trước đến giờ trong sự nghiệp cùng với anh Khoa.

2 anh em đi taxi lên Barbetta Republic bar với tinh thần rất là “high”. Trong lúc đi tìm chỗ ngồi ở quầy bar, thì tình cờ gặp rất nhiều bạn bè người quen. Một anh bạn của tôi dẫn date đi cùng vừa bước vào cửa, một hội bạn cùng trường có con trai đang chơi bi-a và con gái tụm lại uống bia ở phía trong. The night is young and the mood is high. Đêm nay sẽ là một đêm thú vị.

Bạn bè ở đây rất nhiều nhưng mỗi người một nơi, tôi quyết định gọi tất cả mọi người ra quầy bar và order 1 round B52 và chúng tôi cùng uống với nhau. Cô gái date của anh bạn của tôi thì order riêng một round shots được mà đặt theo tên của cô ấy, một sự thú vị nho nhỏ. Được tình cờ gặp nhiều bạn bè và chủ động rủ họ uống rượu cùng luôn là một điều tuyệt vời khi mọi người xung quanh cảm thấy vui hơn khi có thêm mình bày trò.

Uống xong thì 2 anh em ra nhảy và pick up những cô gái ở phía sàn nhảy. Khi cồn đã cao, tâm trạng đang vui thì cái việc pick up trở nên cực kì dễ dàng, đơn giản. Thực ra tôi thấy đó là điều quan trọng nhất khi bạn đi pick up, nếu tâm trạng bạn không vui và không have fun được thì bạn không thể pick up hoặc tán tỉnh một cô gái với tinh thần thoải mái được. Tối thứ 6 có rượu, gái, nhạc và bạn bè là rất chuẩn đối với tôi.

Trên sàn nhảy, chỉ cần với tay ra là một cô gái hoặc vài cô gái sẵn sàng tiến về phía bạn và nhảy cùng với bạn một cách nhiệt tình cho dù 2 anh em toàn nhảy những điệu rất buồn cười. Dù đang rất vui nhưng tôi cũng hơi ngạc nhiên với sự tự nhiên của các cô gái ở đây vì cả tôi, anh Khoa và những cô gái không hề nói mở đầu với nhau câu nào, chỉ cùng nhảy vào với nhau, cười đùa như những người bạn đã quen biết từ rất lâu rồi. Nhưng họ cũng rất vui, họ và chúng tôi đều cùng đang enjoy rượu bia, nhạc và sự hiện diện của bạn bè xung quanh. Lúc đó chúng tôi không phải đang pick up, mà chúng tôi đang mang niềm vui nhân đôi đến cho mọi người vào buổi tối thứ 6 ngày 13 tại một quán bar có cái dynamic rất sôi động và “tây” như vậy. làm quen con gái tại bar

Tâm trạng vẫn high, tinh thần vẫn cao. 11h tiếp tục chuyển địa điểm sang Hair Of The Dog. Chúng tôi tiếp tục nhảy, không bận tâm gọi thêm đô uống nữa.

Anh Khoa đưa tay ra kéo một cô gái lại gần, spin cô ấy một vòng, bế lên và họ cùng nhau múa cột, sau đó kiss close. Sự việc xảy ra chưa đầy 1 phút. Tôi nhảy tiếp một lúc thì một cô gái khác kéo tôi lại, đó là cô em. Nhạc to, nói chuyện như hét vào tai nhau.

“Anh đi cùng anh kia à?”

“Đúng rồi”

“Anh tên là gì?

“Anh tên là Tom Cruise”

“Anh bao nhiêu tuổi?”

“20”

“Em nhiều tuổi hơn”

“Ờ”

Xong tôi kéo cô ấy lại ôm và nhảy tiếp. Tôi chợt nhớ ra một cái video pick up trên youtube gần đây mà tôi áp dụng luôn và chắc chắn là success rate rất cao.

“Em có thấy anh đẹp trai không”

“Có thì sao mà không có thì sao”

“Em có thích mạo hiểm không”

“Mạo hiểm còn phải sợ em”

Tôi lập tức kéo lại và hôn cô ấy. Đầu tiên cô ấy phản ứng bật ra ngạc nhiên. Tôi bình tĩnh attempt lần 2 và kiss close.

Câu chuyện vẫn còn tiếp tục, tôi xin phép không kể nữa!

Xem thêm: bắt chuyện với con gái lạ

Từ khóa: Cách pick up một cô gái trong quán bar, club. Nhật ký pick up của tôi cùng với wingman, pick up gái tại club, cách làm quen con gái tại bar club

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...